Trang chủ Mẫu Lịch Tết 7 Kích thước lịch treo tường phổ biến thông dụng nhất Hiện Nay

7 Kích thước lịch treo tường phổ biến thông dụng nhất Hiện Nay

Thiên Hà 2270

Nếu dạo quanh thị trường lịch vào những ngày giáp tết chúng ta. Có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm lịch treo tường. Từ trang nhã sang trọng đến vui tươi ấm cúng được bày bán ở khắp nơi. Không chỉ vậy lịch treo tường tỏng những năm gần đây. Cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng phẩm cho khách hàng. Đối tác của mình như một lời chúc cho năm mới thành công. Nhưng làm thế nào để chọn được một mẫu lịch treo tường kich thước chuẩn để làm quà tặng. Có phải lịch treo tường chỉ có duy nhất một kích thước hay không. Kích thước lịch treo tường phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Xu hướng chọn quà tặng lịch treo tường ngày càng gia tăng

Cuối năm là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp kinh donah các mặt hàng lịch tết. Trong đó có lịch treo tường. Cùng với nhu cầu ngày càng gia tăng của người sử dụng. Thì ngày nay các nhà sản xuất cũng không ngừng nâng cao chất lượng và thỏa mãn. Thị hiếu của khách hàng bằng cách liên tục cho ra đời những mẫu lịch treo tường đủ loại.

In Lịch lò so treo tường hay còn gọi là lịch tờ, lịch treo tường thường được in với dạng 5 tờ hoặc 12 tờ. Gắn nẹp hoặc lò xo để treo lên tường. Hiện nay lịch treo tường là ấn phẩm lịch được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Để sử dụng trong văn phòng hoặc trong gia đình. Không chỉ có công dụng xem ngày tháng và ghi nhớ các sự kiện quan trọng. Việc sử dụng những mẫu lịch treo tường đẹp, ấn tượng còn có vai trò như một bức tranh đẹp. Giúp cho không gian văn phòng hay ngôi nhà của bạn thêm thu hút.

HN 111 Cảm Hứng Mỗi Ngày – Lịch treo tường, lò xo 7 tờ

Tuy nhiên hiện nay, lịch treo tường còn đảm đương một sứ mệnh to lớn hơn. Khi nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên thì in lịch treo tường. Với những thông tin về doanh nghiệp, logo sản phẩm doanh nghiệp chính là một công cụ marketing hữu hiệu. Chắc chắn là công cụ đắc lực sẽ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty. Doanh nghiệp cũng như gửi đến khách hàng, đối tác cùng những thông điệp tốt lành đến với mọi người.

Chính vì thế, không chỉ được in ấn và bán ra thị trường. Hiện nay Lịch treo tường còn là một trong những món quà mà các Doanh nghiệp thường đặt in dành tặng cho các đối tác. Cũng như gửi lời chúc tết đến nhân viên của doanh nghiệp của mình. Điều này không chỉ thể hiện sự ghi nhận. Tri ấn của doanh nghiệp với khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Có phải lịch treo tường chỉ có một loại kích thước?

Trước tới giờ chúng ta đều thấy rằng phần lớn các loại lịch treo tường. Chỉ có chung một kích thước, điều này thuận tiện cho việc in ấn, thiết kế. Và truyền tải thông điệp được chuẩn xác nhất. Bởi kích thước của lịch nó liên quan đến nhiều vấn đề như chi phí in ấn. Cách sắp xếp bản in, và cả giá thành đến tay người tiêu dùng.

Kích thước lịch treo tường

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì có thể có những ngoại lệ. Về kích thước lịch treo tường, đó là khi doanh nghiệp muốn in lịch độc quyền hoặc yêu cầu về việc thức. Hiện một bộ lịch đặc biệt nào đó. Mặc dù vậy đó là chuyện cần nói đến sau: Dưới đây sẽ là những thông tin về kích thước lịch treo tường phổ biến

Kích thước lịch treo tường phổ biến dạng tờ

Các mẫu lịch treo tường dạng thường được chia thành các loại là 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ thường có kích thước khổ khá giống nhau cụ thể

  • Lịch cỡ lớn : 45 x 70 cm
  • Lịch dạng dài : 30 x 70 cm
  • Lịch dạng thường : 40 x 60 cm

Kích thước lịch treo tường dạng Block

Với mẫu lịch treo tường dạng block thì hiện nay có nhiều các kích cỡ khác nhau. Vì sự đa dạng kích thước in lịch block mà loại lịch này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hơn, tuy nhiên. Nó cũng không ngoài những thông số đã được các doanh nghiệp in ấn đưa vào sử dụng phổ biến. Cụ thể lịch treo tường dạng block thường được in theo các kích thước như sau:

  • Lịch siêu cực đại: 30 x 40 cm
  • Lịch cực đại: 25 x 35 cm
  • Lịch siêu đại: 20 x 30 cm
  • Lịch đại đặc biệt: 16 x 24 cm
  • Lịch đại: 14.5 x 20.5 cm
  • Lịch đại lỡ: 12 x 18 cm
  • Lịch trung: 10 x 15 cm

Trên đây là những kích thước lịch treo tường phổ biến nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mặc dù trên lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế các doanh nghiệp in ấn. Cũng tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà việc lựa chọn các mẫu lịch treo tường. Với các kích thước khác nhau giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt cho mẫu quà tặng của mình. Quý khách có nhu cầu In lịch tết 2022 theo yêu cầu liên hệ công ty In Thiên Hà.

Mới nhất