Trang chủ Mẫu Bao Bì 1000+ Mẫu banner quảng cáo đẹp giúp tăng doanh số bạn nên Download

1000+ Mẫu banner quảng cáo đẹp giúp tăng doanh số bạn nên Download

Linh Nguyễn 471

Banner là một công cụ maketing không mới nhưng vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Trong chiếc dịch quảng cáo bởi hiệu quả mà nó mang đến trong việc thu hút người nhìn và tạo ra sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, sẽ tạo tâm lý  kích thích khách hàng tìm hiểu. Về loại hình sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Chính vì thế việc để có một mẫu banner là mong ước của nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa nỗi băn khoăn cho câu hỏi làm thế nào. Để sở hữu một mẫu banner đẹp cho doanh nghiệp của mình.  

Banner là gì?

Banner là một từ tiếng Anh, có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu. Trước đây từ này thường được dùng trong các hoạt động chính trị, lá cờ. Trong các sự kiện vận động tranh cử của các tổng thống, chính trị gia. Tuy nhiên ngày nay banner cũng là một công cụ phổ biến và quan trọng trong lĩnh vực truyền thông. Ở lĩnh vực truyền thông thì khái niệm banner. Dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. Dịch vụ trong một chiếc dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Các hình ảnh và nội dung được in trên banner. Thường rất bắt mắt ngắn gọn và tiêu chuẩn thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu banner đẹp

Trên thị trường quảng cáo hiện nay rất đa dạng các loại banner. Ngoài banner truyền thông dùng để quảng cáo sự kiện sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Thì chúng ta còn thấy có những loại banner phổ biến như:

  • Banner báo, tạp chí
  • Banner đường phố (băng – rôn)
  • Banner quảng cáo trên website

Tầm quan trọng của banner trong hoạt động maketing

Banner có một vai trò đặc biệt quan trong trong cáo truyền thông. Không chỉ với hình thức quảng cáo truyền thống mà ngày nay với sư phát triển của truyền thông số. Thì banner chiếm 1 vai trò hết sức quan trọng.

Banner với chức năng giới thiệu sản phẩm dịch vụ nên thường được thiết kế bắt mắt. Giúp định vị ánh nhìn của mọi người trên đường phố. Hoặc nhằm lôi kéo khách hàng đến 1 sản phẩm nào đó khi khách hàng truy cập vào trang của bạn.

Banner có thể giúp doanh nghiệp quả bạn quảng bá cũng như giúp khách hàng. Tăng nhận thức về thương hiệu. Nhìn lại lịch sử ngành truyền thông trên thế giới đã có rất nhiều các thương hiệu như IBM, Apple, Target hoặc Nike. Sử dụng Banner ads để phát triển doanh nghiệp của họ. Thông qua quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Với truyền thông số trở nên phổ biến như hiện nay. Thì Banner để trang trí cho website được đẹp hơn và có giá trị hơn trong mắt người dùng, Banner. Sẽ thu hút người truy cập vào website. Nếu không có banner thì chúng ta sẽ rất khó khăn trong quá trình quảng cáo. Từ đo thu hút khách hàng nhấp vào quảng cáo nhiều hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Các mẫu banner đẹp được ưa chuộng năm 2021

Tổng hợp bộ sưu tập 1000+ Mẫu banner quảng cáo đa ngành nghề banner online. Banner quảng cáo ngoài trời, cho các bạn tham khảo để thiết kế.

Mẫu banner đẹp vệt nước nhiều màu sắc

Mẫu banner đẹp vệt nước nhiều màu sắc đang trở thành một mẫu được ưa chuộng trong những ngày đầu năm 2021. Được thiết kế trên màu pastel sáng, tinh tế, hình dạng vệt nước. Và các yếu tố hình học nằm hài hòa trên bố cục. Các banner này có thể là một bổ sung thanh lịch cho các thiết kế web. Bài đăng blog, trang đích…

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu banner này dưới dạng các tệp vectơ. Có thể chỉnh sửa hoàn toàn được cung cấp trên mạng. Sau đó sử dụng phần mền thiết kế để có thể thay đổi màu sắc và điều chỉnh các thiết kế theo nhu cầu bản thân

Mẫu banner đẹp trừu tượng kích thước dọc

Các mẫu banner kích thước dọc được thiết kế với hình dạng hình học hiện đại. Và kết hợp màu sắc hấp dẫn. Với việc đặt điểm nhấn vào văn bản và các nút kêu gọi hành động. Nên mẫu banner này rất rất phù hợp cho các chiến dịch bán hàng và quảng cáo trên web, email. Và thậm chí cả các ấn phẩm vật lý như thiết kế tờ rơi. Và chúng chắc chắn sẽ khiến người xem và người nhận chú ý. Phù hợp khi cần thiết kế các chương trình khuyến mãi.

Với các thiết kế được ung cấp sẵn dưới định dạng vector. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nếu bạn muốn điều chỉnh chúng theo màu sắc thương hiệu của riêng bạn

Mẫu banner đẹp nhiều màu sắc dạng tam giác

Mẫu banner ngang với thiết kế hiện đại và thanh lịch. Là giải pháp hoàn hảo cho các thông điệp về công ty, hay thương hiệu bản thân

Mẫu banner đẹp miễn phí phong cách Memphis

Được lấy cảm hứng từ phong trào Memphis, các mẫu banner này được thiết kế theo chiều ngang phối với màu sáng neon và dạng hình học đơn giản tạo ra sự năng động. Trên banner bạn sẽ thấy các dạng hình học lớn, nhỏ, hình tròn, hình tam giác rải rác và phối hợp hài hòa, là giải pháp hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

999+ Mẫu banner đẹp các ngành nghề đẹp online

999+ Mẫu banner đẹp các ngành nghề đẹp Offline

Với những gợi ý về mẫu banner đẹp được đưa ra trong bài viết. Hy vọng bạn đã chọn được mẫu phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình nhé!

Mới nhất