Trang chủ Mẫu Thùng Carton In thùng carton số lượng ít giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội-Thiết kế theo yêu cầu

In thùng carton số lượng ít giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội-Thiết kế theo yêu cầu

Thiên Hà Print 6997

In thùng carton là dịch vụ cần thiết hiện nay. Với nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm, thùng carton còn giúp thương hiệu truyền bá thương hiệu. Giúp cho người tiêu dùng phân biệt được các thương hiệu với nhau. Để có được thùng carton đẹp và phù hợp với sản phẩm hãy nhanh chóng đến Thiên Hà chúng tôi sẽ tư vấn và in thùng carton số lượng ít lấy ngay

Các loại thùng carton được in phổ biển nhất

Trong dịch vụ in ấn Thiên Hà nhận in thùng carton số lượng ít giá rẻ cho mọi khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến cho các khách hàng một số loại thùng corton hiện nay:

Thùng carton 3 lớp

Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái… Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói. Bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng và trọng lương tương đối nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp

Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn và trọng lượng lớn.

Thiên Hà địa chỉ in thùng carton uy tín

In thùng carton sóng số lượng ít giá rẻ tại Thiên Hà chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có hệ thống dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại cho ra đời những sản phẩm bao bì. Thùng carton chất lượng thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp hợp lý.

In Thiên Hà khẳng định

  • Quyền lợi của khách hàng là số 1
  • Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm
  • Chi phí thuê luôn hợp lý nhất
  • Thiên Hà thân thiện hòa đồng
  • Nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê với nghề
  • Dịch vụ chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối
  • Được truyền thông đánh giá uy tín
  • Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ
  • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ
  • Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng

Dây chuyền làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng. Được tạo ra từ nồi hơi,công nghệ mới hút chân không. Lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút. khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút). Hãy nhanh chóng đến Thiên Hà in thùng carton số lượng ít giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm tại nơi đây.

Mới nhất