Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Xưởng in tờ gấp tại Ba Vì giá rẻ lấy ngay / Thiết kế miễn phí

Xưởng in tờ gấp tại Ba Vì giá rẻ lấy ngay / Thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 3342
Xưởng in tờ gấp tại Ba Vì giá rẻ lấy ngay / Thiết kế miễn phí giao hàng tận nơi. Cam kết lất ngay trong ngày in cả số lượng ít theo yêu cầu khách hàng là cam kết của công ty In Thiên Hà với đối tác của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị với 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi tạo ra hàng triệu đơn hàng mỗi năm. Đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ in Thiên Hà đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của mọi người

Nếu như bạn là người đang kinh doanh hay bán hàng, hay làm trong lĩnh vực truyền thông. Bạn sẽ hiểu mức độ quan trọng của in tờ rơi tờ gấp. Nó sẽ là phương thức truyền thông hiệu quả mà ít tốn kém nhất, giúp mang lại hiệu ứng khách hàng cao. Vậy lúc đó bạn sẽ thấy in Thiên Hà giúp ích cho bạn rất nhiều khi cần tới địa chỉ in tờ gấp tại Ba Vì hay bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc.

Các mẫu tờ gấp đẹp sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhằm hỗ trợ quảng cáo thương hiệu. Khai trương, sản phẩm hoặc tuyển dụng…. Đây là hướng tiếp cận quảng cáo phổ biến và đầy hiệu quả. Với mức giá in tờ rơi rẻ nhất chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ dược quý khách một phần về kinh phí. Cắt giảm tối đa chi phí phát sinh mà vẫn hiệu quả. Đến với in Thiên Hà – Địa chỉ công ty in tại Ba Vì. Dù bạn in số lượng ít hay nhiều, in nhanh hay không. Thì công ty chúng tôi vẫn luôn đáp ứng đầy đủ. Và mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, và hài lòng nhất. 

Với công nghệ in mới nhất, mẫu mã da dạng, chất lượng, mực in và máy in cao cấp. Chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, sắc nét. Đó cũng là điểm thu hút sự chú ý của họ vào tờ rơi của bạn. Có độc đáo, có bắt mắt, có hấp dãn và tạo tính tò mò thì tờ rơi đó mới đat hiệu quả truyền thông cao. Và mang lại quảng bá tốt cho khách hàng và sản phảm cần quảng cáo.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khi in tờ rơi

 Gửi thông tin thiết kế dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF hoặc mô tả ý tưởng ban đầu.

– In ấn tờ rơi với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
– In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
– In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
– Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

Công ty in Thiên Hà – Địa chỉ công ty in nhanh tờ gấp tại Ba Vì
Chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội. Hay các thành phố lớn mà các tỉnh lẻ trên cả nước chúng tôi cũng có ưu đãi đặc biệt. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều đáp ứng được.
– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn hay in ấn xin liên hệ hotline để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100%.

Mới nhất