Trang chủ Biển quảng cáo 26+ Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP bộ Y Tế

26+ Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP bộ Y Tế

Thiên Hà Print 6931

Để mở một nhà thuốc tây có lẽ không phải là chuyện khó đối với các chủ đầu tư. Tuy nhiên ngoài việc tư vấn viên trình dược tốt. chất lượng thuốc tốt cũng như giá cả hợp lý. Thì việc làm thế nào để sở hữu một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp. Có phong cách độc đáo để thu hút khách hàng thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về việc thiết kế bảng hiệu. Chọn màu chủ đạo, sắp xếp quầy. Cũng như lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo nhà thuốc đạt chất lượng hiệu quả cao nhé

Như thế nào là một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Trên lý thuyết, một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp là mẫu biển phải khiến khách hàng cảm thấy thích thú và thoải mái. Hay nói cách khách là khách hàng cảm thấy có thiện cảm khi nhìn vào. Đầu tiên, để tạo được cảm tình thì ấn tượng đầu tiên về màu sắc là phải tươi vui. Nhẹ nhàng mang lại hy vọng cho người ốm.

Những màu nhẹ nhàng như xanh lá, xanh biển hay trắng chính là những màu gợi cảm giác nhẹ nhàng như vậy. Biển quảng cáo hiệu thuốc tối kỵ sử dụng các màu như đỏ và đen. Hoặc các màu nóng vì dễ mang đến cảm giác bức bối, tác động tiêu cực đến tâm lý khách hàng.

Quy định về chữ trên biển quảng cáo nhà thuốc cần rõ ràng. Đơn giản dễ đọc, có thể sử dụng những font chữ cơ bản nhất. Sao cho người bệnh dễ dàng đọc và tìm kiếm thấy hiệu truốc của bạn. Giữa vô vàn các cửa hiệu kinh doanh đủ các loại mặt hàng trên phố.

Tiêu chuẩn cho biển quảng cáo nhà thuốc

  • Tên thương hiệu quầy thuốc là phần chữ to nổi bật nhất
  • Logo có thể có hoặc không
  • Số giấy phép, tên dược sĩ chịu trách nhiệm ( có thể có khoặc không)
  • Tên sản phẩm thuốc mà quầy thuốc có bán ví dụ như: đa khoa, phụ khoa, liễu khoa…
  • Chất liệu biển: bộ chữ mica, fomex, alu và nền biển alu. Ngoài ra chúng ta có thể sửu dụng biển bạt, biển in bạt hiflex…
  • Loại biển sử dụng: biển hiệu chính là biển không thể thiếu, ngoài ra có thể sử dụng biển vẫy, biển đứng

Những mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp ấn tượng

Tên nhà thuốc và đại lý tư nhân nên viết lớn hơn gấp 4 lần các chữ khác. Để có thể giúp cho khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của quầy thuốc. Không sử dụng tên cơ quan, đơn vị làm tên của nhà thuốc. Và tuyệt đối không sử dụng dấu thập đỏ trên bảng quảng cáo.

Tuy nhiên, ngoài những thông tin này thì bạn không cần phải quá tham thông tin trên biển quảng cáo nhà thuốc. Bởi vì việc nhồi nhét quá nhiều chữ vào biển quảng cáo. Bởi sẽ gây rối cũng như cũng không ai có thể đủ kiên nhẫn để đọc hết chữ trên biển cả. Chỉ cần nhấn mạnh vào điều mình muốn là được

>>> Xem thêm: In tem nhãn thuốc dược phẩm

Kích thước của biển quảng cáo nhà thuốc có chiều dài gấp hai lần chiều rộng. Và đồng thời chiều rộng không được dưới 40cm.

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng mica

Mica với những ưu điểm như độ bền và đẹp hơn so với những chất liệu khác. Mica tạo độ sáng bóng và khá sang trọng, với giá cả hộp lý, dễ tạo hình. Có thể kết hợp với đèn led để tạo ra các màu sắc thu hút trong đêm nhờ vậy sẽ tạo sự cạnh tranh. Có lợi thế hơn trên thị trường bán thuốc, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp.

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng led

Biển quảng cáo quầy thuốc đèn led cũng là một trong những mẫu biển quảng cáo. Thu hút khách hàng cực tốt. Nhất là vào buổi tối bởi hiệu ứng nhấp nháy và phát ra các màu sáng nhấp nháy. Thu hút sự chú ý của người đi đường. Việc sử dụng đèn led trong thiết kế biển quảng cáo từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng.

Có nhiều dạng đèn led như đèn led full màn hình hay biển quảng cáo quầy thuốc đèn led ma trận. Phù hợp với khả năng kinh tế cũng như sở thích của các chủ nhà thuốc……

>>> Địa chỉ: In túi giấy đựng thuốc tây

Với những ưu điểm như vậy mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng led. Cũng đang là lựa chọn được nhiều nhà thuốc tin dùng

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng formex

Biển quầy thuốc chất liệu fomex tuy không có độ sáng bóng như biển mica. Nhưng chúng có độ bền và có khả năng chống chịu nhiệt độ. Thời tiết khắc nghiệt khá hiệu quả. Được đánh giá cáo khi sử dụng ngoài trời. Thêm vào đó, giá thành cũng rẻ nên đây là là lựa chọn vô cùng hợp lý nếu như chi phí dành cho quảng cáo của bạn còn hạn chế

Tuy nhiên cuối cùng, mặc dù có rất nhiều mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp. Nhưng tùy vào từng sở thích, địa điểm và thiết kế mà chủ nhà thuốc. Có thể lựa chọn loại biển quảng cáo quầy thuốc phù hợp nhất với quầy thuốc của mình từ các chất liệu khác như:

  • Alumium
  • Inox
  • Hiflex
  • Hộp đèn…

>>> Xem thêm: In vỏ hộp đựng thuốc tây giá rẻ 

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về mẫu biển quảng cáo nhà thuốc. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể lựa chọn được một mẫu biển quảng cáo quầy thuốc đẹp nhất cho hiệu thuốc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo nhà thuốc nhé. Chúng tôi tự hào cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, tư vấn biển quảng cáo uy tín, chất lượng

Mới nhất