Trang chủ Mẫu Bao Bì Quy định về kích thước giấy khen, bằng khen tiêu chuẩn hiện nay

Quy định về kích thước giấy khen, bằng khen tiêu chuẩn hiện nay

Thiên Hà 3201

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp đơn vị có nhu cầu in bằng khen giấy khen. Để ghi nhận những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Tuy nhiên bên cạnh những giấy tờ Bằng khen, Giấy chứng nhận. Chứng chỉ có giá trị pháp lý thuộc về quy chuẩn của các cơ quan nhà nước. Với các kích thước được quy định thì cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau. Về loại giấy tờ này do các đơn vị cơ quan tự quy chuẩn riêng sử dụng nội bộ của đơn vị mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại kích thước bằng khen, giấy khen thông dụng để tham khảo.  

Quy định của nhà nước về giấy khen

Doanh nghiệp của bạn nhận được đơn đặt hàng in giấy khen của khách. Tuy nhiên bạn có biết giấy khen hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có những loại được quy định trong tiêu chuẩn của quy định nhà nước. Chỉ có những đơn vị nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền được cấp. Còn lại là các loại giấy khen dành cho danh nghiệp. Cụ thể:

Theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền và trong luật thi đua khen thưởng. Thì bằng khen giấy khen được dùng để tặng cho cá nhân. Tập thể lập được những thành tích thường xuyên hoặc đột xuất từ cấp tỉnh, thành phố, quận huyện bao gồm:

  • Giấy khen của thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, ngành, cơ quan ngang Bộ. Cơ quan thuộc Chính phủ dành cho nhân viên hay các đơn vị trực thuộc của mình.
  • Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc. Giám đốc doanh nghiệp nhà nước dành cho các đơn vị trực thuộc. Hay tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong công ty
  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương được thuộc cơ quan cấp tỉnh;
  • Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp huyện;
  • Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã.
  • Ngoài ra các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội. Giấy khen trong hệ thống giáo dục quốc dân cũng được tặng giấy khen nhưng phải tuân theo quy định của tổ chức đó.

Quy định về kích thước bằng khen, giấy khen chuẩn

Bằng khen, Giấy chứng nhận được cấp bởi Chính phủ, Các cơ quan nhà nước, Bộ Ban Nhành, UBND… Nói chung thì kích thước tiêu chuẩn chiều dài là 36cm, chiều rộng 26cm. Đường trang trí hoa văn dài 29cm, rộng 19cm.

Còn tại các cơn quan như trường học, cơ quan giáo dục. Kích thước tiêu chuẩn của giấy khen thường được in với chiều dài 30cm, chiều rộng 20cm.

Ngoài ra, theo một số quy định thì những loại giấy khen này thường được in trên khổ giấy A4. Và có kích thước gấy khen  tiêu chuẩn chuẩn là 297 mm x 210 mm. Hoặc tùy theo quy định và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Mà sẽ có một kích thước phù hợp miễn sao cho tấm giấy khen đó. Trông thật hài hòa thẩm mỹ. Các bạn có thể tham khảo một số kích thước như sau:

Kích thước giấy khen bằng khen dành cho khung giấy A5: 15×21cm

Kích thước giấy khen bằng khen dành cho  khung giấy A3: 29.7×42

Trên đây là 3 loại kích thước giấy khen chuẩn nhất. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng cho mục đích của mình trong việc khen thưởng nhân viên

Một số điểm lưu ý khi in bằng khen, giấy khen

Để có được một mẫu giấy khen đẹp đúng chuẩn làm quà ghi nhận công sức nhân viên. Bạn cần thực hiện một số điểm lưu ý như sau:

Kích thước khi in bằng khen, giấy khen

Như trên đã phân tích in bằng khen, giấy khen có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu khen thưởng, cấp bậc cũng như ý nghĩa của nó. các đơn vị in ấn cần lưu ý lựa chọn đúng kích thước phù hợp với các đối tượng in ấn. Thông thường có các khổ như A3, A4, A5.

Chất liệu in bằng khen, giấy khen

Một mẫu giấy khen đẹp không chỉ phụ thuộc vào kích thước chuẩn. Mà nguyên liệu in cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của tờ giấy khăn, bằng khen. Chính vì thế cần lựa chọn những loại giấy cao cấp, chất lượng tốt như offset, couche. Hay một số những loại giấy cao cấp, tích thẩm mỹ cao như galgo, conqueror…Để cho giấy khen đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Thiết kế mẫu bằng khen giấy khen cần độc đáo ấn tượng

Bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy khen được thiết kế sẵn. Hoặc tùy thuôc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà sáng tạo những mẫu độc đáo hoặc đơn giản. Các kiểu dáng, hình thức của giấy khen rất phong phú và đa dạng tùy thuộc vào sở thích và mắt thẩm my của mỗi người

Tham khảo: Mẫu giấy khen, bằng khen đẹp

Công nghệ in bằng khen, giấy khen

Nên sử dụng công nghệ in offset hiện đại cùng với gia công, cắt xén. Đóng khung chuyên nghiệp nhất để tạo nên một mẫu giấy khen ấn tượng hoàn hảo

Lựa chọn đơn vị nào để in bằng khen, giấy khen

Chúng tôi là đơn vị in ấn hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào là đối tác tin cậy của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể để đáp ứng tất cả các nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho khách hàng.

Đồng thời với thái độ đầu tư nghiêm túc chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại. Các công nghệ in ấn tiên tiến cùng vô vàn mẫu mã giấy khen đẹp để quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách còn được lên maket trước. Chỉnh sửa ưng ý trước khi in hàng loạt.

Hệ thống máy móc công nghệ in tiên tiến hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. In nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Các loại giấy khen sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về Kích thước bằng khen, giấy khen. Nếu đang có nhu cầu in bằng khen giấy khen cho nhân viên của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Mới nhất