Trang chủ Font chữ Font chữ đẹp thiết kế phong bì được sử dụng nhiều nhất [Xuất Sắc]

Font chữ đẹp thiết kế phong bì được sử dụng nhiều nhất [Xuất Sắc]

Thiên Hà 891

Bên cạnh những yếu tố như màu sắc, mẫu mã chất liệu thì việc làm thế nào. Để lựa chọn được một  font chữ phù hợp là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công của một tác phẩm. Thiết kế phong bì ngày nay cũng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của mỗi doanh nghiệp. Nhưng không vì thế mà người ta coi nhẹ tầm quan trọng của nó. Đặc biệt là việc chọn các font chữ. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế. Cũng như cách chọn Font chữ đẹp thiết kế phong bì nhé.  

Thiết kế phong bì và những thông tin cần biết

Phong bì không chỉ đơn giản là bao thư, ngày nay với những thông tin được in ấn trên đó. Phong bì còn mang một sứ mệnh cao cả hơn đó chính là truyền tải đến khách hàng những thông điệp. Về thương hiệu của của doanh nghiệp đó. Chính vì thế bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu một thiết kế đẹp. Trình bày thanh lịch luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay cho một tổ chức. Và đó là những gì bạn cần lựa chọn khi thiết kế phong bì. Chính vì thế khi thiết kế phong bì bạn cần đảm bảo đầy đủ các thông tin sau.

Font chữ thiết kế phong bì

Nếu bạn thiết kế phong bì cho doanh nghiệp thì nhất định phải đưa vào đó các thông tin. Về thương hiệu và làm nổi bật nó lên. Khi thiết kế In phong bì công ty gồm các biểu tượng, logo với màu sắc trang nhã và có thể đẹp hơn. Với một số yếu tố đồ họa khác như là hình khối đặc trưng, logo. Hình ảnh công ty chìm mờ phía sau. Những thông tin này khi được đưa vào thiết kế phong bì doanh nghiệp. Chính là một cách marketing hiệu quả và tiết kiệm. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Còn đối với những mẫu phong bì dành cho cửa hàng dùng cho việc tiếp thị. Chương trình khuyến mại sản phẩm thì khi thiết kế. Quý khách hàng nên lưu ý gắn liền với hình ảnh sản phẩm. Khẩu hiệu hay những biểu tượng sinh động ở mặt trước và sau của bao thư. Những điểm nhấn độc đáo như vậy chính là một động cơ thúc đẩy người nhận mở nó. Từ đó thu hút được thêm khách hàng đến với các chương trình khuyến mãi bán hàng của bạn

Bên cạnh đó, việc bạn lựa chọn chất liệu như thế nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thị của chiếc phong bì. Nếu bạn làm phong bì thư đẹp luôn mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy hãy cố gắng làm phong bì với chất liệu giấy cao cấp. Cũng sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt của công ty bạn trước những đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: 99+ Cách thiết kế phong bì chuyên nghiệp

Ngoài ra, kiểu dáng và font chữ cũng tác động rất lớn đến sự chú ý của khách hàng. Dưới đây là một số font chữ đẹp thiết kế phong bì được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sử dụng trong các sự kiện của mình

Những Font chữ đẹp thiết kế phong bì được nhiều người ưa chuộng 

Với công nghệ phát triển chúng ta có hàng trăm nghìn font chữ khác nhau. Nhưng đặc điểm của phong bì lại khác. Làm sao để làm nổi bật và thu hút khi sử dụng phong bì thì font chữ là điều quyết định đến 90%. Dưới đây là top 5 font chữ dành cho phong bì bạn nên tham khảo.

Font chữ đẹp thiết kế phong bì Adelaide

Là một font thuộc họ serif, Adelaide  được đánh giá là font chữ hoàn hảo. Với những chuyển đổi giữa nét thanh và nét đậm trong một chữ cái được thực hiện nhẹ nhàng. Mang lại cho fonts chữ này một cái nhìn cực kì bóng bẩy.  Chính vì thế nó thường được dùng trong thiết kế bao bì. Phong bì của những sự kiện như mừng năm mới, ra mắt sản phẩm mới, ….

 Font chữ đẹp thiết kế phong bì Marschel

Marschel cũng là font chữ thuộc họ serif truyền thống với những đường cong thanh nhã. Nhưng mang một chút lãng mạn vào kiểu chữ. Chính vì thế nó được sử dung khi thiết kế các tiêu đề của phong bì rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn được dùng trong thiết kế logo và các yếu tố khác của thương hiệu.

Font chữ đẹp thiết kế phong bì Metropolis

Metropolis là một họ font chữ với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Được lấy cảm hứng từ thành phố. Chắc chắn, nó là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn thiết kế một phong bì. Mang phong cách hiện đại, hoặc phong bì của các thương hiệu cao cấp. Các doanh nghiệp công nghệ số cũng thường sử dụng font này vì nó hiện đại và mạnh mé

Xem thêm: Những mẫu phong bì cá nhân đẹp

Font chữ đẹp thiết kế phong bì Brixton

Brixton được lấy cảm hứng từ miền Nam London. Chính vì thế, nó gợi lên sự sang trọng mà người ta thường thấy ở nước Anh. Với những kiểu dáng đa dạng, nó không chỉ là font chữ được ưa chuộng. Khi thiết kế phong bì mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều dịp khác nhau.

Font chữ đẹp thiết kế phong bì Ravensara sans

Ravensara sans là font chữ thanh lịch nhẹ nhàng khi pha trộn hoàn hảo. Giữa các đường kẻ mỏng và dày một cách liền mạch. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế phong bì của  các hãng thời trang cao cấp

Tặng bạn: Mẫu in phong bì đẹp dành cho công ty và shop

Như vậy, nếu bạn đang được giao nhiệm vụ thiết kế phong bì cho doanh nghiệp. Thì đừng vội bỏ qua những font chữ đẹp thiết kế phong bì mà chúng tôi nêu ra trong bài viết nhé. Bởi những font chữ sang trọng này trong “kho vũ khí” chiến đấu của mình. Để gây ấn tượng và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất