Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh mầm non đẹp giá rẻ – thiết kế miễn phí

In mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh mầm non đẹp giá rẻ – thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 7414

In tờ rơi trường mầm non là điều khá quan trọng đối với các trường. Nhất là trường mầm non tư thục. Bạn cần nắm bắt rõ các thông tin để có được tờ rơi đẹp và ấn tượng.

Tờ rơi là nhịp cầu kết nối giữa nhà trường đến với các em và các bậc phụ huynh. Mẫu tờ rơi thông báo tuyển sinh cho các trường mầm non đẹp và ấn tượng là điều đóng vai trò quan trọng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu về công ty in ấn chuyên nghiệp để tư vấn cũng thiết kế mẫu in tờ rơi trường mầm non. Để tạo được sự khác biệt với các trường mầm non trong địa bàn thành phố.

           

 Tầm quan trọng của in tờ rơi trường mầm non

Đầu năm học thường là mùa tuyển sinh của các trường. Sự có mặt của các con là sự thành công của mỗi trường mầm non. Vì thế, để tiếp cận nhanh đến các bố mẹ có nhu cầu nhập học cho con mà chưa biết học trường nào thì mỗi trường mầm non có những tờ rơi riêng. Với nội dung sát thực nhất giúp các bố mẹ hiểu trường đó.

Hoặc hiện nay khá nhiều vấn đề cần giải quyết trong môi trường gia đình và trường học như:

 • Giới thiệu các chương trình học
 • Các buổi ngoại khóa nâng cao kỹ năng sống
 • Cảnh báo một số dịch bệnh tại trường học
 • Một số chương trình
 • Sự kiện kỉ niệm đặc biệt diễn ra ở trường….

Tờ rơi là phương thức thông báo trực quan sinh động nhất gửi đến các em và phụ huynh. In tờ rơi trường mầm non giá rẻ tại Hà Nội. Là cách để tiếp cận với các bậc phụ huynh cũng như truyền tải nội dung về phương pháp giáo dục. Cơ sở vật chất hay các điều kiện chăm sóc cho các em là điều nên làm đầu tiên để quảng bá thương hiệu của trường học.

Ngoài ra tờ rơi trường mầm non cũng là một trong những ấn phẩm được coi trọng hàng đầu mỗi khi nhà trường muốn thông báo đến gia đình và xã hội. Dịch vụ thiết kế in tờ rơi giá rẻ trường mầm non hiện nay cũng rất phát triển. Sẽ giúp cho quý khách có thể quảng cáo và truyền tải những gì tốt đẹp nhất đối với phụ huynh cũng như các em.

Tiêu chuẩn khi in tờ rơi trường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của tờ rơi là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra. Hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

Tham khảo: 92+ Mẫu Tờ rơi tiếng anh ( trung tâm anh ngữ )

Việc tạo ra một tờ rơi mầm non đẹp chất lượng từ hình ảnh đến bố cục nội dung. Màu sắc sẽ làm người đọc cảm dễ dàng hiểu nội dung, dễ lấy thông tin hơn. Bạn cần xác định, đối tượng nhận tờ rơi ở đây là tất cả từ người già đến trẻ em. Thiết kế cần đơn giản sao cho thật gần gũi người xem. Tuy nhiên ở một số trường hợp đặc biệt. Thiết kế tờ rơi phải đảm bảo tiêu chuẩn hài hòa về bố cục, màu sắc cũng như thương hiệu. Nội dung phải nổi bật và ưa nhìn giúp người xem cảm thấy thích thú hơn. Đọc và hiểu hết nội dung bên trong của tờ rơi.

Bạn cần xác định được các tiêu chí sau

 • Mẫu thiết kế tờ rơi luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao bởi trước khi gửi khách duyệt. Thì mẫu tờ rơi phải đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ. Sự phù hợp và tính thương mại theo tiêu chuẩn của giám đốc sáng tạo đưa ra.
 • Mẫu thiết kế được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh. Súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.
 • Thư viện mẫu tờ rơi của cơ sở in ấn phải phong phú đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cộng với kho tư liệu mẫu thiết kế cho các khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

Quy trình thiết kế- in ấn tờ rơi tuyển sinh mầm non

 • Công nghệ in phù hợp: In Offset 4 màu cao cấp, chất lượng cao mà giá in không quá đắt
 • Hệ màu: CMYK
 • Kích thước: A5
 • Độ phân giải: 300dpi
 • Chất liệu giấy phù hợp: C100/ C150 hoặc theo yêu cầu.
 • Gia công: Cán mờ, cán bóng, không cán

Một số mẫu tờ rơi trường mầm non [Hút Học Sinh nhất]

Thiên Hà xin chia sẻ cho các bạn các mẫu tờ rơi trường mầm non được đánh giá là số 1 Việt Nam hiện nay để bạn tham khảo áp dụng vào kỳ tuyển sinh sắp tới của mình nhé.

Mẫu tờ rơi trường mầm non độc đáo, lạ mắt

Với thiết kế tờ rơi dạng này cần đưa ra một í tưởng cực kì khác lạ. Nhắm vào các đối tượng phụ huynh và trẻ em nên hình ảnh cần đáng yêu, ngộ nghĩnh. toát lên sự yêu trẻ khiến khách hàng sẽ nhớ mãi về hình ảnh cũng như ấn tượng về trường mầm non của bạn

Tờ rơi trường mầm non HaNoi Academy

Mẫu tờ rơi trường mầm non sử dụng hình ảnh đẹp

Dùng chính những hình ảnh như cơ sở vật chất, lớp học, các hoạt động, các phòng học của trường mầm non bạn để in lên tờ rơi. Đây là cách cho phụ huynh trực tiếp thấy và mường tượng về cảnh thật ngôi trường của bạn. Hãy chú ý để đạt được hiệu quả cao thì nên chọn những bức ảnh đẹp. chất lượng cao rõ nét được in lên tờ rơi sẽ thu hút được ánh nhìn và tác động trực tiếp tới người xem

tờ rơi trường mầm non sử dụng hình ảnh đẹp

tờ rơi trường mầm non sử Spielebox

Mẫu tờ rơi trường mầm non hình dạng đặc biệt

Những mẫu tờ rơi trường mầm non được thiết kế bằng các hình dạng đặc biệt như:

 • Hình nhân vật hoạt hình
 • Hình chiếc lá
 • Mầm xanh

Chẳng hạn sẽ mang đến một sự mới lạ thay cho các tờ giấy A4, A5 nhàm chán. Giúp kích thích sự tò mò của phụ huynh và thu hút sự chú ý của các em học sinh

Trên đây là những Mẫu tờ rơi trường mầm non mà chúng tôi cho rằng sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ trong việc quảng bá và giới thiệu trường mầm non của bạn. Nếu như có nhu cầu in tờ rơi tuyển sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có có được những tư vấn tốt nhất nhé. Thiết kế kế, in ấn rõ nét mà giá cả phải chăng.

Mới nhất