Trang chủ Mẫu Thùng Carton In thùng carton đựng thuỷ hải sản xuất khẩu giá rẻ

In thùng carton đựng thuỷ hải sản xuất khẩu giá rẻ

Thiên Hà Print 6995

Hải sản là mặt hàng khá đặc thù, chính vì vậy mà  việc in thùng carton đựng thuỷ sản. Cũng phải tuân thủ những quy tắc riêng nhằm giúp cho sản phẩm luôn tươi, ẩm ướt. Những tính năng chuyên dụng đó khiến chiếc hộp trở nên khác biệt, mới lạ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu một số nguyên tắc giúp sản phẩm thùng carton đựng thuỷ sản luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao.

Rừng là vàng biển là bạc, đất nước Việt Nam chúng ta may mắn được thiên nhiên ưu đãi phú. Cho cả tài nguyên rừng và tài nguyên biển.

In thùng carton đựng thuỷ hải sản

Điểm khác biệt của thùng carton đựng thuỷ sản so với các loại khác

Biển là bạc luôn có nguồn thủy hải sản dồi dào, phong phú. Các mặt hàng hải sản tươi sống luôn được yêu thích. Bên cạnh đó hải sản khô đã qua chế biến như cá cơm, mực sa tế, mực rim me… cũng không hề kém cạnh. Vô cùng được quan tâm và trở thành mặt hàng thân quen được bán rộng rãi trong nước và còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Giúp cho đời sống của bà con ngư dân được nâng cao và góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Chính vì thế việc in thùng carton đựng thuỷ sản là một phần rất quan trọng trong quá trình kinh doanh mặt hàng thực phẩm này

Điểm khác biệt của thùng carton

In thùng carton đựng thuỷ sản phải chắc chắn, chịu lực tốt

Là mặt hàng đặc thù phải tuân thủ chế độ bảo quản nghiêm ngặt. Là kèm theo nước hoặc đóng đá vì thế in thùng carton Hải sản tươi sống luôn kèm theo nước nên rất nặng. Vì thế chiếc thùng carton thủy sản không thể sản xuất lỏng lẻo mà phải vô cùng bền chắc, chịu lực tốt. Chịu được độ ẩm cao mới có thể bảo quản được một cách tốt nhất cho sản phẩm bên trong.

Thùng carton đựng thuỷ sản phải đảm bảo chống ẩm hai chiều

Do đặc điểm vận chuyển của hải sản là phải đóng đá hoặc kèm nước. Đồng thời tránh sự xâm nhập tối đa từ không khí bên ngoài cho nên. Thùng carton thủy sản mặc định phải là thùng carton chống thấm nếu không nước trong hải sản sẽ tràn ra bên ngoài. Vô cùng ẩm ướt, mất vệ sinh.

in Thùng carton đựng thuỷ sản giá rẻ

Để có thể chống ẩm được, thông thường. Thùng sẽ được kết hợp giữa những lớp giấy thông thường và lớp màng PE hai mặt. Giúp cho thùng trở nên an toàn, bị nước tấn công và luôn khô ráo. Chắc khỏe, dẻo dai đảm bảo an toàn tối đa khi xuất xưởng  hay vận chuyển.

Phải đảm bảo dẻo dai, cứng cáp chịu được va đập

Thông thường các mặt hàng hải sản thường được vận chyển trên một quãng đường dài. Trước khi đến được nơi tiêu thụ cho nên trong suốt quá trình vận chuyển. Các thùng carton đựng thuỷ sản không tránh khỏi những va đập, quăng quật. Để đảm bảo thùng vẫn còn nguyên vẹn, hàng hóa bên trong vẫn đảm bảo. Thì thùng phải cứng cáp, dẻo dai, chịu được va chạm. Do đó hầu các thùng này được chất liệu giấy cao cấp, nhiều lớp (5 – 7 lớp).

>>> Tham khảo: In thùng carton đựng trái cây

 Kích thước thùng carton đựng thuỷ sản đa dạng, dựa theo loại hình vận chuyển

Yêu cầu cần thiết là nhỏ gọn, đủ để chứa được hải sản mà vẫn không làm mất diện tích. Bởi với việc vận chuyển bằng:

  • Tàu biển
  • Máy bay
  • Xe đông lạnh
  • Container…

Và phí dịch vụ rất đắt. Cho nên việc thiết kế những chiếc thùng nhỏ gọn là yếu tố quan trọng.

In thùng carton đựng thuỷ sản giúp chuyển tải thông tin tốt hơn

Hầu hết, bên ngoài những hộp giấy carton đều được in ấn với những hình ảnh bắt mắt. Và logo thương hiệu sản xuất. Điều này giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với đôi tác và người tiêu dùng một cách tốt hơn. Đồng thời người tiêu dùng cũng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi mua và sử dụng các loại hải sản. Có thông tin được niêm yết rõ ràng.

Thùng carton đựng thuỷ sản chất lượng

Những khía cạnh này góp phần vào việc quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả và người tiêu dùng. Biết đến thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Thông qua những hình ảnh, biểu tượng và logo được in ấn trên các thùng carton, doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Giúp tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển

Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ. Và có thể tái chế để sử dụng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một nguồn tài chính kha khá cho chi phí in ấn. Và sản xuất bao bì. Giá rẻ, chất lượng cao là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bao bì carton. Đồng thời thùng carton làm từ giấy cho nên là chất liệu thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng

Công nghệ in thùng carton thuỷ sản nào tốt nhất hiện nay

Thùng giấy carton đóng gói thủy sản đông lạnh chúng ta phải kết hợp với sản phẩm màng UV. Với sự gia cố màng UV lên trên hai mặt trong và ngoài của thùng carton chúng ta. Có một lớp màng UV bảo vệ ngăn không cho mặt giấy tiếp xúc với độ ẩm từ hàng thủy sản đông lạnh. Tạo nên sự chắc chắn, dẻo dai tăng tính an toàn cho thùng khi xuất xưởng.

in Thùng carton đựng thuỷ sản uy tín

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng về chất lượng, công ty in Thiên Hà cho ra đời nhiều sản phẩm thùng giấy in Flexo có phủ màng UV, PE, … chống thấm, với nhiều kiểu dáng chủng loại phục vụ tốt cho quá trình đóng gói bảo quản và vận chuyển hàng thủy sản đông lạnh.

Bài viết chia sẻ một số thông tin về In thùng carton đựng thuỷ sản, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm địa chỉ làm thùng đựng thuỷ sản cho doanh nghiệp của mình 

Mới nhất