Trang chủ Biển quảng cáo Sửa chữa biển quảng cáo nhanh gọn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Sửa chữa biển quảng cáo nhanh gọn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 5099

Thời gian chính là liều thuốc có thể chữa lành mọi vết thương nhưng cũng là tên sát thủ làm cho mọi vật bị sói mòn. Trong đó có các biển quảng cáo. Dưới tác động của thời gian và môi trường, các biển quảng cáo dù được thi công bằng các chất liệu tốt nhất. Thì cũng không tránh khỏi sự xuống cấp và cũ kỹ.

Lúc này doanh nghiệp của bạn rất cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo để có thể giúp bạn khôi phục lại hình dáng. Vẻ đẹp của biển quảng cáo như ban đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm. Cũng như cách lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo uy tín chất lượng.

Tư vấn miễn phí 24/7:
Hotline: 0877.111.111  –  0971.254.888

Nhng nguyên nhân khiến bin qung cáo b hng

Sau quá trình sử dụng biển hiệu quảng cáo của bạn hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt. Và các tác động của môi trường, trong bối cảnh đó nếu biển quảng cáo. Không được quan tâm đúng cách và bảo dưỡng vệ sinh định kỳ thì sẽ không tránh khỏi các sự cố hỏng biển. Các lỗi thường gặp như:

  • Đèn chiếu sáng bị cháy
  • Đèn LED kém chất lượng
  • Bung chữ
  • Bạt quảng cáo bị phai hay bị rách…

Các lỗi này cần được khắc phục nhanh chóng kịp thời. Mới có thể giúp cho biển quảng cáo giữ được nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả marketing. Không làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty khi có những biển hiệu quảng cáo bong tróc hỏng hóc như vậy. Sau đây là một số nguyên nhân khiến cho biển quảng cáo của bạn có thể bị hỏng hóc.

– Thợ thi công biển quảng cáo quảng cáo kinh nghiệm còn non yếu. Năng lực của đơn vị thi công quảng cáo còn nhỏ. Chưa đủ khả năng để hoàn thành và giữu độ bền cho những công trình lớn.

– Các tác động của môi trường như nước mưa, hoăn gỉ. Đã khiến cho Đèn led bên trong chữ mica bị hỏng … chữ mica không còn sáng nữa làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo đặc biệt là vào ban đêm

– Do khí hậu thời tiết, giông tố hoặc sét đánh làm hỏng biển quảng cáo của bạn

– Thợ quảng cáo có kinh nghiệm nhưng làm việc thiếu trách nhiệm. Không biết kiến thức về kết cấu, gia cố bảng hiệu không chắc chắn, dẫn đến biển quảng cáo bị mưa bảo làm hỏng.

Thiên Hà nhận sửa chữa biển quảng cáo các loại như

  • Biển quảng cáo bằng chất liệu alu, các sự cố hư hỏng của biển quảng cáo Alu cũ phai màu. Thủng móp, alu bong ra, bị bung mối hàn, mối ghép nối, biển công ty bị rơi khỏi vị trí treo lắp.
  • Các loại biển quảng cáo led, led cháy.
  • Các loại biển quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi inox, thay inox ăn mòn. Thay chữ inox, thay mặt mica, thay chữ mica, thay decal. Thay đèn led chữ mica chữ nổi bị rơi, mất chữ
  • Màn hình LED full màu, thay đèn led, thay đèn neon sign, bảng điện tử Led module chạy chữ. Biển quảng cáo led vẫy đèn không sáng, chữ sáng chữ tắt, bóng cháy nhiều
  • Các loại biển quảng cáo in ấn, thay biển quảng cáo hiflex. Thay biển quảng cáo decal, pp, backit,…. bạc màu, ố, rách
  • Các loại quảng cáo hộp đèn thủng hay bị cháy, biến dạng,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng. Làm mới tất cả các loại biển quảng cáo đã sử dụng, làm mới lại biển quảng cáo đã qua sử dụng.

Lợi ích khách hàng khi gọi sửa chữa biển quảng cáo của Thiên Hà

√ Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng

√ Tiếp tục tư vấn, hướng dẫn cách bảo quản – sử dụng biển hiệu miễn phí

√ Sửa chữa đạt kết quả phục hồi gần như mới hoặc hoạt động tốt nhất có thể

√ Giá cả hợp lý, tiết kiệm nhất cho Quý khách

 Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo uy tín chất lượng. Thì hãy để chúng tôi được phục vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, tận tình. Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục kịp thời những hỏng hóc. Phục hồi biển quảng cáo đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Mức giá của chúng tôi được đưa ra sau khi đa khảo sát đánh giá các mức độ hỏng hóc của biển quảng cáo. Tùy thuộc vào mức độ hỏng nặng nhẹ khác nhau. Công ty sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng để giảm chi phí một cách thấp nhất.

Sau khi khắc phục sự cố, nhân viên của chúng tôi tiếp tục tư vấn. Hướng dẫn cách bảo quản – sử dụng biển hiệu miễn phí. Đảm bảo tối ưu thời gian sử dụng biển quảng cáo của quý khách

Sửa chữa đạt kết quả phục hồi gần như mới hoặc hoạt động tốt nhất. Có thể với mức giá cả hợp lý, tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với chúng tôi đơn vị sửa chữa biển quảng cáo bạn sẽ có đội tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo, miễn phí. Và đặc biệt chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Mới nhất