Trang chủ Biển quảng cáo Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng đẹp Xuất Sắc [Độ bền 10 năm]

Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng đẹp Xuất Sắc [Độ bền 10 năm]

Thiên Hà Print 6562

Những năm gần đây, cùng với xu hướng xây dựng ngày càng nhiều. Thì kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Các công ty nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng, ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Là ngành không bao giờ lỗi thời bởi nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay.

Tuy nhiên, sự ra đời của ngày càng nhiều các cửa hàng các cửa hàng vật liệu xây dựng. Cũng khiến cho mức độ cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Vì thế, ngoài việc luôn nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ. Thì việc sở hữu một chiếc biển quảng cáo được yêu thích. Sẽ góp phần thu hút nhiều hơn lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng đẹp. Độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Những tiêu chí của một biển quảng cáo vật liệu xây dựng đẹp

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng không cần quá cầu kỳ hoa mỹ gây rối mắt cho người đọc. Đặc trưng của nó là đơn giản nhưng không sơ sài, đơn giản nhưng đầy sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng.

Cách để mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dưng của bạn trở nên nổi bật. Chính là bạn sử dụng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh. Khi màu sắc đối lập với môi trường, tự nhiên khiến cho chiếc biển quàng cáo của bạn trở nên nổi bật. Đồng thời bạn cũng nên chọn những màu có liên quan chặt chẽ nhất với dịch vụ kinh doanh vật liệu xây dựng của mình. Đó là các màu nóng, ấm. Màu sắc ấm áp có xu hướng khuyến khích mọi người cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn, tạo cảm giác vững chắc và an tâm hơn.

Font chữ trên biển quảng cáo vật liệu xây dựng nên rõ ràng. Dễ đọc nhưng phải sáng tạo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ phù hợp. Nhưng điều tối quan trọng là phải vừa với kích thước và vị trí đặt biển. Sao cho hướng tới người xem một cách cao nhất.

👉 Xem thêm: in card visit giá rẻ

Thông điệp trên biển quảng cáo vật liệu xây dựng nên ngắn gọn. Tốt nhất khoảng 5-8 từ. Bởi các đối tượng tiếp nhận biển quảng cáo của bạn là người điều khiển các phương tiện giao thông. Nên họ không có nhiều thời gian để tiếp cận quảng cáo. Chính vì vậy hãy sử dụng thông điệp ngắn gọn để họ có thể dễ dàng đọc hiểu

 Một số mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng đang thịnh hành

Hiện nay các mẫu biển hiệu quảng cáo vật liệu rất phong phú và đa dạng. Dưới đây công ty in Thiên Hà xin chia sẻ đến các bạn những mẫu biểu khách yêu thích nhất.

Chất liệu hiflex

Hiflex với độ bền cao có thể sử dụng 1-2 năm, chi phí đầu tư ban đầu rẻ. là ưu điểm nổi bật khiến cho hiflex trở thành chất liệu được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng lựa chọn. Ngoài ra, nó còn phù hợp với mọi kích cỡ, chất lượng in sống động. Không bị phai nhòe màu sắc dù được sử dung bên ngoài môi trường khắc nghiệt.

Hiflex có thể được dùng kết hợp với đèn huỳnh quang giống như làm biển hộp đèn giúp tăng hiệu ứng về ban đêm cho biển hiệu.

Chất liệu mica

Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng mica nhận được nhiều cảm tình bởi có tính xuyên sáng tốt. Cho hiệu ứng tuyệt vời khi kết hợp với đèn led.

Ngoài ra nó cũng được ưa chuộng bởi có độ bền cao. Không bị oxi hóa rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn dễ dàng

Chất liệu Alu

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng alu có khả năng cách nhiệt cách âm cực tốt. Cùng với đó là tính thẩm mỹ cao, sang trọng đem đến sự bề thế cho biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng alu.

Alu có chất lượng tốt hơn so với chất liệu khác gấp 5-10 lần. Độ kết nối cao vững chắc, phong phú về màu sắc đa dạng chủng loại. Tuy nhiên chi phí ban đầu khá cao, thông thường các cửa hàng lớn mới có khả năng làm biển quảng cáo bằng chất liệu này 

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về các Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng. Đang thịnh hành được nhiều doanh nghiệp ưa thích hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách trong việc tìm kiếm một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín chất lượng. Nếu Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng có thể liện hệ với chúng tôi theo sđt. Để nhận được những tư vấn tốt nhất

Mới nhất