Trang chủ Mẫu Bao Bì In thiệp mời tất niên công ty đẹp giá rẻ tại Hà Nội / thiết kế độc quyền

In thiệp mời tất niên công ty đẹp giá rẻ tại Hà Nội / thiết kế độc quyền

Thiên Hà Print 6567

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp, công ty tổ chức những buổi tiệc. Gala dinner nhằm tổng kết lại những thành quả của một năm hăng say làm việc. Cũng như thể hiện sự tri ân cảm ơn đối với đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên đã vất vả một năm cống hiến. Để góp phần vào sự thành công của bữa tiệc. Thì việc in thiệp mời tất niên sao cho ấn tượng, đẹp mắt. Khiến cho mọi người nhìn đều có thiện cảm và mong ngóng đến buổi tiệc là điều vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để có được tấm thiệp mời tất niên ấn tượng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao doanh nghiệp cần in thiệp mời tất niên?

Cả một năm làm việc vất vả, cuối năm là dịp để các công ty. Các doanh nghiệp tổ chức những bữa tiệc tất niên như một cách đánh dấu mốc tổng kết hoạt động của doanh nghiệp. Sau một năm đã đạt được những thành quả gì. Và đặt mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Thông qua bữa tiệc tất nhiên cũng là dịp để doanh nghiệp. Công ty gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên, đối tác khách hàng. Đã luôn đồng hành cùng mình. Vì là bữa tiệc lớn và quan trọng nên mọi thứ cần được chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ ngay từ những khâu như thiết kế in thiệp mời.

Bởi vì dưới một khía cạnh nào đó, in thiệp mời gửi đến nhân viên. Đối tác chính là một cách thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với họ. Qua đó sẽ giúp cho nhân viên thêm gắn bó với công ty, còn đối tác, khách hàng. Thì luôn ghi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi có việc cần đến. Như vậy in thiệp mời tất niên chính là một cách quảng cáo tế nhị cho tên tuổi của công ty. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng.

Một số lưu ý khi in thiệp mời tất niên để đạt hiệu quả như mong muốn

Để có những tấm thiệp mời đẹp và ấn tượng các công ty cần chú ý những vấn đề sau để công ty mình được khách hàng nhìn nhận 1 cách chuyên nghiệp và đẳng cấp.

>>> Xem thêm: In thiệp mời khai trương

Lưu ý về nội dung thiệp mời tất niên

Mặc dù có nhiều hình thức thể hiện khác nhau, tuy nhiên khi viết một thiệp mời tất niên. Thì vẫn cần đảm bảo đầy đủ các nội dung sau:

 • Tên bữa tiệc
 • Tên khách mời
 • Địa điểm
 • Thời gian tổ chức tiệc tất niên.

Ngoài ra, trong thiệp mời tất niên có thể in thêm các nội dung như :

 • Các hoạt động chính sẽ có trong bữa tiệc
 • Những lưu ý khi đến tham gia bữa tiệc về trang phục
 • Về giờ giấc…

Văn phong trong thiệp mời tất niên cần lịch sự trang trọng ngắn gọn và dễ hiểu

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc khi in thiệp mời tất niên

Bạn hoàn toàn có thể phát huy sức sáng tạo tối đa trong việc lựa chọn kiểu dáng. Khi in thiệp mời tất niên, miễn là nên chọn sao để tạo sự sinh động. Và nổi bật để gây ấn tượng và thiện cảm cho khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông thường màu đỏ và vàng là 2 gam màu được ưu tiên lựa chọn khi in thiệp mời bởi nó vừa ấn tượng lại vừa mang thông điệp mang sự may mắn.

Ấm no đến khách mời. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp với màu sắc của thương hiệu. Hoặc các màu sắc, hình dáng theo xu hướng để tạo sự mới mẻ, đột phá, đôi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

>>> Địa chỉ: in thiệp mời cưới, hội nghị

S dng hình nh và kiu ch khi in thiệp mời tất niên

Tất niên là kết thúc năm cũ, khởi đầu năm mới trong không khí mùa xuân ấm áp. Bởi lẽ đó mà chúng ta thường bắt gặp những hình ảnh như:

 • Hoa đào
 • Hoa mai
 • Bánh trưng
 • Cây nêu

Được in trên thiệp mời tất niên. Tuy niên, bạn đừng quên ngoài những hình ảnh này thì hãy khéo léo lồng ghép logo của doanh nghiệp. Vào tấm thiệp để tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Các font chữ trong thiệp mời tất niên có thể tùy sáng tạo và linh hoạt. Để tạo sự gần gũi mà vẫn ấn tượng với khách mời.

In thiệp mời tất niên đẹp, độc đáo ở đâu?

Nhận thức được tầm quan tọng của việc in thiệp mời tất niên trong hoạt động của công ty. Chúng tôi cung cấp sẵn hàng trăm mẫu tấm thiệp mời, thư mời tất niên độc đáo. Ấn tượng vừa thể hiện đẳng cấp của bạn vừa tỏ sự tôn trọng đối với người nhận. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiệp mời tất niên phù hợp với công ty mình.

Còn nếu quý khách muốn thiết kế riêng một mẫu thiệp mời tất niên. Thì Công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Công nhân tay nghề cao, sẵn sàng thiết kế miễn phí cho Qúy khách hàng những tấm thiệp mời. Thư mời ưng ý nhất theo ý tưởng riêng của quý khách, qua đó thể hiện được phong cách riêng, dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết in thiệp mời tất niên. Mà chúng tôi vừa chia có thể cung cấp cho bạn những thông tin và kinh nghiệm hữu ích. Trong quá trình tìm kiếm một tấm thiệp tất niên cho doanh nghiệp. Chúc bạn có một bữa tiệc tất niên vui vẻ và đáng nhớ!

Mới nhất