Trang chủ Mẫu Phong Bì Công ty in phong bì tại Ba Vì giá rẻ / Giao hàng miễn phí lấy ngay

Công ty in phong bì tại Ba Vì giá rẻ / Giao hàng miễn phí lấy ngay

Linh Nguyễn 1967
Ngày nay, Vai trò của in phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn. Trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn đối tác của khách hàng.
Một phong bì gây được thiện cảm với khách hàng khi nhìn lại nó lần thứ 2. Họ biết ngay phong bì đó là của công ty nào ? Vì vậy để cho ra được những phong bì đẹp thì chắc hẳn doanh nghiệp đó. Phải có tay nghề cao và đội ngũ nhân viên làm việc tận tình và có trách nhiệm. Chúng tôi xin giới thiệu công ty in Thiên Hà – địa chỉ công ty in phong bì tại Ba Vì giá rẻ, uy tín trên toàn quốc.

Lý do chọn Thiên Hà đối tác in phong bì tại Ba Vì

Bằng việc sử dụng hệ thống máy in offset hiện đại. Giúp cho việc in ấn vừa nhanh chóng mà lại đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Vì sẽ giảm tải được đáng kể về chi phí nên việc in phong bì giá rẻ đẹp. In phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp.
Nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, công ty in Thiên Hà mở rộng dịch vụ in phong bì thư giá rẻ chất lượng cao.

Năng lực sản xuất xưởng in Thiên Hà

  • Kinh nghiệm phục vụ hơn 1.000 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
  • Thiết kế túi giấy miễn phí theo ý tưởng của khách hàng
  • Các mẫu túi giấy sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày.
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
  • Giảm giá thành (sản xuất trực tiếp không qua trung gian)
  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang nước ngoài
  • Chiết khấu % cao cho các đơn hàng lớn. (Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm túi giấy theo tháng)
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Công ty Thiên Hà cam kết

Chúng tôi luôn trú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ thiết kế, sản xuất, kinh doanh. Phù hợp nhất với đặc thù công việc nhằm tạo hệ thống liên kết thiết kế – in ấn – gia công sau in – chăm sóc khách hàng. Với hiệu suất tối đa nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giảm chi phí. Cho từng sản phẩm của khách hàng. Với công ty Thiên Hà , sự thành công, lợi nhuận của chúng tôi. Không chỉ là vật chất đem lại mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty.

Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại. Phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả tương lai. Chính vì thế,  đến với dịch vụ in của Thiên Hà. Bạn sẽ không phải lo lắng nên in ở đâu, chất lượng thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất. Đẹp và chất lượng nhất. Công ty in Thiên Hà với công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy. Mực in cao cấp – với đầy đủ Các công nghệ gia công in ấn phổ biến hiện nay đảm bảo cho từng sản phẩm chất lượng. Cam kết sản phẩm in của Thiên Hà sẽ có giá cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm: Công ty in tem nhãn Decal tại Ba Vì

Ngoài ra, in Thiên Hà còn thiết kế một số sản phẩm khác như thiết kế banner, in ấn quảng cáo,.. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình đến người tiêu dùng một cach hiệu quả.

Xin hãy tin tưởng và liên hệ Hotline: 0985.194.247  –  62.900.824  để nhận được tư vấn cũng như sự phục vụ tốt nhất từ công ty Thiên Hà

Mới nhất