Trang chủ Tin tức Giấy in liên tục là gì? Mẫu giấy in liên tục được sử dụng phổ biến hiện nay

Giấy in liên tục là gì? Mẫu giấy in liên tục được sử dụng phổ biến hiện nay

Thiên Hà 5880

Bạn đã bao giờ nghe nói đến giấy in liên tục chưa. Bạn có biết ứng dung nào sử dụng loại giấy in đặc biệt này không? Chúng thường xuất hiện ở đâu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian để cùng với các bạn. Tìm hiểu kỹ hơn về loại giấy đặc biệt giấy in liên tục này nhé!

 Khái niệm giấy in liên tục là gì?

Sự phát triển của khoa học công nghệ mang đến cho chúng ta. Những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống. Nó mang đến cho chúng ta những ứng dụng thực tiễn tuyệt với góp phần nâng cao đời sống. Giảm tải sức lao động của con người và nâng cao hiệu quả công việc. Sản phẩm giấy in liên tục là thành quả của mối quan hệ này.

Sản phẩm giấy liên tục hiện hữu ở rất nhiều hoàn cảnh và địa điểm khác nhau. Bạn có thể bắt gặp chúng ở các siêu thị lớn nhỏ, ở ngân hàng. Bưu điện hay văn phòng của các công ty thương mại. Với kích thước và số liên đa dạng. Giấy liên tục có rất nhiều loại khác nhau và được chúng tôi sử dụng linh hoạt. Ở các phòng ban trong những trường hợp khác nhau.

Giấy liên tục nghe thì có vẻ xa lại nhưng thực ra nó là tên gọi dùng chung. Cho các loại giấy khác như các loại:

Sở dĩ có cái tên gọi là “liên tục” vì các mẫu giấy này được in đồng loạt giống nhau. Để phục vụ nhu cầu  công việc liên quan giúp cho những nhân viên. Giảm bớt được thời gian photocopy thành nhiều bản giống nhau. Hay phải ghi chép bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức. Giấy liên tục đang trở thành sản phẩm thay thế mang lại ưu điểm vượt trội. Khắc phục được những hạn chế của những loại giấy khác.

Phân loại những mẫu giấy in liên tục được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cũng giống như các dòng giấy văn phòng khác. Giấy liên tục cũng có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Nhưng chủ yếu chúng được phân loại như sau:

  • Mẫu giấy in liên tục 1 liên
  • Giấy in từ 2 đến 5 liên.

Loại giấy 1 liên là giấy có độ trắng rất cao, gồm 1 liên liên tục được đục lỗ. Còn đối với loại giấy liên tục 2 đến 5 liên. Có các màu sắc phổ biến là trắng, xanh dương, hồng, xanh lá cây và màu vàng. Kích thước phổ biến của giấy in là  210mm x 279mm. Dưới đây sẽ là các thông tin cụ thể về phân loại giấy in liên tục.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Giy in liên tc 1 liên đục l

Thiết kế 1 liên đục lỗ là loại giấy in liêc tục được sử dụng nhiều cho các cửa hàng. Và đại lý bán lẻ hàng hóa. Giấy in 1 liên có màu sắc khá nhẹ nhàng, bề mặt giấy cực mịn và không cặn bẩn. Giấy có đặc điểm rất bền dai và ít nhăn. Giúp cho các thông tin in trên đó luôn rõ nét. Điều này làm gia tăng tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh buôn bán kinh doanh của doanh nghiệp. Nâng cao uy tín của thương hiệu.

Giy in liên tc 3 liên chia 2 cht lượng

Dòng giấy liên tục 3 liên hoặc giấy 3 liên chia 2. Sử dụng khá nhiều trong nghiệp vụ kế toán của các công ty doanh nghiệp. Đặc điểm là giấy màu carbonless có độ dai và dày dặn vừa đủ. Để giúp cho quá trình bảo quản và lưu trữ sau này diễn ra đơn giản và an toàn nhất có thể.

Cách chọn kích thước giấy in liên tục phù hợp với công việc

Kích thước khổ A4 và A5 là hai khổ giấy được sử dụng nhiều nhất khi nhắc đến giấy liên tục. Kích thước giấy in được lựa chọn tùy thuộc vào loại giấy bao nhiêu liên. Nhu cầu sử dụng vào mục đích chứng từ hóa đơn nào. Đây là khổ giấy phù hợp với giấy in 2 liên hoặc 5 liên rất tiện dụng cho việc in ấn, bảo quản và sao chép chứng từ sổ sách kế toán.

Khổ giấy a5 cũng rất tiện dụng bởi sự gọn gàng, đặc biệt đối với chứng từ nhiều liên. Tính gọn gàng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch với khách hàng.

Giấy liên tục khổ a5 được đóng theo thùng 1.500 tờ giấy a5 với kích thước liên giấy là 210 x 279 mm. Đây là kích thước được sử dụng rất nhiều cho nhiều loại hóa đơn chứng từ khác nhau. Đặc biệt là các hoạt động giao dịch xuất nhập, mua bán, tại các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của giấy liên tục trong công việc sẽ giúp cho công việc của bạn. Được vận hành một cách trơn tru hơn. Để sở hữu những mẫu giấy in liên tục chất lượng cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mới nhất