Trang chủ Sản phẩm Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn mác ngành thép giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In tem nhãn mác ngành thép giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In Thiên Hà 226

Thép là vật tư, nguyên liệu chủ yếu, là “lương thực” của nhiều ngành kinh tế quan trọng như ngành cơ khí, ngành xây dựng. Vậy in tem nhãn mác ngành thép có vai trò như thế nào? Quy cách in ấn ra sao?

Thép đóng một vai trò quan trọng trong thế giới hiện đại. Ngoài việc là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất đối với xây dựng và cơ sở hạ tầng. Thép còn được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, thép còn tạo ra cơ hội cho những giải pháp sáng tạo của các lĩnh vực khác. Và là nhân tố không thể bỏ qua trong những dự án nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới. Chính vì thế, ngành thép được xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta.

Tầm quan trọng của in tem nhãn mác ngành thép

Tem nhãn là một phần không thể thiếu cho bất kỳ sản phẩm mà các doanh nghiệp. Muốn tung ra thị trường để bán. Đặc biệt là ngành thép, vừa sản xuất phục vụ trong nước vừa xuất khẩu ra nước ngoài.

>>> Xem thêm: in phiếu thu chi giá rẻ

Vì thế, in tem nhãn mác ngành thép có rất nhiều ưu điểm

 • Không có tem nhãn dán lên bao bì, sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm gì. Tác dụng ra sao, thành phần nguyên liệu được sử dụng là gì…
 • Thiết kế tem nhãn độc đáo sẽ gây được ấn tượng cho người tiêu dùng. Giữa rất nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực.
 • Xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng
 • Là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng với hàng giả. Hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.
 • Thông qua nhãn mác, người tiêu dùng còn có thể đọc thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chất liệu in tem nhãn mác ngành thép

Hiện tại, ngành thép đang sử dụng 2 loại chất liệu để làm tem nhãn mác.

 • Chất liệu Decal PVC

Loại chất liệu này có giấy hai mặt in tem mã vạch dùng cho thép ống giúp quản lý thông tin sản phẩm, kiểm soát hàng nhái, hàng giả. Hơn nữa, sử dụng chất liệu Decal PVC là một giải pháp khá tối ưu, đáp ứng tiêu chí bền đẹp

Decal PVC hai mặt giấy cũng có nhiều lợi ích trong khi in tem nhãn mác ngành thép. Nó giúp khách hàng có thể in hai mặt trên cung một con tem. Chất liệu PVC xé không rách, không thấm nước. Đồng thời, chất liệu này đáp ứng cho việc tem nhãn để ngoài trời mà không bị hư hao. Rất phù hợp cho các hoạt động đặc thù của ngành thép. Vì thế, in tem nhãn lấy ngay này cũng cần có quy cách riêng

Kích thước tem nhãn

Tùy theo nhu cầu khách hàng có những kích thước như: 100mm x 100mm, 76mm x 76mm, 80mm x 100mm…

Đục lỗ

Giúp máy in nhận dạng được kích thước giấy dễ dàng

Decal PVC tem nhãn ngành thép không có khoảng trắng hai biên và khoảng trắng bao giữa đường răng cưa.

Chất liệu tem nhãn kim loại

In tem nhãn mác ngành thép sử dụng chất liệu kim loại như: tem bạc, tem nhôm, tem xi bạc, tem thiếc. Đây là loại decal được phủ một lớp kim loại mỏng trên bề mặt. Hơn nữa, độ bền vĩnh cữu do các kim loại được phủ lên có khả năng chống được các tác động của môi trường rất cao. Ngoài ra, tem nhãn này còn chống xước. Mài mòn và không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ hay môi trường biển. Và hầu hết các hóa chất hoặc tiếp xúc với tia cực tím.

Tuy nhiên, công nghệ in loại tem nhãn kim loại này đòi hỏi nguyên liệu, mực in. Máy in khá cầu kỳ nên giá thành cao hơn so với decal PVC.

Tem nhãn chịu nhiệt – giải pháp cho ngành thép

Tem nhãn chịu nhiệt là một trong những sản phẩm in tem nhãn mác ngành thép rất đặc biệt. Loại tem nhãn này sử dụng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy. Gọi là tem nhãn chịu nhiệt là do loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC. Được in bằng công nghệ in UV cùng với mực in chịu nhiệt.

In tem nhãn mác ngành thép loại chịu nhiệt có những đặc thù sau

 • Nhãn có thể in logo, thông tin công ty, hoặc mã vạch ( Barcode , hoặc QR code).
 • Tem nhãn là loại không có keo hoặc có keo. Loại không có keo dùng biện pháp đục lỗ treo dây. Còn loại dán thì không cần đục lỗ treo dây mà dán thẳng vào sản phẩm.
 • Loại tem này thích hợp cho thép tấm. thép dẹt, loại thép dùng chủ yếu trong ngành xây dựng.
 • Thẻ treo sản phẩm thép thích hợp cho thép dài, thép ống, thép cuộn,thép thanh. Đó là các loại thép sử dụng trong công nghiệp như đóng tàu, sản xuất ô tô, máy móc thiết bị…
 • Kích thước tem nhãn từ 2cm đến 20cm tùy yêu cầu của khách hàng. Sản xuất dạng cuộn hoặc dạng tờ.

Trên đây là một số thông tin về in tem nhãn mác ngành thép. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở in ấn có hệ thống máy móc in ấn hiện đại. Có thể gia công trên nhiều dạng chất liệu. Như vậy mới cho ra được những sản phẩm tem nhãn ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất