Trang chủ Font chữ Font chữ thiết kế tem bảo hành đẹp [Xuất Sắc] khó làm được giả

Font chữ thiết kế tem bảo hành đẹp [Xuất Sắc] khó làm được giả

Linh Nguyễn 723

Tem bảo hành nếu như được doanh nghiệp đầu tư một cách tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến in ấn. Thì nó không chỉ đơn thuần là một chiếc tem gắn trên sản phẩm. Dùng để thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất với người tiêu dùng trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi. Bởi nếu được thiết kế chuyên nghiệp thì những chiếc tem này. Giúp tăng nhận diện thương hiệu từ khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Chính vì thế mà thiết kế tem bảo hành vô cùng quan trọng. Trong đó, việc làm thế nào để chọn được font chữ phù hợp cũng góp phần làm nên sự thành công của tem bảo hành. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn đề này thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết Font chữ thiết kế tem bảo hành dưới đây nhé!  

Tầm quan trọng của một font chữ thiết kế tem bảo hành

Như các bạn đã biết tem bảo hành chính là một vật dụng gắn trên sản phẩm hoặc đi liền với sản phẩm. Khi nhà sản xuất bán sản phẩm đó cho người tiêu dùng. Nó chính là thứ để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Khẳng định nguồn gốc xuất xứ cũng như cam kết trách nhiệm của nhà sản xuất với người tiêu dùng. Nếu chẳng may sản phẩm có xảy ra hỏng hóc gì.

Thì tem bảo hành chính là chứng cứ chứng minh sản phẩm thuộc về doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần thực hiện trách nhiệm tiếp nhận sửa chữa thay thế kinh kiện cho khách hàng trong thời gian sản phẩm còn bảo hành. Đương nhiên khách hàng cũng phải tuân thủ các điều kiện bảo hành được ghi trên tem nhãn.

Không chỉ vậy tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với các thông tin thương hiệu. Của nhà sản xuất được in trên đó. Do vậy khi chọn font chữ thiết kế tem bạn cần chú ý chọn lựa chọn. Những font chữ dễ đọc nhưng không nên quá cứng nhắc, cần có sự mềm mại.

Xem thêm: Cách bóc tem bảo hành , tem vỡ

Có thể sử dụng chữ nghệ thuật một chút để tạo sự mềm mại và tạo sức hút. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý là không nên quá cầu kỳ, rườm rà. Chọn một font chữ đơn giản chính là cách để khách hàng có thể dễ dàng đọc và nhớ được thương hiệu của bạn ghi trên tem. 

Font chữ đẹp thiết kế tem bảo hành

Font chữ cũng chính là chi tiết cần được hết sức chú trọng trên tem bảo hành. Qua thực tế chứng minh là theo các nhà thiết kế chuyên nghiệp thì khi thiết kế in tem bảo hành doanh nghiệp cần lưu ý chọn một số font chữ theo nguyên tắc sau đây:

Font chữ Myriad pro

Myriad pro được nhiều desgsiner đánh giá là font chữ đẹp thiết kế tem bảo hành. Bởi khi in ra rất đẹp, cho nét chữ tròn trịa cùng với các dấu thể hiện không quá thô. Gây ảnh hưởng tới hàng lối chữ. Phù hợp với tiêu chí dễ đọc, dễ truyền tải thông tin tới người tiêu dùng

Font chữ Trocchi

Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland. Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn. Thông thường nên sử dụng phù hợp trong mọi văn bản từ khổ lớn khổ thường đến khổ nhỏ

Font chữ đẹp thiết kế tem bảo hành Arial

Arial là một i font chữ không chân, được nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng sử dụng phổ biến như một font tiêu chuẩn khi làm web. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng font cày cho thiết kế tem bảo hành. Cũng là một ý tưởng khá mới mẻ và sáng tạo, bởi font này có khả năng thích ứng với mọi loại văn bản

Một số lưu ý khi sử dụng font chữ trong thiết kế tem bảo hành

Thông thường khi thiết kế tem bảo hành các font chữ sẽ được thiết kế 10pt ở phần nội dung. Hoặc 12pt cho kích cỡ chữ lớn hơn và còn ngược lại muốn nhỏ thì có thể để 8pt.

Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu cũng như độ hài hòa của chiếc tem mà nhà thiết kế. Sẽ cân nhắc sử dụng chư xin hoa, font chữ sẽ dao động từ 14pt đến 28pt. Tùy thuộc và độ dài ngắn của tiêu đề. Nhưng trên hết bạn vẫn cần đảm bảo yếu tố hài hòa cân đối cho tem của mình nhé. Hãy căn chỉnh làm sao tiêu đề không bị tràn xuống 2 hàng. Và độ dài tiêu đề chỉ cần khoảng 2/3 chiều ngang khổ giấy là đẹp nhất.

Xem thêm: Kích thước in tem bảo hành tem vỡ

Ngoài font chữ thiết kế tem đạt tiêu chuẩn cần tuân thủ những nguyên tắc sau

Nội dung tem bảo hành cần đảm bảo đầy đủ tên doanh nghiệp, logo. Thương hiệu của doanh nghiệp, ngày tháng bảo hành, hạn bảo hành

Kích thước thiết kế tem bảo hành phải tính toán sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm. Bởi nếu quá lớn sẽ gây mất thẩm mỹ khi dán lên sản phẩm, còn quá nhỏ thì lại khó quan sát nhận biết

Như vậy, với những thông tin được cung cấp trong bài viết Font chữ đẹp thiết kế tem bảo hành. Chúng tôi hy vọng bạn đã chọn được font chữ ưng ý cho chiếc tem bảo hành của mình. Trở nên thật ấn tượng và bắt mắt rồi phải không nào?

Mới nhất