Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In tờ rơi nhà sách giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp uy tín

In tờ rơi nhà sách giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp uy tín

Thiên Hà 1073

In tờ rơi nhà sách đang là xu thế quảng cáo mới hiện nay. Thay cho các banner, poster, tờ rơi là phương thức vừa tiết kiệm lại mang đến hiệu quả không kém.

Hiện nay, khi hệ thống thư viện công cộng chưa phát huy được hiệu quả đáng kể. Trong việc xây dựng văn hóa đọc. Thì các nhà sách dưới nhiều hình thức đã và đang thay thế thư viện trở thành những điểm hẹn văn hóa đọc. Siêu thị sách cũng cho phép mở rộng quy mô để có lượng sách lớn và đa dạng hơn các hiệu sách kiểu cũ. Mô hình hiệu sách nhỏ dần lụi tàn, hoặc chỉ tồn tại lay lắt.

Hơn nữa, cùng một vấn đề nhưng có rất nhiều quyển sách. Đề cập đến nên sự cạnh tranh khá cao. Để tăng thêm nguồn khách hàng, dịch vụ in tờ rơi dành cho nhà sách giá rẻ ngày càng phát triển.

Tham khảo: địa chỉ in túi giấy giá rẻ đựng sách lấy ngay

Sự cần thiết in tờ rơi của các nhà sách

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm. Dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý, nhà sách. Trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của công ty.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị, hội thảo về sách. Tờ rơi có thể giúp cho các đơn vị phát hành sách giới thiệu sản phẩm. Dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tiêu chí in tờ rơi độc đáo

Không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận. Đôi khi, nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi của doanh nghiệp bạn quá nhàm chán. Hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên in tờ rơi dành cho nhà sách giá rẻ Hà Nội. Họ có các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú. Chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, người đọc sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn. Trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài. Nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Để nâng cao tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In tờ rơi nhà sách cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.
 • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 • Quy cách gia công tờ rơi sau khi in cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Quy cách thiết kế in tờ rơi dành cho nhà sách

Khi in tờ rơi, bạn cần phải xác định những vấn đề sau đây:

 • Nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin nhà sách trước khi in tờ rơi. Như thế sẽ lên kích thước phù hợp. Tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… Quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của công ty.
 • Bố cục của tờ rơi phải khoa học, rõ ràng. Vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay. Được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
 • Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp. Là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của nhà sách.

Công nghệ in tờ rơi

+ In bằng công nghệ in nhanh: Đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h. Là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp. Nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

+ Nếu bạn in tờ rơi dành cho nhà sách giá rẻ thì nên lựa chọn công nghệ in offset. Bởi vì, 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

Xem thêm: Địa chỉ in sách giá rẻ uy tín

Kích thước

Tờ rơi thường có kích thước:

 • A5 ( 15 x 21 cm),
 • A4 ( 21 x 29.7 cm)
 • A6 ( 10 x 15 cm)
 • A3 ( 29.7 x 21 cm).
 • 20 x 20 cm
 • 10 x 20 cm
 • 20 x 60 cm…

Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

Chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng (độ dày) từ 65 gram đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi.

Nhà sách cần chuẩn bị những gì khi in tờ rơi?

Chuẩn bị càng kỹ lưỡng sẽ có những tính toán chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. Vì thế, nhà sách cần:

 • Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc
 • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và có độ phân giải cao
 • Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng. Chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

Tờ rơi sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp và là hình ảnh của nhà sách. Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của cả phía nhà sách lẫn cơ sở in ấn. Quan trọng là bạn vẫn có thể in tờ rơi dành cho nhà sách giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo đẹp và ấn tượng.

Mới nhất