Trang chủ Biển quảng cáo Làm kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu tại Hà Nội

Làm kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu tại Hà Nội

Thiên Hà Print 7081

Làm kệ mica đựng tờ rơi có khó không? Đây là một trong những sản phẩm mica được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Nó không chỉ phục vụ các công việc văn phòng mà còn trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng.

Kệ mica đựng tờ rơi là gì?

Trước khi biết cách làm kệ mica đựng tờ rơi, chúng ta cũng nên biết đây là sản phẩm như thế nào?

Kệ mica đựng tờ rơi là loại kệ dùng chất liệu mica, qua quá trình gia công. Cắt ghép, uốn nếp để tạo ra những kệ đựng tờ rơi nhiều mẫu mã. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là vật dụng khá quen thuộc với các cửa hàng, văn phòng công ty hiện nay.

Kệ mica đựng tờ rơi mang lại nhiều lợi ích như

 • Tiện dụng trong việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu.
 • Một số cửa hàng, văn phòng còn sử dụng các kệ mica này vào mục đích trang trí.
 • Tìm kiếm các tài liệu một các dễ dàng, tránh bị thất lạc những tài liệu quan trọng.

Một số loại kệ mica đựng tờ rơi phổ biến

Khi làm kệ mica đựng tờ rơi bạn cũng cần biết được loại nào thường sử dụng phổ biến nhất. Theo đó, các văn phòng thường chọn loại kệ để bàn và kệ treo tường.

>>> Địa chỉ : in tờ rơi giá rẻ

Đối với kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Kệ đựng tờ rơi để bàn mica là sản phẩm phục vụ nhiều cho công việc văn phòng. Nó thường dùng để đựng và sắp xếp các loại tài liệu phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Loại kệ mica đựng tờ rơi để bàn có nhiều loại để mọi người chọn lựa như. Kệ 1 tầng, 2 tầng, 1 ngăn, hay nhiều ngăn hoặc kệ A4, A5, A6. Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi người. Nó có nhiều ưu điểm như:

 • Thuận tiện trong việc sắp xếp tài liệu vì nó được thiết kế nhiều ngăn, nhiều kích thước theo yêu cầu.
 • Độ trong suốt của mica có thể giúp bạn nhìn rõ các danh mục tài liệu.
 • Thời gian nên có thể sử dụng được lâu dài.
 • Dễ lau chùi và không bị thấm nước cũng là một lợi thế để sản phẩm mica này tồn tại lâu dài trên thị trường hiện nay.

Mẫu kệ để tờ rơi để bàn này khá thông dụng trong việc đựng các brochue. Nhằm quảng bá thương hiệu cho các công ty.

Kệ mica đựng tờ rơi treo tường

Rất nhiều đơn vị làm kệ mica đựng tờ rơi đã lựa chọn loại kệ treo tường. Nó vừa tiết kiệm diện tích phòng làm việc vừa là một ý tưởng hay và độc đáo trang trí văn phòng đẹp hơn.

Kệ mica đựng tờ rơi treo tường thường được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Kích thước khác nhau để có thể đựng nhiều tài liệu, poster quảng cáo… Sản phẩm này được treo tường cố định, được thiết kế và sắp xếp tùy theo không gian văn phòng và nơi sử dụng.

Thông số kích thước khi làm kệ mica đựng tờ rơi

Kệ mica đựng tờ rơi nhằm phục vụ cho nhu cầu đựng tài liệu, tờ rơi, brochue. Vì thế, nó được thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt thiết kế theo yêu cầu để phục vụ cho mục đích trang trí.

Kệ có 3 loại chính: Kệ 1 mica 1 ngăn, Kệ mica 2 ngăn, Kệ mica 3 ngăn, kệ mica 4 ngăn. ( Khổ : 1/3A4 ,A4,  A5,)…. Tùy vào mục đích sử dụng của từng đơn vị khách hàng sẽ đưa ra những kích thước phù hợp.

Ứng dụng tiện ích khi làm kệ mica đựng tờ rơi

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng kệ mica để đựng tờ rơi. Điều này cho thấy nó rất tiện dụng. Vì thế độ ứng dụng của nó cũng rất rộng rãi.

 • Với nhiều chức năng linh hoạt như đựng tài liệu, tờ rơi quảng cáo. Hay các ấn phẩm quảng cáo… thì các kệ mica đựng tờ rơi còn có tác dụng trang trí và marketing hiệu quả.
 • Tạo một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện trong việc sử dụng các sổ sách, giấy tờ. Thì đa số khách hàng đều sử dụng kệ mica đựng tài liệu.
 • Làm kệ mica đựng tờ rơi còn giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách tinh tế, độc đáo và hiệu quả.
 • Việc sử dụng các kệ mica đựng tờ rơi cũng khá thuận lợi vì độ trong suốt và nhẹ của mica. Dễ dàng đặt ở bất cứ nơi đâu, từ showroom đến bàn làm việc, từ đặt bàn đến treo tường…
 • Điều đặc biệt là các kệ đựng tờ rơi được làm bằng chất liệu mica. Nên mẫu mà rất đa dạng và nhiều kích thước, màu sắc khác nhau.
 • Chất liệu mica khá nhẹ, không dễ vỡ, khó thấm nước. Nên rất thích hợp với việc đựng các loại tài liệu, brochue.
 • Bên cạnh đó, nhờ đặc tính trong suốt mà mica cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc trang trí. Làm cho không gian văn phòng, cửa hàng trở nên sang trọng.

Trên đây là một số thông tin bổ ích khi làm kệ mica đựng tờ rơi. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn loại kệ phù hợp với không gian của đơn vị mình. Nâng cao sắp xếp tài liệu nhé!

Mới nhất