Trang chủ Mẫu Bao Bì 83+ Mẫu banner quảng cáo đẹp offline và online giúp tăng doanh số

83+ Mẫu banner quảng cáo đẹp offline và online giúp tăng doanh số

Thiên Hà 2051

Giống như các poster, quảng cáo bằng banner cũng là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng vẫn nhận được vô vàn sự ưu ái của doanh nghiệp. Không chỉ mang đến những hiệu quả bất ngờ với quảng cáo ngoài đời thật những banner quảng cáo. Ngày nay còn được ứng dụng trên nền tảng số với những thiết kế và hiệu ứng đẹp mắt. Giúp chúng ta dễ dàng nhận biết và ghi nhớ luôn các thông điệp, khẩu hiệu của nó. Không chỉ có banner quảng cáo sự kiện, sản phẩm, banner liên hệ quảng cáo cũng được sử dụng rất phổ biến. Vậy banner liên hệ quảng cáo là gì. Có gì giống và khác so với các banner khác. Có những mẫu banner quảng cáo nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Font chữ thiết kế Poster quảng cáo đẹp

Banner liên hệ quảng cáo là gì?

Banner liên hệ quảng cáo trước tiên là một banner. Như các bạn đã biết banner được hiểu là bảng biểu, biểu ngữ quảng bá thương hiệu. Có 2 loại banner đó là biển quảng cáo ngoài trời. Và các trên website, trên Facebook, Instagram, Snapchat Geofiltemrs và các quảng cáo truyền thông xã hội khác.

Chúng ta không ai biết quảng cáo banner ngoài trời xuất hiện từ khi nào. Nhưng những thông tin được ghi nhận đến ngày nay cho thấy một quảng cáo biểu ngữ đầu tiên. Xuất hiện trên web được ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 1994 trên tạp chí Wired. (Sau đó nó được gọi là hotwired.com) và đó là một biểu ngữ đơn giản với nội dung. “Bạn đã từng nhấp chuột vào đây chưa? Bạn sẽ nhấp chuột ngay chứ?” và nếu như bạn click chuột vào banner. Thì đồng nghĩa với việc click vào đường link đưa bạn đến với chiến dịch của thương hiệu.

Banner quảng cáo ngoài trời

Là những bảng biểu to, được đặt ở những nơi đông người qua lại hoặc đặt trên cao. Được thiết kế với hình ảnh bắt mắt nội dung hấp dán để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Kích thước banner treo ngang

Banner này thường treo ngoài trời trên 2 cây cột, thường mang kích thước 100cm x 500cm hay 100cm x 600cm.

Kích thước banner treo đứng

Loại banner này thường được treo ở thân cây, cột đèn, cột điện, thường mang kích thước 60cm x 160cm, 80cmx180cm, 80cm x 200cm hay 80cm x 220cm

Banner quảng cáo online

Đây được gọi là quảng cáo hiển thị hình ảnh thường được dùng trên nền tảng Internet. Bất cứ khi nào bạn online. Khi bạn muốn tìm hiểu một sản phẩm dịch vụ nào đó bạn có thể click vào Banner online. Có thể đưa khách truy cập từ trang web lưu trữ đến trang web của nhà quảng cáo hoặc trang đích cụ thể.

Xem thêm: Mẫu Banner bất động sản File vector, Png, PSD

Đến đây thì chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi Banner liên hệ quảng cáo là gì rồi đúng không nào. Đó là loại banner như bình thường nhưng thay vì quảng cáo một dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Thì trên banner này lại ghi số điện thoại liên hệ của những người có nhu cầu. Cho thuê địa điểm quảng cáo hay địa điểm bán hàng nào đó ( thường đối với banner ngoài trời). Đối với banner online cung vậy, khi bạn click vào loại banner này. Đường dẫn sẽ đưa bạn tới các thông tin về bên cho thuê phù hợp với yêu cầu của bạn.

Banner quảng cáo Facebook

  • Ảnh cover fanpage hiển thị trên mobile và trên máy tính là có kích thước khác nhau:
  • Xem trên điện thoại kích thước hiển thị sẽ là 828 x 465 px
  • Xem trên máy tính kích thước hiển thị sẽ là 828 x 465 px

Vì vậy, để thông tin hiển thị đầy đủ trên cả điện thoại lẫn máy tính thì bạn cần sử dụng hình ảnh 1222 x 465 px. Trong đó phần thông tin cần hiển thị nằm chủ yếu ở trong ô 828 x 465 px.

  • Ảnh đừng có kích thước là 800 x 1200 px
  • Ảnh vuông: 1200 x 1200 px
  • Ảnh bài post trên timeline: 1280 x 682 px

Banner quảng cáo Instagram

Kích thước ảnh trên instagram là: 1200 x 1200 px

Banner quảng cáo Website

Đối với mỗi website khác nhau sẽ có những kích cỡ mẫu banner quảng cáo khác nhau, từng kênh khác nhau cũng sẽ có những tỷ lệ banner phù hợp riêng. Vì vậy, tuỳ vào mỗi website bạn có thể điều chỉnh kích cỡ banner của mình cho phù hợp.

Làm thế nào để tạo một mẫu banner liên hệ quảng cáo?

Có thể bạn đang cảm thấy rất phức tạp nhưng câu trả lời Rất dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm các banner online. Mà không cần bạn phải có kỹ năng về lập trình hay thiết kế cũng như kỹ năng sử dụng phần mềm thiết kế. Với các phần mềm này bạn cũng dễ dàng tạo ra các dạng banner tĩnh hay động mà bạn mong muốn. Phần tuyệt vời nhất là việc ai cũng có thể tạo ra một banner. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có nối mạng. Phần còn lại hãy để phần mềm thực hiện cho bạn

Với mẫu banner liên hệ quảng cáo thì lại càng đơn giản. Thông tin duy nhất bạn cần điền lên là số điện thoại kèm thông tin liên hệ như email. Zalo facebook để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc.

Mẫu banner liên hệ quảng cáo cũng có một số tiêu chuẩn mà bạn cần tuân thủ. Như đưa thông tin liên hệ một cách rõ ràng, số điện thoại, zalo, email. Để người có nhu cầu dễ dàng liên hệ. Đồng thời không phải tất cả banner quảng cáo đều được thiết kế giống nhau. Nếu bạn muốn mẫu banner liên hệ quảng cáo của mình thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Quảng cáo cần phải có tác động mạnh mẽ, thu hút sự chú ý và tất nhiên là được thiết kế tốt.

Mẫu banner đẹp cho quảng cáo thương hiệu lớn hấp dẫn

Cũng giống như poster, một mẫu banner đẹp sẽ thu hút người nhìn. Và tạo ra sự quan tâm của khách hàng, kích thích họ tìm hiểu về loại hình sản phẩm hay dịch vụ. Mà bạn đang quảngới banner liên hệ quảng cáo cũng không ngoại lệ. Hy vọng rằng những mẫu banner liên hệ quảng cáo mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Sẽ giúp bạn hoàn thành những ý tưởng về một mẫu banner đẹp dành riêng cho mình.

Mới nhất