Trang chủ Mẫu Bao Bì In bao bì giấy giá rẻ lấy ngay Hà Nội – In số lượng ít theo yêu cầu

In bao bì giấy giá rẻ lấy ngay Hà Nội – In số lượng ít theo yêu cầu

Thiên Hà Print 7343
In bao bì giá rẻ là dịch vụ in ấn chất lượng của công ty cổ phần In Thiên Hà. Là một trong những xưởng in bao bì giá rẻ ở Hà Nội. Tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp trên nhiều chất liệu khác nhau In Thiên Hà được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
Chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng. Góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Bao bì là gì?

Bao bì là một loại sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Có nghĩa là vật dụng dùng để đựng, bao bên ngoài, sản phẩm với chức năng chính là  được dùng để bao gói và chứa đựng thành phẩm sản xuất.

In bao bì giấy giá rẻ

Khi sản xuất bao bì thì người ta hướng đến mục đích chính là bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, bảo vệ hàng hóa được an toàn tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Vì thế có thể nói nhờ có bao bì giúp cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm dễ dàng và thuận lợi hơn. Vì thế mà các máy đóng gói bao bì cũng ra đời để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Những lợi ích khi in bao bì số lượng ít

Một sản phẩm muốn ra được thị trường và được thị trường đón nhận thì ngoài chất lượng đảm bảo, không thể thiếu sự có mặt của bao bì. Nếu như trước đây khi công nghệ in ấn chưa phát triển thì việc làm bao bì cho sản phẩm chỉ yêu cầu những thông tin cơ bản nhất như thông tin về tên sản phẩm, địa chỉ, cơ sở sản xuất…Còn ngày nay, việc in bao bì cho sản phẩm được yêu cầu cao hơn và cũng mang đến những lợi ích thiết thực hữu ích hơn cho doanh nghiệp. Cụ thể:

In bao bì không chỉ có chức năng chính đó là bảo vệ sản phẩm, hàng hóa chứa bên trong khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển từ nơi này qua nơi khác, giúp cho sản phẩm được an toàn mang đến những thông tin cần thiết về sản phẩm cho khách hàng như:

 • Thành phần của sản phẩm gồm những gì
 • Công dụng của sản phẩm như thế nào với đời sống, với con người
 • Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
 • Hạn sử dụng của sản phẩm, những thông tin này được in đầy đủ trên bao bì tạo nên sự chuyên nghiệp và là cách để doanh nghiệp tạo niềm tin với khách hàng
 • Thông tin đi kèm về doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp, được in đầy đủ trên bao bì là một cách quảng bá cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng biết đến nhanh chóng hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn
 • Giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, nâng cao thiện cảm của khách hàng; thu hút khách hàng và kích thước mua hàng tăng doanh thu.
 • Chính vì vậy in bao bì thật sự rất cần thiết cho mọi loại sản phẩm khác nhau. Và tương ứng với mỗi loại sản phẩm sẽ có những loại chất liệu bao bì in túi giấy, hộp giấy phù hợp với kích thước và thiết kế đa dạng, phong phú
 • In bao bì số lượng ít giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng; giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Các loại in bao bì giá rẻ ở hà nội phổ biến hiện nay

In bao bì giá rẻ tại Hà nội có nhiều loại như: in hộp giấy, túi giấy, in decal, bao thư… Trong đó phổ biến nhất là in hộp giấy. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng. Với in hộp lại phân ra nhiều loại nhỏ với:
 • In hộp bánh kem
 • Hộp café
 • Hộp khẩu trang
 • Hộp carton…
Với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng. Nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.

 

Địa chỉ In Bao Bì Giá Rẻ, Số Lượng Ít, Lấy Ngay Trong Ngày

Ngày nay việc in bao bì đã trở nên phổ biến đến mức người ta chỉ thường nhận in số lượng lớn, rất ít đơn vị nhận in số lượng ít bởi nó gần như không bõ công. Vậy nếu bạn đang tìm một địa chỉ in uy tín thì phải làm sao?

Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đầy nan giải này

Chúng tôi là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, không chỉ phục vụ những khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cả những khách hàng có nhu cầu In Bao Bì Giá Rẻ, Số Lượng Ít, Lấy Ngay Trong Ngày với nhiều chất liệu khác nhau

Cam kết giá thành in rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo bởi chúng tôi áp dụng toàn bộ kỹ thuật in hiện đại nhất, cho ra những sản phẩm in bao bì giá rẻ với số lượng ít hay nhiều đều đảm bảo chất lượng, hoàn thành một cách nhanh chóng đơn hàng, giúp giảm chi phí một cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp

 Đội ngũ những nhân viên có trình độ cao cho ra những mẫu thiết kế bao bì đầy sáng tạo, độc đáo, màu sắc bắt mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 Đặc biệt sự nổi bật của logo và hình ảnh thương hiệu sản phẩm luôn luôn được chú trọng giúp phát huy tác dụng quảng bá sản phẩm mạnh mẽ nhất

Tại sao nên lựa chọn in bao giá rẻ tại In Thiên Hà

Với dịch vụ in bao bì giá rẻ Hà Nội chúng tôi luôn đề cao việc thiết kế bao bì. Sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng. Mang tính thương hiệu đặc trưng cho sản phẩm và doanh nghiệp đó. Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Hiện nay, công ty In Thiên Hà chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ in bao bì với nhiều ưu đãi cho khách hàng lớn. Các sản phẩm mà chúng tôi đang làm như:
 • In bao bì hộp bánh kẹo
 • In bao bì dán nhãn mác, in Tem nhãn
 • In bao bì cà phê
 • In bao bì làm thùng carton
 • In bao bì trên hộp giấy
 • In bao bì đựng mỹ phẩm
 •  …….
in bao bì giá rẻ hà nội

Với dịch vụ in bao bì lấy ngay ở Hà Nội, đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi đễ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

>>Xem thêm dịch vụ:in tem bảo hành giá rẻ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nếu quý khách hàng đang có nhu cầu In Bao Bì Giá Rẻ, Số Lượng Ít, Lấy Ngay Trong Ngày. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp mang sản phẩm đến với toàn thể người dùng

Mới nhất