Trang chủ Biển quảng cáo Làm biển quảng cáo hướng dẫn sử dụng thang máy

Làm biển quảng cáo hướng dẫn sử dụng thang máy

Thiên Hà Print 6278

Vì sao cần làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy. Thiết kế và thi công có khó không. Nên lựa chọn chất liệu nào. Những băn khoăn của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thang máy vốn là một trong những thiết bị vận chuyển người thuận lợi thay cho cầu thang bộ. Nó là phương tiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các khu chung cư, nhà cao tầng,…với sự nhanh chóng. Thang máy đã hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình đi lại. Vì vậy nó luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây chính là lí do mà các nhà cung cấp thang máy luôn cần biển hướng dẫn sử dụng thang máy. Để hướng dẫn sử dụng thang máy hoặc quảng cáo.

Tầm quan trọng của làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy

Nếu bạn đi đến bất kỳ tòa nhà, chung cư nào cũng sẽ bắt gặp những chiếc biển trong thang máy. Bạn đã hiểu được hết tầm quan trọng của chiếc biển đó chưa? Nó có rất nhiều lợi ích như:

 • Biển bảng giúp chỉ dẫn người đi thang máy: Có nhiều người không biết sử dụng thang máy như thế nào cho đúng cách. Hoặc khi gặp những tình huống xấu xảy ra trong thang máy sẽ không biết cách xử lý. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và những người xung quanh. Chính vì lí do này mà biển hướng dẫn sử dụng thang máy đã ra đời.
 • Làm biển hướng dẫn thang máy sẽ hiển thị các nội dung cần thiết đối với người sử dụng qua các ký hiệu dễ nhận biết. Thông tin ngắn gọn dễ hiểu như: Mở ra, đóng lại, đi lên, đi xuống, đèn báo khẩn cấp, đèn báo cân nặng quá tải,…
 • Trước nhu cầu sử dụng thang máy cũng như tình trạng cháy nổ. Xuống cấp của các tòa nhà, khu chung cư như hiện nay. Thì việc sử dụng biển thang máy là vô cùng cần thiết. Nó nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân và đánh giá được mức độ chất lượng của cơ sở hạ tầng.

Làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy áp dụng cho những khu vực nào?

Đối tượng làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy rất đa dạng. Bất kể công trình nào có thang máy đều có thể sử dụng được.

Chẳng hạn như:

 • Khu chung cư
 • Khu công nghiệp
 • Nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất.
 • Khách sạn, nhà nghỉ.
 • Nhà hàng, quán bar, quán karaoke.
 • Thẩm mỹ viện, spa
 • Bệnh viện, trường học, phòng khám.
 • Các trung tâm thương mại…

Vị trí lắp đặt biển thang máy thường ở nơi người dân dễ dàng nhìn thấy. Thông thường sẽ ở ngay cửa ra vào, bên trong và cả bên ngoài thang máy. Gắn thật chắc vào vị trí lắp đặt bằng đinh vít hoặc keo dán chuyên nghiệp.

Chất liệu làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay, các đơn vị nhận thi công sản xuất biển thang máy. Thường đưa ra các chất liệu và chế tác đa dạng. Theo đó, mức giá cũng khác nhau mang đến sự lựa chọn tối đa cho chủ doanh nghiệp.

Tùy theo mong muốn của quý khách, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách hàng thể hiện. Các thông tin cần thiết, thông qua các phương thức gia công như in ấn, cắt khắc lazer hay ăn mòn vật liệu. Mỗi phương án gia công mang lại phong cách và cá tính riêng cho từng nhà cung cấp thang máy. Thông thường, biển hướng dẫn sử dụng thang máy thường sử dụng những chất liệu sau đây:

Làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy bằng chất liệu nhôm

Ưu điểm của chất liệu nhôm là sự dẻo dai, dễ chế tác và bền bỉ, chống ăn mòn tốt. Vì thế, các đơn vị thường làm biển hướng dẫn thang máy bằng nhôm. Đối với chất liệu này, các xưởng gia công biển chỉ dẫn thường chế tác theo cách nhôm ăn mòn hoặc nhôm in.

Trong đó, in nội dung trực tiếp bằng mực thường dễ làm, nhanh hơn nhưng cách ăn mòn nội dung bằng hóa chất lại bền màu và sang trọng hơn.

Sử dụng chất liệu inox

Inox là một trong những chất liệu được phổ biến để làm biển bảng quảng cáo. Bởi vì nó có sự chắc chắn, bền bỉ, chống oxy hóa tốt. Các xưởng làm tem mác thường sử dụng chất liệu này để làm biển chỉ dẫn cho thang máy. Theo cách ăn mòn bằng hóa chất mang lại sự sang trọng, bền màu.

Ngoài ra, để gắn chắc lên bề mặt, biển thang máy thường được đục lỗ 4 góc hoặc phủ keo mặt sau.

Một số chất liệu khác

Ngoài hai chất liệu nhôm và inox, một số chủ công trình lại làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy bằng đồng ăn mòn, nhựa poly cacbonat hoặc decal giấy, in tem nhãn… Thế nhưng, độ sang trọng, bền màu cũng như khả năng truyền đạt nội dung kém xa so với chất liệu inox và nhôm.

Ngày nay, thang máy hiện diện ở khắp mọi nơi, đây là loại phương tiện di chuyển đang ngày càng phổ biến. Từ những căn nhà thấp nhỏ vài tầng cho tới các cao ốc to lớn, các tòa nhà, khách sạn sang trọng. Hay các trung tâm thương mại hiện đại đều có sở hữu ít nhất 1 chiếc thang máy để làm phương tiện di chuyển. Vì thế, làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy cực kỳ quan trọng, các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Mới nhất