Trang chủ Mẫu Lịch Tết In Lịch Nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ tết 2022 giá rẻ lấy ngay

In Lịch Nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ tết 2022 giá rẻ lấy ngay

Linh Nguyễn 2350

Không biết từ bao giờ cứ mỗi dịp tết đến xuân về là người Việt lại có truyền thống sắm lịch tết. Lịch tết đối với người Việt không chỉ là công cụ để xem ngày tháng. Mà những tờ lịch nẹp thiếc treo tường còn đóng vai trò như một bức tranh trang trí cho nhà cửa thêm phần đẹp đẽ trong cả một năm mới. Chính vì vậy mà ngày nay, lịch vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp in lịch tết cũng vì thế mà luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngày càng tốt hơn với giá cả phải chăng hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu In Lịch Nẹp thiếc tết 2022 giá rẻ lấy ngay. Mời các bạn cũng tham khảo.

In lịch Nẹp thiếc

Giá trị mà lịch nẹp thiếc treo tường mang lại

Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… lịch treo tường còn được sử dụng như những bức tranh giúp trang trí cho nhà cửa thêm phần sinh động. Bởi chính những họa tiết in trên đó ví dụ như:

  • Tranh vẽ dân gian
  • Tranh phong cảnh
  • Tĩnh vật
  • Thư pháp…

Đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà.

Do đó có thể thấy rằng lịch là một vật không thể thiếu trong mỗi Gia Đình Người Việt. Thể hiện nét đẹp văn hóa của người Việt từ xưa tới nay.

Chúng ta có thể được mở mang kiến thức với những sự kiện lịch sử. Những ngày kỷ niệm, những dấu mốc đáng nhớ, tiểu sử những người nổi tiếng được in trên lịch. Những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn hay và những câu ca dao ý nghĩa. Được in trên lịch cũng cho chúng ta nhiều bài học và suy ngẫm đáng chú ý về cuộc sống

Lịch giống như một bộ não thứ 2 nhắc chúng ta những việc phải làm vào ngày mai. Giúp chúng ta hoàn thành mục tiêu sắp tới, giúp chúng ta hiểu giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống. Ngày nay, lịch còn được dùng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đối tác mỗi dịp tết đến xuân về. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì khi in lịch tết để làm quà tặng còn góp phần quảng bá thương hiệu.

Với những thông tin của doanh nghiệp như logo, biểu tượng của công ty. Hay thông tin địa chỉ và ngành dịch vụ công ty cung cấp được thể hiện đầy đủ rõ nét trên lịch treo tường. Ngoài để khẳng định sự hợp tác lâu dài của doanh nghiệp với cá nhân người được tặng. Mà còn giúp thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến.

Các loại lịch nẹp thiếc phổ biến hiện nay

Hiện nay lịch nẹp thiếc tồn tại dưới 4 dạng sau:

  • Lịch nẹp thiếc 1 tờ
  • Lịch nẹp thiếc 5 tờ
  • Lịch nẹp thiếc 7 tờ

Quy cách in lch np thiếc tết 2022 tại Thiên Hà

Hiện nay đa số các doanh nghiệp in ấn đều có gia công in lịch tết lấy ngay nẹp thiếc. Tuy nhiên để quá trình đặt in được thuận lợi, chúng tôi xin gợi ý quy trình in như sau:

– Chúng tôi có chính sách miễn phí thiết kế theo yêu cầu nếu quý khách đặt in với số lượng lớn

– Kích thước của các loại lịch nẹp thiếc thông dụng : 45×70 (cm) hoặc tùy chọn

– Chất liệu giấy in lịch nẹp thiếc gia rẻ: Couches Matt 100gsm

– Công nghệ In Offset nhiều màu 1 mặt, đảm bảo hình ảnh sắc nét, chất lượng cao

– Gia công nẹp thiếc treo trường chắc chắn, bền đẹp

– Thời gian: lấy ngay với chi phí không đổi

Thiên Hà cung cấp dịch vụ gì?

Ngoài việc cung cấp những mẫu in sẵn cho lịch nẹp thiếc tết 2022. Chúng tôi còn nhận thiết kế và in lịch theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu. Một cách làm đơn giản nhưng lại góp phần to lớn cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

In Lịch Nẹp thiếc tết 2022 giá rẻ lấy ngay ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở in lịch nẹp thiếc tết. Nhưng để chọn được một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp. Thì quý khách hàng nên đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiệt tình, và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm lịch tết chất lượng nhất. Hơn nữa giá in lịch tết của chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất thị trường vì không qua bất kì khâu trung gian nào.

Bảng báo giá in lịch nẹp thiếc 2022 tại Thiên Hà

Trên đây là những thông tin về dịch vụ In Lịch Nẹp thiếc tết 2022 giá rẻ lấy ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những tư vấn cụ thể về sản phẩm lịch nẹp thiếc 1 tờ và những loại lịch khác nữa.

Mới nhất