Trang chủ Font chữ Download miễn phí 177 Font chữ iCiel Auther việt hoá Full cho thiết kế

Download miễn phí 177 Font chữ iCiel Auther việt hoá Full cho thiết kế

Thiên Hà 5483

Font chữ luôn là vấn đề gây đau đầu nhức óc với những bạn trẻ mới chân ướt chân ráo bước vào nghề thiết kế. Bởi nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của tác phẩm mà các ban thiết kế. Nhằm giúp các bạn mới vào nghề tìm hiểu kỹ hơn vè có nhiều hơn những vốn liếng về font chữ.

Để phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình, trong bài viết dưới đây. Chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể về bộ font do iCiel việt hóa lên tới hơn 177 font chữ. Cũng như cách Download Font iCiel Auther cài đặt, chọn lọc. Và sửa lỗi cài đặt font, rename lại tên font để các bạn tham khảo.

Font iCiel Auther là gì?

Font chữ được việt hóa là phông chữ là tập hợp toàn thể các chữ cái. Các dấu câu, các con số, và các ký tự đặc biệt theo một kiểu loại. Định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng) và kích cỡ phù hợp và có thể phân biệt khác nhau. Nhưng khi ghép với nhau lại thành những đoạn văn bản có nhiều ý nghĩa. Tùy thuộc vào mục đích thiết kế hay sử dụng của văn bản. Mà người ta thường sử dụng các loại font chữ khác nhau.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì các nhà sáng tác. Cũng không ngừng cho ra đời những font chữ mới ấn tượng với nhiều phong cách khách nhau. Trong đó có Font iCiel Auther

Font iCiel Auther là bộ font khá phong phú với nhiều phong cách khác nhau. Khi sử dụng bộ font này bạn dễ dàng áp dụng được cho nhiều thiết kế. Đặc biệt những thiết kế có hơi hướng cổ điển. Dưới đây là một số bộn font iCiel Auther việt hóa mà chúng tôi tổng hợp được

Font iCiel Auther ch đề giá tr xưa cũ

Lấy cảm hứng từ những bảng hiệu vè tay thời bao cấp của Sài Gòn trước năm 1975. Bộ Font “Giá Trị Xưa Cũ” của iCiel được tác giả chọn lọc kỹ. Việt hóa theo phong cách bỏ dấu xưa. Sở hữu phong cách vẽ tay tiêu đề trên bảng hiệu cho nên Font iCiel Auther.

Chủ đề giá trị xưa cũ rất phù hợp với các loại poster. Bảng biển quảng cáo đậm chất hoài cổ. Đây là font chữ độc quyền của iCiel được thiết kế trong gần 2 tháng. Được tác giả chăm chút kỹ lường từ cách bỏ dấu cho đến chăm chút từng đường nét.

Font iCiel Auther chủ đề Hi c Sài Gòn

Bộ font Hồi ức Sài Gòn của Iciel gồm 32 font chữ Việt hóa. Được tác giả chọn lọc ra sau khi kỳ công tìm kiếm tư liệu, hình ảnh về Sài Gòn trước năm 1975. Với bộ font này, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được cái hồn cốt của Sài gòn xưa. Thông qua mỗi font chữ đều được tác giả trau chuốt kỹ càng đến từng con dấu. Nhằm mô phỏng hoàn toàn chữ viết được in trên báo chí, mẩu quảng cáo, bảng hiệu Sài Gòn trước năm 1975.

Font iCiel Auther chủ đề Hòn ngọc viễn đông

Tiếp tục là một sản phẩm kỳ công đến từ iCiel, vẫn mang phong cách xưa cũ. Font “Hòn Ngọc Viễn Đông” ra đời dựa trên ý tưởng gợi nhớ về các bảng hiệu Sài Gòn từ thế kỷ 19. Đây chính là thời ký rực rỡ nhất của Sài gòn khi nó được ví như một Hòn Ngọc ở phía ĐÔng của châu Á.

Để cho ra đời 18 font chữ này, tác giả phải nghiên cứu hàng trăm bức ảnh bảng hiệu Sài Gòn. Rồi chỉnh sửa, thiết kế sao cho đẹp mắt nhất, nhưng vẫn giữ được cái hồn của kiểu chữ xưa.  

Hướng dẫn Download Font iCiel Auther cho máy tính miễn phí

Trước tiên bạn cần tìm kiếm những địa chỉ cung cấp bộ font iCiel Auther trên mạng inter nét. Nếu như nhà cung cấp miễn phí thì bạn chỉ cần thực hiện. Các thao tác tải về bình thường, sau đó tiến hành cài đặt vào máy tính là có thể sử dụng được.

Tuy nhiên bởi vì đây là công sức và chất xám của nhưng nhà sáng tác font chữ. Cho nên đôi khi bạn cần liên hệ với nhà cung cấp và trả một khoản phí nhất định để tải về và Thiên Hà đã mua tặng bạn miễn phí.

Cách Download Font iCiel Auther cho máy tính. Cũng giống như tải và cài đặt các font chữ khác với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Download Font iCiel Auther theo dường dẫn mà nhà cung cấp. Gửi cho bạn hoặc các link miễn phí trên internet tại In Thiên Hà

Bước 2: Sau khi tải xong bạn tiến hành sử dụng WinRAR để giải nén file.

Bước 3: Bạn vào thư mục vừa giải nén xong, click chọn từng Font. Hoặc Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ Font muốn cài.

Bước 4: Click chuột phải chọn Install Font.

Bước 5: Sau khi cài đặt Font xong bạn đã có thể đọc được tất cả các file văn bản. Sử dụng font này rồi, ngoài ra bạn có thể mở Word ra để kiểm tra xem Font đã hoạt động chưa nhé.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ các thông tin hỗ trợ Download Font iCiel Auther. Nếu như các bạn gặp trở ngại trong quá trình thực hiện thì hãy để lại lời nhắn dưới bài viết. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn sở hữu những bộ font iCiel Auther hoàn hảo phục vụ cho công việc học tập của mình

Mới nhất