Trang chủ Font chữ Link tải 26+ font chữ tập viết tiểu học miễn phí mới nhất 2021

Link tải 26+ font chữ tập viết tiểu học miễn phí mới nhất 2021

Linh Nguyễn 1164

“Nét chữ là nết người” – chính vì thế hiện nay nhiều bậc phụ Huynh vẫn đang tìm mọi cách làm thế nào để rèn chữ cho con. Trong đó việc này được chú trọng nhất ở giai đoạn các bé bắt đầu vào bậc tiểu học. Đây là giai đoạn nền móng giúp các bé làm quen dần với việc học tập. Tạo nên nét chữ cho các bé sau này.

Để giúp các bậc cha mẹ bớt đi những lo toan về việc luyện chữ cho con. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ những font chữ tập viết đẹp. Giúp các rèn nên những nét chữ ổn định, lâu dài

Font tập viết là gì?

Fon tập viết còn có tên gọi đầy đủ là font chữ tiểu học hay Font Unitapviet. Là bộ phông chữ tập viết dành cho học sinh tiểu học. Đúng với đối tương mà font này hướng đến là các em bé học tiểu học. Những em mới tập đặt những nét bút đầu tiên trên con đường luyện chữ rèn nhân cách. Bộ Font Unitapviet hỗ trợ tiếng Việt với nét chữ vô cùng mềm mại. Mô phỏng giống với nét chữ luyện viết của học sinh lớp 1 mà các bạn thường thấy giáo viên viết mẫu trên bảng.

Nếu bạn sở hữu phông chữ luyện viết này thì có thể tự tạo ra. Các trang viết tô chữ miễn phí cho con em mình rèn luyện sau những giờ học trên lớp.

Những năm trước đây khi công nghệ chưa trở nên phổ biến, thế hệ 8x, 9x. Thường được cha mẹ cho luyện chữ bằng những tấm vở tập tô. Tuy nhiên ngày nay khi bạn tải về bộ font tập viết, chúng ta có thể tạo ra các trang tô chữ theo cách riêng của mình để cho con em mình luyện tâp.

Có thể là những chữ cái nhưng cũng có thể là một cụm từ, một câu, vv… Theo cách mình mong muốn để in cho con em ngay lập tức. Điều này cũng khiến cho các em cảm thấy mới mẻ, đỡ nhàm chán hơn. So với việc cứ ngồi cắm cúi và cuốn tập tô chỉ có một mẫu duy nhất.

Những ưu điểm mà font tập viết mang đến cho các em học sinh

Font tập viết chính là bộ phông chữ nên có trên máy tính của bạn và hoàn toàn tương thích với bộ mã của Unikey hay Vietkey. Cho nên bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là có thể sử dụng được nó rồi. Ngoài ra, bạn có thể tải Font chữ tập viết Tiểu học. Bộ này có rất nhiều font chữ theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các em luyện tập.

Tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn với nội dung trẻ yêu thích hoặc do bạn nghĩ ra. Ví dụ như tên bố mẹ, tên trẻ, tên thú cưng hoặc tùy chỉnh. Theo ý thích để cháu viết theo, tránh hiện tượng tập viết nhàm chán. Giúp trẻ hứng thú trong việc học và có khi còn tiết kiệm được chút tiền mua sách tập tô chữ với những trẻ ham học hỏi.

Dễ dàng in lại nhiều lần các chữ trẻ viết còn xấu để luyện viết thêm. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tất cả các chữ cái trong font tập viết đều được vẽ bằng các đường nét đứt. (để cho trẻ tô theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

Ý nghĩa của fon tập viết với học sinh và giáo viên

Các thầy, cô giáo dạy tiểu học cần có phương pháp dạy khoa học để giúp các bé học tập tốt. Ngoài các phương pháp riêng thuộc về bí quyết của mỗi thầy cô nhằm truyền cảm hứng. Cho các em thì các loại font chữ tập viết đẹp là công cụ cần thiết hỗ trợ. Cho công tác giảng dạy của các thầy, cô giáo thêm hiệu quả

Đặc biệt đối với thầy cô giáo tiểu học thì Font chữ tập viết này chủ yếu dành cho cấp bậc học sinh tiểu học. Chính là font chữ mà thầy cô đang cần. Nhằm giúp các em có thể tiếp thu nhanh hơn các chữ cái cũng như tạo hứng thú trong học tập cho các con.

Còn các bạn học sinh có thể tô theo để luyện viết chữ đẹp. Với hệ thống Font chữ hữu ích này bố mẹ cũng có thể sử dụng cho các em ôn luyện, luyện viết chữ đẹp tại nhà, luyện viết chữ đẹp cho các bé. Với nhiều Font chữ đẹp chắc chắn sẽ giúp các bé thích thú chăm chỉ luyện viết chữ đẹp hằng ngày.

Font chữ tập viết đẹp dành cho tiểu học và Font chữ nằm trong bộ chữ tiếng Việt; các kiểu chữ viết tiểu học được soạn thảo theo Font chữ chung của Bộ Giáo Dục đào tạo. Bộ Font chữ gồm đầy đủ các Font chữ khác nhau cho học sinh tập viết. Chính vì thế mà font tập viết này được coi là công cụ sử dụng nhiều nhất phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy học sinh.

Link tải font chữ tập viết tiểu học miễn phí

Một vài tính năng của bộ font chữ tập viết tiểu học

  • Mang đến 19 font chữ tập viết đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Toàn bộ font chữ sử dụng trong việc giáo dục Tiểu học.
  • Dung lượng cài đặt nhỏ dễ dàng tải về máy
  • Có thể sử dụng làm mẫu luyện viết cho học sinh
  • Thân thiện tương thích với mọi loại điều hành hiện nay.
  • Dùng được với Vietkey và Unikey.

Bộ font chữ tập viết này có 2 hình thức: 4 hàng và 5 hàng. Loại 4 hàng giống vở học sinh 4 ô ly, nhưng chưa thể hiện được các ký tự Ô Ắ … Tổng cộng có 4 file font bao gồm:

  • HP001 4 hàng normal.
  • HP001 4 hàng bold.
  • HP001 5 hàng normal.
  • HP001 5 hàng bold.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về font tập viết. Nếu các bạn đang cần tải vế máy tính của mình font chữ này, hãy ấn tải ngay ở trên. Chúng tôi sẽ gửi đường dẫn về email của bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Mới nhất