Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng đơn giản, đẹp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng đơn giản, đẹp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Thiên Hà Print 6509

Tờ rơi đen trắng mặc dù là một mẫu tờ rơi đơn giản. Dù đã xuất hiện rất lâu nhưng hiện nay nó vẫn được dùng rất phổ biến và hiệu quả. Lựa chọn tờ rơi đen trắng để quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Nhưng, làm thế nào để lựa chọn được Mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng phù hợp với mỗi chiến dịch quảng cáo của các công ty. Doanh nghiệp hay cửa hàng thì việc in ấn, thiết kế tờ rơi sao cho đẹp, dễ nhìn. Không gây nhàm chán cho người đọc luôn là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý về các mẫu tờ rơi đen trắng đơn giản. Nhưng vẫn hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của công ty bạn

Ưu nhược điểm của tờ rơi đen trắng

So với công nghệ in màu thì có lẽ ai cũng thấy rõ ràng rằng những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng có vẻ lép vế hơn. Bởi chưa cần nói đến nội dung in trên đó, chỉ cần nhìn vào hình thức. Nhiều người đã không muốn đọc nội dung nữa rồi.

Vì thế cho dù ưu điểm nổi bật là giá thành rất rẻ thì những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng. Cũng không thể mang lại hiệu quả truyền thông tốt như những loại tờ rơi in màu phủ bóng. Nó không thu hút được sự quan tâm của người xem cũng như không làm nổi bật được trọng tâm của tờ quảng cáo.

Chỉ với 2 màu đen trắng với các hình ảnh không rõ ràng thông tin tràn lan. Khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta ghét bỏ nó. Với một số mẹo in ấn thiết kế mà chúng tôi gợi ý sau đây. Các bạn vẫn có cơ hội sở huữ những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng ấn tượng, thu hút

Mẫu quảng cáo tờ rơi đen trắng chất lừ cho khách hàng

Để có được một mẫu tờ rơi đen trắng chất lừ cho khách hàng. Trước tiên bạn phải là một phù thủy nội dung, sáng tạo được nội dung quảng cáo phải chất trước đã. Bởi khi khách hàng không bị thu hút bằng màu sắc hay hình ảnh trong tờ rơi. Sự kiên nhẫn của họ cũng bị giảm xuống đáng kể.

Vì vậy, các bạn phải cô đọng nội dung cần truyền tải. Ngắn gọn, có vấn điệu, hào hòa, thậm chí hài hước. Là những nội dung có thể giúp khách hàng tiếp nhận thông tin nhanh. Đúng trọng tâm và ấn tượng lâu. Đây chính là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cho một mẫu tờ rới quảng cáo đen trắng trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt lưu ý in tờ rơi đen trắng, bạn tuyệt đối đừng quá tham lam nội dung và chi tiết. Điều đó sẽ chỉ khiến cho tổng thể rối rắm thừa thãi. Dàn trải thành kích thước lớn làm phí công sức thiết kế và in ấn của bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn cũng ko muốn đọc quá nhiều thông tin trên một tờ rơi quá nhiều chữ đúng không nào.

Không được bỏ qua hình ảnh

Mặc dù chỉ có 2 màu đen trắng nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua khâu hình ảnh. Khi in mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng nhé. Bởi tờ rơi quảng cáo không có hình ảnh sẽ rất cứng nhắc và gây mất thiện cảm.

Hình ảnh trong những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng sẽ khó nhìn hơn những mẫu tờ rơi màu sắc rực rỡ. Nên khách hàng có thể chọn những hình ảnh đơn giản hay những hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm của mình để cho vào tờ rơi. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tờ rơi của bạn trong có vẻ sinh động hơn. Giảm bớt tâm lý nhàm chán cho khách.

Kích thước tờ rơi vừa phải

Ngoài nội dung, hình ảnh thì kích thước tờ rơi cũng ảnh hường đến mẫu tờ rơi đen trắng. Nên chọn kích thước vừa phải, thiết kế nội dung hình ảnh hài hòa, bố cục cân đối. Điều này giúp tổng thể tờ rơi hợp lý, khách hàng dễ tiếp nhận và giảm chi phí in ấn. Khiến cho hách hàng sẽ không cảm thấy “ngại xem”.

Top mẫu tờ rời đen trắng được khách hàng in nhiều nhất

Mẫu tờ rơi đen trắng bán Đất Nền

Mẫu tờ rơi đen trắng sửa máy tính

Mẫu tờ rơi đen trắng gia sư

Mẫu tờ rơi đen trắng khuyến mãi

Mẫu tờ rơi đen trắng về sách

Mẫu tờ rơi đen trắng tuyển dụng

Mẫu tờ rơi đen trắng quà tặng

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng thông dụng nhất. Cho các bạn để các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể thiết kế và đặt in những mẫu tờ rơi đẹp nhất.

Còn nếu đang có nhu cầu in tờ rơi thì hãy nhớ đến chúng tôi qua số điện thoại hotline nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu tờ rơi đen trắng đơn giản. Nhưng không kém phần ấn tượng cho sản phẩm của quý vị

Mới nhất