Trang chủ Mẫu Tờ Rơi 4 loại kích thước tờ rơi thông dụng hiệu quả nhất/ Phù hợp khổ giấy 2021

4 loại kích thước tờ rơi thông dụng hiệu quả nhất/ Phù hợp khổ giấy 2021

Linh Nguyễn 2438

Tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không cần bàn cãi. Chính vì vậy mà các công ty hoặc cá nhân kinh doanh hiện nay. Đều đã và đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên khi thiết kế tờ rơi bạn cần chú ý việc lựa chọn kích thước tờ rơi vô cùng quan trọng. Nó phải phù hợp với mục đích sử dụng của và hài hòa để người xem. Không cảm thấy bị phản cảm. Vậy như thế nào là kích thước tờ rơi thông dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Các loại kích thước tờ rơi thông dụng hiệu quả nhất hiện nay

Một tờ rơi đẹp, ngoài việc sở hữu thiết kế đẹp, sáng tạo, công nghệ in hiện đại, giấy in tốt… Thì cần chú ý đến kích thước. To quá hoặc nhỏ quá đều không đmr bảo được tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả quảng cáo.

Cho nên, việc chọn lựa kích thước in tờ rơi hợp lý không những tạo giá trị quảng bá cao. Mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn. Dưới đây là những Kích thước tờ rơi thông dụng mà nhiều doanh nghiệp thường sử dụng đê in tờ rơi hiện nay.

Xem thêm: Các kích thước Brochure gấp 2, gấp 3

Kích thước tờ rơi thông dụng khổ A3

Loại tờ rơi khổ A3 thường được dùng để in tờ rơi quảng cáo. Cho các chương trình khuyến mại tại các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm… Với rất nhiều loại sản phẩm với kích thước 29,7cm x 43cm

Kích thước tờ rơi thông dụng khổ A4

Kích thước 21cm x 29,7cm trên khổ giấy A4  sau khi in ấn sẽ bế gân 2 lần để gấp làm 3. Tạo thành 6 trang. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con. Nên kích thước tờ rơi gấp 3 mang tính chất giới thiệu ngắn gọn để tiết kiệm chi phí in ấn.

Tờ rơi A4 được dùng để in tờ rơi cho những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Hoặc một chương trình nhỏ có ít sản phẩm. Ít chương trình khuyến mãi hoặc thường được sử dụng trong hội chợ triển lãm hoặc hội nghị hội thảo giới thiệu sản phẩm.

Tham khảo: Kích thước tờ giấy A4 bằng bao nhiêu cm, mm, inches

Kích thước tờ rơi thông dụng khổ A5

Tờ rơi A5 có kích thước Kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm. Dùng để in tờ rơi quảng cáo hoặc tờ rơi cho các chương trình khuyến mãi. Của duy nhất một loại sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó

Xem thêm: Kích thước size khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Kích thước tờ rơi thông dụng khổ vuông

Tờ rơi vuông có kích thước 21cm x 21cm được đông đảo nhiều người lựa chọn. Bởi nó có thể chứa đựng khá nhiều thông tin. Loại tờ rơi thường được dùng cho những chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp. Vì hình dạng và kích thước của nó sẽ nổi bật hơn so với những loại tờ rơi thông thường.

Nên lựa chọn kích thước nào để in tờ rơi?

Mặc dù những kích thước tờ rơi mà chúng tôi đưa ra ở bên trên. Đều là những kích thước thông dụng nhưng theo quan sát của đơn vị in ấn Thiên Hà trong nhiều năm qua. Thì kích thước tờ rơi thường được lựa chọn nhiều nhất là cỡ giấy A5 và cỡ A4. Về mặt khoa học cũng như thẩm mỹ đây là 2 loại kích thước vừa phải. Dễ thiết kế in ấn và lưu trữ, bởi tờ rơi là sản phẩm vật lý và được đưa trực tiếp cho người tiêu dùng hoặc các khách hàng.

Nếu nó quá nặng hoặc khổ quá to thì người tiêu dùng thường sẽ phải khá vất vả. Để mang theo hoặc cấy giữ để đọc. Với những tờ rơi quá nhiều trang hoặc quá to họ thường sẽ nhận và bỏ vào thùng rác ngay sau đó. Gây lãng phí mà lại không mang lại hiệu quả truyền thông như mong muốn

Thông thường những công ty kinh doanh nhiều sản phẩm như siêu thị, cửa hàng. Sẽ sử dụng loại tờ rơi kích thước lớn, thường được đóng thành quyền. Để có thể truyền tải những sản phẩm nổi bật, tiêu biểu và công ty đang lựa chọn. Thực hiện truyền thông trong đợt này, những tờ rơi khổ lớn như vậy cũng là một cách thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Còn những tờ rơi A5 lại là lựa chọn tuyệt vời cho những công ty kinh doanh đơn lẻ. Với kích thước nhỏ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo sự tiện lợi cho người nhận tờ rơi.

Tham khảo: Kích thước card visit tiêu chuẩn

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về kích thước tờ rơi thông dụng. Thực tế là không có một quy chuẩn nào được đặt ra khi in tờ rơi. Đặc biệt là về việc lựa chọn kích thước. Kích thước cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Nếu đang có nhu cầu in tờ rơi, hãy gọi cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn cụ thể nhất.

Mới nhất