Trang chủ Biển quảng cáo Thiết kế, tư vấn thi công biển quảng cáo karaoke đẹp

Thiết kế, tư vấn thi công biển quảng cáo karaoke đẹp

Thiên Hà Print 6988

Bạn đang gặp bế tắc trong cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp. Bạn muốn thu hút khách hơn nhưng chưa biết nên làm thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

Tại sao nhu cầu làm biển quảng cáo karaoke đẹp ngày càng cao?

Nhu cầu vui chơi, ca hát, giải trí của con người ngày càng cao. Nên các quán karaoke cũng mọc lên như “nấm”.  Vì thế, nhiều đơn vị kinh doanh đã chú ý hơn đến việc làm biển quảng cáo karaoke đẹp và ấn tượng. Điều này tạo ra sự khác với các quán khác, là công cụ đắc lực và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Từ đó, nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể với chiêu thức vô cùng đơn giản này.

Bạn cũng biết rằng, quán karaoke phải đầu tư về phòng hát. Chất lượng âm thanh, dịch vụ nhưng vẫn không thể thiếu tấm biển quảng cáo. Khách hàng quyết định có đến với quán của bạn hay không bao giờ cũng nhìn từ vẻ bên ngoài đầu tiên. Sau đó mới đến các dịch vụ phía sau. Nếu quán bạn không thu hút từ ban đầu thì dù âm thanh có tốt. Giá có phải chăng thì khách hàng cũng không biết đến.

Hơn nữa, biển quảng cáo karaoke đẹp là một trong những yếu tố chính. Quyết định đến thẩm mỹ của quán bạn. Để tạo được sức hút với khách hàng mới ngoài thái độ phục vụ. Thì quán karaoke phải thể hiện được sự sang trọng về cách bố trí không gian cũng như chú ý đến biển quảng cáo. Đây chính là phương tiện để truyền tải thông điệp. Và quyết định đến sự thiện cảm của khách hàng dành cho quán karaoke của bạn.

Đặc điểm biển quảng cáo karaoke

Để cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp thì trước hết bạn phải hiểu được đặc điểm của loại biển quảng cáo này. Nó có những đặc thù, khác biệt gì so với những tấm biển quảng cáo ở lĩnh vực khác?

Thực tế, những tấm biển quảng cáo karaoke thường có kích thước lớn so với mặt bằng chung. Bởi vì, các quán hát thường là nhà nguyên căn có nhiều tầng. Thế nhưng bạn cần tính toán đặt loại biển nào, treo ở đâu cao và đẹp để khách hàng dễ nhận ra nhất. Tùy vào độ lớn cũng như độ cao của quán số lượng biển quảng cáo sẽ được sử dụng tương ứng.

👉 Tham khảo: Mẫu in card visit quán karaoke

Tuy nhiên, việc lắp biển quảng cáo karaoke cũng cần phải theo quy định của pháp luật. Tránh tình trạng khi xảy ra sự cố, hỏa hoạn. Biển chắn hết lối thoát hiểm sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc và nặng nề.

Chọn vật liệu cho biển quảng cáo karaoke

Việc lựa chọn vật liệu thi công biển quảng cáo cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến độ thu hút khách hàng, độ bền, chi phí. Vì thế, các quán karaoke thương sử dụng những loại biển quảng cáo sau đây:

Đèn led

Một trong những vật liệu phổ biến nhất để cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp là sử dụng dụng đèn led. Nó bao gồm đèn led thường, đèn led đúc, đèn led nhiều màu, đèn led siêu sáng, led ma trận… Những tấm biển làm bằng đèn led sẽ tạo ra hiệu quả ánh sáng rất tốt, đặc biệt lôi cuốn khách hàng vào buổi tối.

Biển quảng cáo karaoke bằng Mica

Mica là vật liệu được sử dụng khá phổ biến để tạo nên bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Bạn có thể dùng mica để làm chữ, cắt hoa văn. Đồng thời, mica cũng có thể kết hợp với đèn led để tạo hình ảnh bắt mắt ngay cả ban đêm.

Vật liệu Inox

Bạn muốn cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp và sang trọng thì inox là vật liệu được ưa chuộng nhất. Nó thường được sử dụng làm chữ nổi inox hoặc cắt hoa văn trang trí. Các quán karaoke có thể kết hợp inox với nhiều vật liệu khác nhau như inox với mica hay với đèn led nổi bật.

Biển bảng bằng tấm nhôm aluminium

Đây là vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn và độ chính xác cao. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng làm vệ sinh và hạn chế được việc truyền âm cách nhiệt rất tốt.

Tấm ốp kim loại 3D

Dù mới ra đời nhưng vật liệu này được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì, tấm ốp kim loại 3D thường dùng để trang trí mới với chất lượng cao, nghệ thuật bền và thân thiện với môi trường.

Gợi ý một số bảng hiệu karaoke phổ biến

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số loại bảng hiệu như:

 • Biển quảng cáo chuyển hình Rolling
 • Biển quảng cáo đèn Led, màn hình LED
 • Biển quảng cáo động Trivision
 • Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard)
 • Biển quảng cáo điện tử
 • Bảng hiệu chữ nổi Inox
 • Biển quảng cáo Neon sign
 • Biển hiệu Mica

Cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp bằng đèn Led

Bạn đang muốn lựa chọn một tấm biển quảng cáo vừa nổi bật, vừa có giá thành phải chăng? Biển quảng cáo bằng đèn led là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì nó có những đặc điểm sau:

 • Tạo được sức hút và gây chú ý rất tốt cả vào ban ngày và ban đêm.
 • Đảm bảo được độ bền của biển cũng cao và tính thẩm mỹ tốt.
 • Biển Led ma trận có thể kết hợp với Led vẫy mang đến hiệu quả rất cao. Bởi vì, biển đèn Led ma trận sẽ được dùng để hiển thị các thông tin cần thiết và có thể thay đổi được.
 • Hệ thống đèn Neon Sign, đèn LED có đủ màu sắc và các hệ thống chiếu sáng bắt mắt khác.

Cách làm biển quảng cáo karaoke đẹp rất đơn giản nếu biết cách tạo điểm nhấn và gây sự chú ý với khách hàng. Thiết kế bảng hiệu quán karaoke vừa phải nổi bật được trong màn đêm, vừa phải nổi bật giữa muôn vàn bảng hiệu quảng cáo khác. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn loại biển quảng cáo thích hợp.

Mới nhất