Trang chủ Tin tức Kích thước folder kẹp File ( Bìa Kẹp Hồ Sơ) Chuẩn thông dụng nhất

Kích thước folder kẹp File ( Bìa Kẹp Hồ Sơ) Chuẩn thông dụng nhất

Thiên Hà Print 8618

Folder kẹp file là vật dung được dùng rất nhiều trong giới văn phòng. Với các công dụng như lưu trữ giấy tờ tài liệu hoặc các văn bản giới thiệu về công ty.

Mặc dù là vật hiện diện hàng ngày và khá quen thuộc. Nhưng không phải ai cũng nắm được kích thước folder kẹp File để thiết kế và in ấn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các kích thước folder kẹp file nhé!

Folder kẹp file là gì?

Folder kẹp file là một loại túi được thiết kế đặc biệt. Là một ấn phẩm không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Các folder kẹp file thường được dùng khi bạn muốn giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ mới của công ty đến với khách hàng. Tất cả các tài liệu như :

Liên quan đến sản phẩm dịch vụ hay hồ sơ của công ty. Đều sẽ được đặt chung trong một folder rồi mới gửi tới khách hàng. Việc sử dụng foler kẹp file giúp cho tài liệu được để một cách gon gàng, Giúp khách hàng nhận được đầy đủ thông tin, không cần lo lắng trong quá trình di chuyển tài liệu sẽ bị thất lạc.

Folder kẹp file thường được làm từ giấy, bìa, nhựa. Được sử dụng để đựng một bộ ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, profile, catalogue để gửi đến khách hàng.

Đôi khi, kẹp file vector cũng được sử dụng để đựng các hồ sơ kinh doanh. Được ký kết nhằm bảo quản và sử dụng các loại giấy tờ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, sử dụng folder còn giúp tăng giá trị sản phẩm. Thể hiện sự coi trọng người nhận và góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đây cũng chính là ấn phẩm có thể tiếp cận với khách hàng dễ nhất. Vì vậy, khi thiết kế folder doanh nghiệp cần thể hiện ấn tượng và chuyên nghiệp.

Kích thước folder kẹp file chuẩn

Folder kẹp file vốn không có một kích thước cố đinh tiêu chuẩn nào cả. Các mẫu mã hay lích thước đều phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Từ đó có thể in ấn folder kẹp file với các kích thước phù hợp. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu đặc biệt đó thì các doanh nghiệp cũng có thể chọn kích thước folder mặc định được thiết kế sẵn như sau

– Kích thước folder kẹp file chuẩn A4: 23 x 32cm

Folder kẹp file chuẩn A4 là kích thước folder được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng doanh nghiệp hiện nay. Trong loại folder kẹp file chuẩn A4 lại chia ra các loại như sau:

  • + Folder kẹp file 1 túi đựng có khe cắm  danh thiếp
  • + Folder kẹp file 2 túi đựng cóp khe cắm danh thiếp
  • + Folder kẹp file có túi đựng đĩa CD – khe cắm danh thiếp

– Folder loại đặc biệt: Kích thước không cố định mà phụ thuộc vào kích thước của các tài liệu bên trong. Hoặc phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp

Nếu tính theo khổ giấy thì các kích thước kẹp file thông dụng được các doanh nghiệp sử dụng như sau:

  • Khổ trải thân dài, và gập đôi ở giữa khi đóng lại là 44 x 31cm
  • Khổ trải thân, tính cả tràn lề dài khi mở ra là 44.4 x 31.4cm
  • Tay gấp cỡ 7cm được dập theo khuôn có sẵn, khuôn đã có phần bế khe nhét danh thiếp
  • Folder sau in cán mờ hoặc cán bóng một mặt.

Để có thể in folder kẹp file có khe cắm danh thiếp chuẩn, thì cần lưu ý in card visit của công ty có 3 kích thước phổ biến như sau:

 In folder kẹp file ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng. Để mang đến cho quý khách một sản phẩm in có chất lượng tốt nhất. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi in ấn tại đây.

Chúng tôi luôn giữ tiêu chí in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Vì thế chúng tôi đã đầu tư một cách nghiêm túc vào hệ thống công nghệ in offset. Bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại 4 màu cơ bản CMYK. Chất lượng màu sắc luôn rõ ràng và sắc nét, bền đẹp theo thời gian.

Ngoài hàng trăm mẫu folder kẹp file sẵn có, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng của mình. Từ khâu thiết kế đến khâu duyệt sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh, giao hàng đúng hạn như đã thỏa thuận, phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc,…

Như vậy bạn đã biết như thế nào là kích thước folder kẹp file rồi đúng không nào. Một bìa kẹp file đẹp và chất lượng luôn gây thiện cảm cho đối tác của bạn. Làm nổi bật hình ảnh của công ty bạn, vì vậy nếu có ý định in folder kẹp file thì hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Mới nhất