Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In tờ rơi ngân hàng giá rẻ / [199+] Mẫu Tờ rơi ngân hàng đẹp độc đáo

In tờ rơi ngân hàng giá rẻ / [199+] Mẫu Tờ rơi ngân hàng đẹp độc đáo

Thiên Hà Print 6783

Mẫu tờ rơi ngân hàng giá rẻ đang được các ngân hàng áp dụng. Quảng cáo chính là một cách để làm cho người tiêu dùng biết đến. Và từ đó tìm hiểu sửa dụng sản phẩm của bạn. Cho dù đó là sản phẩm hữu hình hay vô hình thì vẫn cần quảng cáo. Tất nhiên, với hoạt động sôi động và cung cấp đa dạng dịch vụ của các ngân hàng như hiện nay.

 

Thì việc tìm kiếm mẫu quảng cáo từ tờ rơi sẽ giúp cho khách hàng biết đến các dịch vụ của ngân hàng một cách rổng rãi hơn. Các mẫu thiết kế phải thật ấn tượng và thu hút khách hàng với độ chuyên nghiệp cao thì mới tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng của mình.

Những in tờ rơi ngân hàng ấn tượng và chuyên nghiệp. Mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho ngân hàng của bạn tạo được thiện cảm tốt với khách hàng. Làm cho họ có lòng tin với ngân hàng của bạn.  

Điều gì làm nên một mẫu tờ rơi ngân hàng ấn tượng?

Mặc dù ngày nay có rất nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời. Nhưng vì sao một một trong những cách quảng cáo truyền thống xưa như diễm là in tờ rơi. Vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng đến thế. Trong đó có các doanh nghiệp lớn, hiện đại như ngân hàng. Chính là bởi những tiện ích mà nó mang lại như có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu:

  • Hỗ trợ các kênh phân phối bán lẻ
  • Phát trực tiếp tới tay khách hàng
  • Trưng bày giới thiệu trong các hội chợ triển lãm.

Tuy nhiên để một mẫu tờ rơi ngân hàng hoàn thành được nhiệm vụ của nó. Thì cần lưu ý một số điểm sau:

Xác định khách hàng mục tiêu trong mẫu tờ rơi ngân hàng

Là mẫu tờ rơi của ngành ngân hàng, tập trung vào vấn đề cho vay, tiết kiệm, các sản phẩm dịch vụ phục vụ nhu cầu tài chính của người tiêu dùng. Đối tượng ngân hàng hướng đến là các cá nhân và doanh nghiệp với nhiều các gói dịch vụ khách nhau.

Bởi vậy bạn nên in mỗi chương trình một loại tờ rơi khách nhau. Hoặc tách thành một mục riêng rẽ trên tờ rơi để khách hàng có thể nắm bắt được. Đối với từng khách hàng mục tiêu khác nhau thì cần phải có những cách thiết kế tờ rơi khác nhau. Có như vậy mới có thể thu hút được sự chú ý của khách.

Nội dung của tờ rơi ngân hàng

Với mỗi dịch vụ, sản phẩm mà bạn giới thiệu, chỉ nên cung cấp các vấn đề cốt lõi. Một cách ngắn gọn xúc tích tránh dài dòng liên miên. Một mẹo để gây sự chú ý khi làm nội dung chính là đưa những điểm nhấn lên đầu câu.

Điều này sẽ có tác dụng gây kích thích và thu hút sự chú ý của người đọc. Ngoài ra, lỗi chính tả là một đều tối kỵ, cần phải đảm bảo không được mắc lỗi chính tả. Lỗi ngữ pháp trong tờ rơi, vì chỉ cần một lỗi nhỏ thôi. Cũng khiến cho tờ rơi ngân hàng bị mất đi tính chuyên nghiệp, khó lấy được niềm tin từ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu card visit ngân hàng

Kích thước, bố cục của tờ rơi của mẫu tờ rơi ngân hàng

Tùy vài mục đích sử dụng mà các tờ rơi ngân hàng có kích thước khác nhau. Nhưng nên sử dụng các kích thước phổ biến như, A5… cho nhỏ gọn.

Tiện dụng khách hàng dễ bỏ túi hoặc tham khảo thông tin. Ngoài ra cũng có thể in theo các kích thước đặc biệt khác nhưng cần phải có bố cục thông minh, hợp lý. Phân biệt rõ nội dung chính và nội dung phụ.

Thiết kế đơn giản, bố cục khoa học, ưu tiên đặc biệt cho logo của ngân hàng. Vì đây là mục đích chính của việc quảng bá thương hiệu.

Màu sắc của mẫu tờ rơi ngân hàng

Màu sắc tờ rơi phải phù hợp với giá trị của sản phẩm, dịch vụ, tốt nhất. Nên đồng nhất với màu thương hiệu ngân hàng để đảm bảo sự thống nhất. Giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của ngân hàng bạn

Chọn giấy nào để in mẫu tờ rơi ngân hàng?

Khi in tờ rơi ngân hàng nên sử dụng loại giấy Couche và giấy Offset với định lượng từ C100 – C150 là hoàn toàn phù hợp. Vừa đảm bảo được chất lượng màu sắc, vừa có giá thành phù hợp nằm trong phạm vi cho phép.

Mẫu tờ rơi đẹp được các ngân hàng Việt Nam sử dụng nhiều

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về mẫu tờ rơi ngân hàng. Nếu như vẫn còn những băn khoăn về loại tờ rơi đặc biệt này. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để có được những tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất