Trang chủ Biển quảng cáo 83+ Mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật đẹp

83+ Mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật đẹp

Thiên Hà Print 6973

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh bánh sinh nhật. Bên cạnh việc chú trọng đến mẫu mã và chất lượng bánh. Thì điều bạn quan tâm là tìm một địa chỉ làm biển quảng cáo thật ấn tượng cho cửa hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật đang được nhiều người lựa chọn trong bài viết sau đây:  

Ý nghĩa của việc làm biển quảng cáo với cửa hàng bánh sinh nhật

Không chỉ đối với các ngành nghế kinh doanh khác, đối với các tiệm bánh sinh nhật. Việc làm biển quảng cáo mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Biển hiệu bánh sinh nhật với những thông tin về cửa hàng. Về sản phầm là một cách giới thiệu thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh nhất trực tiếp nhất. Biển quảng cáo cũng là một cách giúp cho người tiêu dùng tiếp cận cửa hàng bánh của bạn một cách nhanh chóng.

Một mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh đẹp, ấn tượng. Còn là công cụ thể hiện tầm cỡ và phong cách của cơ sở kinh doanh mà bạn đnag theo đuổi. Qua đó chỉ cần nhìn vào tấm biển là khách hàng có thể biết được ngọt ngào, đáng yêu hay sang trọng, đẳng cấp. Từ đó hấp dẫn và khời gợi sở thích của khách hàng, thôi thúc họ bước vào mua hàng.

👉 Tặng bạn địa chỉ: In hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Giữa một con phố đông đúc với vô vàn các cửa hàng cửa hiệu. Thì việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh đẹp. Độc đáo sẽ góp phần tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được cửa hàng của bạn và tìm đến đúng địa chỉ.

Biển hiệu cửa hàng bánh sinh nhật còn như một tấm bản đồ, chỉ đường cho khách hàng đến với cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Điểm danh mẫu biển cửa hàng bánh sinh nhật đẹp nhất

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm bảng hiệu cửa hàng. Nhưng với cửa hành bánh sinh nhật chúng tôi xin gửi đến các bạn 3 chất liệu làm biển độc đáo đẹp và ấn tượng nhất. Giúp bạn luôn nổi bật và độ bền lên đến 10 – 15 năm không hỏng.

Biển mica hút nổi

Mica hút nổi những năm nay đang trở thành trending trong giới quảng cáo. Bởi chính những ưu điểm mà nó mang lại nhằm tạo ra sự chú ý cho người đi đường.

Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp. Còn bên trong thì được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài. Càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn cũng mang đến tính thẩm mỹ cao. Khi trưng bày trên đường phố.

Với độ bền và tính linh hoạt cao, các biển hiệu từ mica có thể được thực hiện với nhiều hình dạng khác nhau ( tròn, vuông, elip).  Kết hợp với các hình vẽ, hình dán ngộ nghĩnh , dễ thương. Mà mọi đối tượng khách hàng đều phải chú ý đến mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật của bạn.

Mẫu biển bằng chữ inox

Đây là loại biển quảng cáo đảm bảo được cả về mặt chất lượng lẫn mặt giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi bỏ ra khoản chi phí đắt đỏ cho loại biển này. Với 4 màu phổ biến.

Đó là màu:

  • Trắng
  • Vàng
  • Xanh
  • Đen

Mẫu biển quảng cáo bằng chất liệu inox sẽ mang lại những vẻ đẹp. Và phong cách phù hợp với tiêu chí mà cửa hàng bánh sinh nhật của bạn đưa ra. Nếu lựa chọn biển hiệu quảng cáo này thì bạn có thể chọn kiểu chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica. Hoặc lồng mặt inox xanh để biển hiệu trở nên nổi bật hơn, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng tốt hơn nhé

Mẫu biển bánh sinh nhật bằng alu

Về độ bền và giá thành, tuy chất liệu alu không bằng chất liệu mica hay inox. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì biển quảng cáo alu không hề thua kém gì 2 loại trên. Alu với sự đa dạng về màu sắc và sự kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau.

Có thể tạo nên những tám biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật độc đáo, ấn tượng, sinh động, mới mẻ. Alu chính là yếu tố tạo nên một tiệm bánh lung linh. Và không gian không khác gì một thiên đường bánh ngọt cho cửa hàng của bạn.

Như vậy ngoài những mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật phổ biến trên. Bạn có thể sử dụng các loại biển như:

  • Biển hiệu bạt hiflex
  • Biển led
  • Biển chữ mica

Để làm biển hiệu cho cửa hàng của mình…sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của tiệm. Nếu đang có nhu cầu làm biển quảng cáo. Hãy gọi cho chúng tôi để có được những tư vấn hữu ích cũng như báo giá cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mới nhất