Trang chủ Mẫu Thùng Carton In thùng carton đựng trái cây xuất khẩu giá rẻ tại Hà Nội – lấy ngay

In thùng carton đựng trái cây xuất khẩu giá rẻ tại Hà Nội – lấy ngay

Thiên Hà Print 7552

In thùng carton đựng trái cây trở thành xu hướng tất yếu hiện nay. Đặc biệt là ở một nước nông nghiệp và xuất khẩu trái cây như Việt Nam. Vì thế, các bạn cần nắm các thông tin cơ bản để thuận lợi trong quá trình in ấn.

In thùng carton đựng trái cây

Ưu điểm khi in thùng carton đựng trái cây

Trái cây là những thực phẩm rất dễ bị va chạm, hỏng nếu không như bảo quản thật kỹ. Vì thế, những thùng carton đựng trái cây là giải pháp mà tất cả các doanh nghiệp. 

Hơn nữa, các loại thùng nhựa hay túi nilon chỉ là cách đựng đồ tạm thời. Và làm ảnh hưởng đến chất lượng trái cây rất nhiều. Đặc biệt là những đơn hàng phải vận chuyển đi xa rất cần có đồ đựng thật chuyên nghiệp và an toàn.

Ngoài ra, những đơn hàng trái cây nhập khẩu thường có giá trị lớn. Nên càng cần bảo đảm về chất lượng cao. Những chiếc thùng carton bền và thiết kế cẩn thận. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sẽ đảm bảo được an toàn thực phẩm.

Đồng thời, việc vận chuyển các thùng carton đựng trái cây sẽ đơn giản. Và gọn nhẹ hơn so với hình thức khác, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp In thùng carton đựng trái cây như một hình thức tiếp thị rẻ tiền mà hiệu quả. Bạn có thể in hình ảnh, thương hiệu của mình trên giấy. Cũng tiết kiệm hơn so với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, hình ảnh, màu sắc in luôn đẹp, sắc sảo, đa dạng sáng tạo, dễ gây sự chú ý hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao thương hiệu và cũng có thể quảng bá danh tiếng của công ty tốt hơn.

>>> Xem thêm: In thùng carton đựng mỹ phẩm

Đặc điểm của thùng carton đựng trái cây

Khi in thùng carton đựng trái cây, các bạn cũng cần biết đặc điểm của thùng. Và xem nó có phù hợp với loại trái cây của đơn vị bạn không.

  • Về kích thước, hình dáng, thiết kế, biểu tượng của thùng carton. Được làm theo đúng yêu cầu đặc biệt mà khách hàng đề ra.
  • Chất liệu giấy: Khách hàng có thể lựa chọn giấy thủ công, giấy bìa sóng hay giấy mỹ thuật, kraft…theo yêu cầu
  • Công nghệ in ấn: sử dụng Pantone màu sắc của 4 màu phổ biến hoặc màu từ khách hàng
  • Gia công: lớp phủ PE, UV, dập nổi, bóng/mờ/PP cán hay vàng/ bạc lá dập
  • Nhu cầu sử dụng: được dùng để đóng gói, bảo quản, vận chuyển hoặc quảng cáo….bất cứ điều gì khách hàng muốn
  • Đóng gói theo thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Công nghệ in thùng carton đựng trái cây

Có thể nói, trái cây là một loại mặt hàng rất đặc thù. Khó bảo quản và rất kén chọn bao bì. Vì vậy, khi lựa chọn in thùng carton đựng trái cây, các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý.

  • Cấu tạo của thùng carton

Các thùng carton đựng trái cây thường được cấu tạo từ giấy Duplex. In offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Muốn tăng thêm độ bền cũng như khả năng chống thấm, các bạn có thể dùng loại hộp có cấu trúc carton 5,7 lớp.

Ngoài ra, thùng carton có cấu tạo từ giấy 4 lớp hoặc 6 bồi Duplex. Với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. Các hộp được cán màng bóng, đống gim chắc chắn.

  • Lựa chọn kiểu dáng thích hợp

Thùng carton có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khác hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà thùng có nhiều màu khác nhau. Mỗi loại trái cây xuất khẩu đều khác nhau về trọng lượng, kích thước, cấu tạo cũng như yêu cầu bảo quản khác nhau. Vì thế, sản xuất thùng carton đựng hoa quả đòi hỏi phải thiết kế nhiều loại bao bì hay thùng giấy khác nhau phù hợp để đảm bảo nhu cầu vận chuyển.

Ngoài ra, công nghệ in ấn lên thùng carton đựng trái cây còn phụ thuộc vào mặt hàng trái cây được đóng gói trong đó. Mỗi một thiết kế sẽ có kiểu dáng khác nhau.

  • Chất liệu giấy cho thùng carton đựng trái cây

Lựa chọn vật liệu bao bì là bước rất quan trọng trong quá trình in thùng carton đựng trái cây. Đây cũng là bước quyết định chất lượng hộp giấy. Các nhà sản xuất thùng carton cần sử dụng các nguyên vật giấy định lượng tốt, thân thiện với môi trường và không hóa chất độc hại.

Cũng giống như các loại mặt hàng khác, hộp giấy để đựng trái cây cũng được chia thành nhiều loại dựa vào cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm. Vật liệu có thể là giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy karft… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  • Thiết kế hộp giấy

Do phục vụ đóng gói trái cây và có thể vận chuyển đường dài nên chất lượng thùng carton cũng yêu cầu cao hơn thông thường. Khi làm thùng giấy cần chú ý đến, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.

Đặc biệt, In thùng carton đựng trái cây phải phù hợp với loại hình vận chuyển đã định trước. Chẳng hạn như tàu biển, máy bay, xe tải…. Nó có những quy định cả về kích thước lẫn hình dạng. Vì vậy, công việc thiết kế thùng giấy yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao.

>>> Địa chỉ: In thùng (hộp) carton Ship Cod

Trên đây là một số lưu ý để bạn tham khảo khi in thùng carton đựng trái cây. Quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng của thùng giấy và hoa quả đựng bên trong.

Mới nhất