Trang chủ Biển quảng cáo Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp Xuất Sắc Hút Khách

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp Xuất Sắc Hút Khách

Thiên Hà Print 7563

Có thể nói. dịch vụ cầm đồ chẳng còn xa lạ với người dân Việt Nam. Khi đi dạo qua bất cứ một con phố nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo cầm đồ. Cầm đồ là mộ giải pháp tài chính cho những ai đang cần gấp tiền mặt.

Vì thế để có thể khiến mình trở nên dễ thấy hơn thì các chủ cửa hàng sẽ chú trọng đến việc làm biển quảng cáo. Để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng cầm đồ hoặc đổi biển quảng cáo mới do biển cũ. Thì hãy cùng tham khảo các mẫu biển quảng cáo cầm đồ mới nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí hình thành nên một mẫu biển cầm đồ đẹp, hút khách

Mặc dù được đánh giá là ngành kinh doanh khá dễ hút khách. Tuy nhiên nếu đang có ý định làm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ. Bạn cũng nên chú ý một chút đến các tiêu chí để có một biển quảng cáo đẹp sau đây:

Ý tưởng làm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ

Đầu tiên là ý tưởng làm biển quảng cáo. Ý tưởng rất quan trọng để có thể hình thành nên một biển quảng cáo cầm đồ đẹp hút khách. Do đó ý tưởng đưa ra cần sáng tạo độc đáo, khác biệt với các tiệm cầm đồ khác. Để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra bạn ngay trên con phố đông đúc.

Một ý tưởng tốt sẽ khiến cho biển hiệu của bạn chiếm được thiện cảm và ấn tượng ban đầu. Với khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó cũng quyết định đến 60% khách hàng đến với cửa hàng của mình. Còn lại là phụ thuộc vào việc cung cấp dịch vụ của tiệm cầm đồ có tốt hay không?

>>> Xem thêm: In tem niêm phong khi cầm đồ

Chất liệu làm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ

Chất liệu quyết định rất nhiều đến mẫu biển hiệu cầm đồ hiện đại. Độc đáo hút khách yêu thích nhất. Thông thường, các cửa hàng cầm đồ sẽ lựa chọn những chất liệu có form dáng đứng, cứng cáp. Sẽ giúp tấm biển trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

Màu sắc khi làm biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ

Bạn nên sử dụng gam màu nóng và đối lập như vàng – đỏ, trắng – xanh. Việc sử dụng các gam màu đối lập có hiệu quả thu hút rất lớn. Khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến cửa hàng của bạn hơn thông qua nghệ thuật sử dụng màu sắc này. So với việc dùng gam màu lạnh hoặc đơn sắc

Nội dung trên biển hiệu quảng cáo dịch vụ cầm đồ

Một bảng hiệu quảng cáo không cần quá cầu kỳ, rắc rối, nhiều nội dung. Biển quảng cáo nên sử dụng câu từ ngắn gọn, nội dung rõ ràng. Cùng với đó là:

  • Địa chỉ
  • Thông tin liên hệ
  • Số điện thoại để khách hàng liên hệ khi cần.

Đừng quá tham lam nhồi nhét quá nhiều thông tin vào biển quảng cáo cầm đồ vì khách hàng không có nhiều thời gian để đọc.

>>> Địa chỉ: in card visit cửa hàng cầm đồ

Các mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp khách làm nhiều nhất

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vì vật liệu làm biển cầm đồ rất đa dạng và phong phú. Giá từ 180k/m2 đến vài triệu /m2. Ưu nhược điểm của từng loại như thế nào. Các loại chất liệu nào được khách hàng làm nhiều nhất. Xem ngay

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ bng bt hiflex

Bạt hiflex là vật liệu được nhiều cửa hàng lựa chọn để làm bảng hiệu. trong đó có các cửa hàng cầm đồ bởi tính bền, dễ dàng lắp đặt, thay thế, nhẹ, thi công đơn giản. Ngoài ra chi phí ít cũng là một trong những ưu điểm giúp hiflex được ưa chuộng

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ bng Ch ni alu

Biển hiệu alu có ưu điểm là ấn tượng đẹp, hiệu quả thẩm mỹ cao và dễ dàng chú ý. So với hiflex thì nó có độ bền cao hơn, cho nên chi phí làm biển alu cũng cao hơn

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ bng Đèn led ma trn

Ưu điểm lớn nhất đối với bảng hiệu này chính là hoạt động vào chiều tốt tạo hiệu ứng chú ý. kích thích khả năng quan sát rất tốt. Dễ dàng thu hút khách hàng du họ ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào.

Bởi những dòng chữ chạy với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng quan sát cho người đi đường. Nếu như bạn vốn lớn thì đây là loại biển quảng cáo được khuyên dùng vì hiệu quả thu hút của nó rất lớn

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ bng mica ch ni

Mica chữ nổi cúng là một lựa chọn không tồi cho những ai đang có ý định kinh doanh cầm đồ. Bởi sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và thiết kế hài hòa sẽ làm ên một biển quảng cáo mica chữ nổi đẹp mắt, ấn tượng.

Ngoài ra tùy vào điều kiện tài chính là bạn có thể lựa chọn thêm các loại bảng hiệu khác. Bằng chất liệu Chữ nổi Inox đồng. Hoặc dạng hiệu bằng chất liệu chữ nổi Mica gắn đèn Led âm bên trong cũng có khả năng thu hút lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu biển hiệu cầm đồ. Đáp ứng mọi yêu cầu với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách. Trong việc tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng.  

Mới nhất