Trang chủ Mẫu Lịch Tết Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước đẹp thân thương ý nghĩa

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước đẹp thân thương ý nghĩa

Thiên Hà 1835

Từ nhiều năm nay, mỗi dịp tết đến xuân về thì thị trường lịch lại trở nên sối động. Không chỉ người dân có nhu cầu mua lịch về sử dụng. Mà các doanh nghiệp cũng tăng cường in lịch tết 2022 để làm quà tặng cho đối tác khách hàng. Tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi thông điệp cho một năm mới nhiều hi vọng và dự định. Ngoài việc sử dụng các mẫu lịch độc quyền theo thiết kế riêng thì năm 2022. Những mẫu lịch chủ để quê hương đất nước cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng.

Hãy cùng tham khảo và nhanh tay lựa chọn cho mình những mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước được ưa chuộng trong bài viết dưới đây nhé.  

Xu hướng la chn lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước

Trong bối cảnh hội nhập, mở rộng giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài. Các đối tác quốc tế, thì việc lựa chọn quà tết là các mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước. Để gửi đến đối tác là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bởi các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hợp tác với những đối tác nước ngoài. Hay đối tượng phục vụ chính là những người nước ngoài thì cảnh đẹp Việt Nam.

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước

Luôn là những điều hấp dẫn họ. Việc tặng họ các mẫu Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước. Không đơn giản chỉ là quà tặng thông thường mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu. Hình ảnh của doanh nghiệp mình và đặc biệt hơn là quê hương đất nước mình trong mẫu lịch tết quê hương đất nước. 

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước danh lam thắng cảnh

Mẫu lịch này in hình ảnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Và thường được bạn bè quốc tế nhắc đến khi nói tới Việt Nam. Kèm theo đó là những lời giới thiệu ngắn gọn về các điểm đến này. Giúp cho người xem dễ hình dung hơn về lịch sử, vị trí của danh lam thắng cảnh.

Một số địa danh nổi tiếng thường được in lên lịch như:

  • Vịnh Hạ Long
  • Chùa Một Cột
  • Chùa Hương
  • Dinh Độc lập….

Mẫu lịch này không chỉ làm quà tặng mà còn giúp quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề đất nước sản vật Việt Nam

Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi không chỉ ban cho nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Mà còn rất nhiều sản vật phong phú. Như các loại hoa quả đặc sản, các loại đặc sản địa phương. Tất cả đều có thể đưa lên lịch giúp cho các vị khách quốc tế. Biết đến nhiều hơn về tài nguyên của chúng ta

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê đất nước biển đảo Việt Nam

Các hình ảnh đẹp về biển đảo quê hương sẽ được tái hiện một cách vô cùng ấn tượng. Trên các mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước biển đảo Việt Nam. Người xem sẽ gặp lại các địa danh biển đảo nổi tiếng của đất nước. Thỏa thích nhìn ngắm biển xanh mướt Nhật Lệ (Quảng Bình).

Những đầm cá tôm được mùa ở Vạn Ninh (Khánh Hòa) hay sự trù phú. Phát triển của Cát Bà (Hải Phòng) và tự mình khám phá biển đảo qua từng tờ lịch mỗi ngày. Như để nhắc nhở và nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong mỗi người con đất Việt.

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề đất nước lễ hội dân gian

Mẫu lịch tết 2022 chủ đề quê hương đất nước văn hóa dân gian Việt Nam. Với các lễ hội nổi tiếng như lễ hội chùa Hương, hội Gióng, hội Lim, hội chùa Yên Tử… Được đưa lên lịch làm quà tặng sẽ giúp khơi dậy lòng yêu nước và nhớ về cội nguồn quê hương. Qua đó giúp người xem biết được đến một Việt Nam là đất nước của những lễ hội phong phú và được yêu thích. Chính bởi nét giản dị mà không loại lịch nào có được.

Ngoài ra, Mẫu lịch tết 2021 chủ đề quê hương đất nước lễ hội dân gian. Còn mang đến các cho người xem cực ấn tượng và thông điệp đầy tính giáo dục nhân văn. Sử dụng được trong mọi môi trường, không gian và tiếp cận mọi lứa tuổi.

Với mẫu lịch treo tường tết 2021 chủ đề quê hương đất nước chúng tôi còn rất nhiều mẫu. Để các bạn lựa chọn như việt Nam mến yêu, hoa cây cảnh Việt Nam, cội nguồn sông suối Việt Nam. Trái ngọt quê hương, đất nước thanh bình, Việt Nam gấm hoa….

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết độc quyền trên chủ để quê hương đất nước. Thì hãy liên hệ với chúng tôi, với hệ thống máy móc công nghệ in ấn hiện đại. Cùng đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm và ý tưởng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bộ lịch tết làm quà tặng độc đáo, ấn tượng.

Mới nhất