Trang chủ Mẫu Bao Bì In Kỷ Yếu Giá Rẻ Tại Hà Nội Lấy Ngay / Thiết Kế Miễn Phí Độc Quyền

In Kỷ Yếu Giá Rẻ Tại Hà Nội Lấy Ngay / Thiết Kế Miễn Phí Độc Quyền

Linh Nguyễn 2581

Hiện nay, những cuốn kỷ yếu xuất hiện trong các trường học, doanh nghiệp, công ty khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn hiểu gì về ý nghĩa của kỷ yếu? Bạn đã biết bí quyết in kỷ yếu chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu được hiểu là tập tài liệu để ghi lại những điều cốt yếu. Đó có thể là quá trình hình thành và phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Đó là sự phát triển, truyền thống, thành tựu của một ngôi trường. Vì thế, kỷ yếu được xem như là “bản chép lịch sử” không thể thiếu giúp các cán bộ, nhân viên, học sinh, giáo viên hiểu hơn về đơn vị mình đang làm việc, học tập. Từ đó nêu cao truyền thống tốt đẹp và cùng phát huy trong tương lai.

Đồng thời, kỷ yếu cũng là bản thống kê chi tiết nếu như ai đó muốn tìm hiểu về lịch sử, lãnh đạo qua các thời kỳ, những đóng góp của một đơn vị nào đó với chính doanh nghiệp, trường học hoặc xã hội.

Nội dung của kỷ yếu có những gì?

Bạn muốn in kỷ yếu thì cũng cần phải biết nội dung của nó được xây dựng thế nào, gồm những gì?

Thông thường, kỷ yếu sẽ gồm cả văn bản chữ viết lẫn hình ảnh minh họa. Nó được chia thành 2 phần chính: lịch sử của đơn vị chính và lịch sử các đơn vị trực thuộc. Chẳng hạn kỷ yếu trường học:

  • Phần 1: Lịch sử Trường

Cuốn kỷ yếu sẽ ghi lại chi tiết từ lúc thành lập trường, sự thay đổi qua các thời kỳ. Có thể là đổi tên gọi, đơn vị chủ quan, ban lãnh đạo, quy mô hoạt động, các hình ảnh về nhà trường.

  • Phần 2: Lịch sử các đơn vị trực thuộc

Phần này sẽ nói về quá trình hình thành và phát triển từng khoa, phòng, bộ môn… trong trường. Tên gọi, chức năng, trưởng bộ phận, các cán bộ giáo viên….

Ngoài 2 phần cơ bản trên, kỷ yếu còn có một số bài viết liên quan đến các hoạt động nổi bật của trường, thành tích huân huy chương đạt được, định hướng phát triển trong tương lai…. Bên cạnh đó, nhiều quyển kỷ yếu còn đưa thêm những lời phát biểu cảm nghĩ của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, học sinh thành đạt… để làm giàu thêm truyền thống của trường.

 

Xem thêm: In bằng khen

Làm thế nào để in kỷ yếu?

Để hoàn thành được một quyển kỷ yếu không hề đơn giản. Hơn nữa, muốn in kỷ yếu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố bền- đẹp- chất lượng càng khó. Vì thế bạn cần tổ chức biên soạn thật kỹ càng nhé!

Thu thập thông tin

Không phải cơ quan nào cũng lưu trữ dữ liệu chi tiết qua từng năm. Vì thế, để thu thập được thông tin đầy đủ bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vậy phải làm thế nào? Bạn có thể thu thập thông tin qua các nguồn sau:

  • Huy động được nguồn tư liệu từ các cựu cán bộ, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức. Đây là nguồn tư liệu “sống” rất quý làm cho kỷ yếu sinh động, không khô khan.
  • Hình ảnh, phim, logo, kỷ yếu của các lớp đã ra trường, họ tên, thông tin , thành tích – danh hiệu của những cá nhân xuất sắc,…
  • Thu thập trong quá trình mình hoạt động, làm việc thực tế tại các đơn vị đó

Biên soạn nội dung

Sau khi thu thập thông tin, bạn cần tổ chức biên soạn, sắp xếp lại nguồn tài liệu theo quá trình. Sau đó bạn cần bố cục chặt chẽ, thông nhất văn phong, kiểm tra lại nhiều lần để tránh nội dung không nhất quán hoặc bị trùng lặp.

Hoàn thành xong bản thảo, bạn nên gửi tới một số cựu cán bộ, nhân viên và cựu học sinh để thu thập thêm ý kiến đóng góp.

Trình bày kỷ yếu

Bạn cần lên market rõ ràng cho quyển kỷ yếu, chia nội dung các đoạn hay cần chèn hình ảnh gì cho phù hợp. Việc trình bày sẽ kèm theo sơ đồ, mục lục để người đọc dễ nắm bắt thông tin hơn.

Tiến hành in ấn

Bạn cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến việc in kỷ yếu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Đó là:

Chú ý chính sách ưu đãi của cơ sở in ấn

Mỗi cơ sở in ấn đều có những chính sách bán hàng và đưa ra các gói ưu đãi khuyến mại. Bạn có thể tham khảo để tìm cho mình gói in phù hợp với đơn vị của mình nhất.

Ngoài ra, nhiều cơ sở in ấn còn có chương trình chiết khấu % cho những khách hàng thân thiết. Vì thế, nếu nằm trong đối tượng ưu đãi thì sẽ được giảm giá đáng kể.

Thời gian đặt in kỷ yếu

Bạn nên có kế hoạch làm kỷ yếu chi tiết cụ thể thì sẽ soát được những lỗi văn bản, hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chủ động đặt lịch in sớm để có thể in kỷ yếu. Càng sát ngày và in gấp, chi phí sẽ đội lên. Các bạn dễ bị ép về giá và chất lượng lại không được như mong muốn. Cả 2 bên đều vội vàng, không có thời gian chuẩn bị hay chỉnh sửa thì rất dễ mắc các lỗi kỹ thuật.

Quy cách in ấn kỷ yếu

Quy cách cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí in kỷ yếu. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ:

+ Lựa chọn cơ sở in hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

+ Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)

+ Chất liệu bìa: Giấy C250gsm

+ Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

+ Số trang: Chia hết cho 4

+ Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …

+ Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…

+ Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…

Phát hành kỷ yếu

Bạn có thể phát hành bản giấy hoặc bản điện tử để gửi đến tay học sinh, giáo viên, nhân viên, khách hàng, đối tác.

Bảng báo giá in Kỷ Yếu tại Công ty Thiên Hà

In kỷ yếu ở đâu đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

Để có được bộ kỷ yếu về trường, công ty doanh nghiệp của mình đẹp như ý. Bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu về trường, đừng bỏ qua dịch vụ của công ty in Thiên Hà.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, hình ảnh và nội dung về sản phẩm kỷ yếu mà mình muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn và thể hiện nó lên cuốn kỷ yếu đó.

Trước khi in ấn chính thức, chúng tôi sẽ thiết kế demo mẫu kỷ yếu và gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng có thể gửi lại những nhận xét hay yêu cầu chỉnh sửa để đội ngũ thiết kế của chúng tôi thực hiện.

Về kinh nghiệm: Thiên Hà là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – in kỷ yếu tại Hà Nội

Về nhân viên : Đội ngũ nhân viên thiết kế kỷ yếu đẹp, phong cách chuyên nghiệp. Năng động, sáng tạo, luôn nhiệt tình với công việc của mình, có sáng tạo trong thiết kế. Chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Về mẫu mã : Chúng tôi luôn cập nhập mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp – độc đáo ấn tượng. Và mang những nét sắc thái riêng từng cuốn kỷ yếu.

Về chi phí : Chúng tôi luôn đảm bảo báo giá in kỷ yếu giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội​

Về máy móc sản xuất : Sở hữu những máy móc thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ in hàng đầu trong ngành in. Đáp ứng được những chất lượng in kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết cùng tiến độ sản phẩm theo yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin về in kỷ yếu để các bạn tham khảo. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch chi tiết để nội dung được đảm bảo, chất lượng in cũng đẹp và rõ nét nhất.

Mới nhất