Trang chủ Mẫu Bao Bì 30+ Mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc tải và in nhiều nhất

30+ Mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc tải và in nhiều nhất

Linh Nguyễn 789

Sau một năm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ. Cuối năm là thời điểm mà các đơn vị bình chọn danh hiệu đảng viên xuất sắc. Việc nhận được giấy khen và một khoản tiền thưởng chính là nguồn động lực lớn. Cho các đảng viên tiếp tục phấn đầu vì sự nghiệp của đảng. Vì cuộc sống của nhân dân. Các Mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc chuyên dùng vào mục đích khen thưởng.

Những thành viên Đảng viên đạt được thành tích tốt trong quá trình công tác. Mặc dù vậy mỗi mẫu giấy khen đảng viên không hoàn toàn giống nhau tùy vào từng ngành phục vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các Mẫu giấy khen đảng viên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc thưởng giấy khen cho Đảng viên

Giấy khen của bất kỳ ngành nghề nào không chỉ là tờ giấy vô tri vô giác. Mà nó còn là nguồn động viên mang đến ý nghĩa đặc biệt ghi nhận quá trình phấn đấu của mỗi đảng viên. Cũng như công nhận thành quả của họ sau một năm miệt mài phấn đấu. Giấy khen cũng chính là một trong những lời nhắc nhở mỗi đảng viên phải sống học tập và làm việc theo gương bác hồ vĩ đại. Luôn luôn phấn đấu để ngày mai luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hơn ngày hôm nay.

Mẫu giấy khen đảng viên

Mỗi khi nhìn vào giấy khen, các đảng viên sẽ có một tấm gương soi hoàn hảo. Để luôn hoàn thiện mình, phấn đấu nỗ lực hơn nữa cho công tác đảng cho đời sống của nhân dân. Có thể khẳng định việc khen thưởng và cấp bằng khen cho những người công tác. Trong Đảng Cộng sản Việt Nam chính là cách công nhận thành tích và khích lệ tinh thần của mỗi Đảng viên. Đây chính là cách để tổ chức Nhà nước nâng cao tinh thần trách nhiệm. Khẳng định tầm quan trọng của mọi Đảng viên và nỗ lực trong các năm tiếp theo.

Khen thưởng đảng viên được áp dụng theo tiêu chí nào?

Hiện nay việc khen thưởng đảng viên ngoài quy định chung của Đảng. Thì còn được mỗi đon vị ngành nghề áp dụng theo một bộ tiêu chí riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì chúng đều được thực hiện trên các nguyên tắc sau:

 • Đối với Đảng viên trong các Đảng bộ đạt được thành tích xuất sắc trong chỉ đạo. Lãnh đạo hoặc tổ chức các nhiệm vụ chính trị tốt. Nếu bật được tấm gương sống làm việc và học tập theo gương bác hồ vĩ đại. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao
 • Có những ý tưởng kế hoạch cải tiến chuyên môn, sinh hoạt đảng đều đặn thì mỗi Đảng viên hoặc tổ chức Đảng. Được cấp bằng khen thưởng định kỳ theo từng năm hoặc theo quý. Tùy vào mỗi hạng mục và cấp ngành công tác mà sử dụng mức khen thưởng tương đương.
 • Đối với Các tổ chức cơ sở Đảng thì sẽ được công nhận xuất sắc. Và nhận giấy khen khi đạt mọi thành tích được giao và hoàn thành tốt trong 5 năm liền.

Mẫu giấy khen của đảng viên xuất sắc bao gồm những nội dung gì?

Để thiết kế in ấn một giấy khen đảng viên hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài việc sử dụng các phôi mẫu có sẵn theo quy định. Thì những mẫu giấy khen Đảng viên thường có đầy đủ những chi tiết.

Bao gồm:

 • Quốc huy, quốc hiệu Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
 • Dòng chữ “Đảng cộng sản Việt Nam” in chính giữa
 • Tên Đảng ủy công nhận khen thưởng và cấp bằng khen
 • Dòng chữ “Giấy khen” in khổ chữ lớn, màu sắc nổi bật ở chính giữa
 • Tên đầy đủ của Đảng viên
 • Thành tích đạt được
 • Ngày/tháng/năm nhận giấy khen
 • Thông tin lưu sổ khen thưởng
 • Chữ ký, họ tên của người đứng đầu Đảng.

 Giấy khen đảng viên xuất sắc cần đạt những yêu cầu gì?

Nội dung in giấy khen:  Đơn vị, tên Đảng viên, danh mục khen thưởng. Chữ ký người cấp giấy, ngày/tháng/năm,… Đây đều là những nội dung quan trọng không thể thiếu

 • Thiết kế giấy khen cần hài hòa sang trọng. không lạm dụng hoa văn gây rỗi mắt mà cũng không đơn giản quá gây cảm giác đơn điệu
 • Màu sắc mẫu giấy khen cần mang tính trịnh trọng và trang nhã, chỉ cần nhìn vào là cảm thấy được sự trân trọng cho người nhận
 • Kích thước nên được in theo tiêu chuẩn trên nền giấy A3, A4 hoặc A5.
 • Khung giấy khen cần hào hòa vừa vặn với kích thước giấy khen
 • Chất liệu giấy khen cũng cần được chọn lọc kỹ càng. Nên sử dụng các loại giấy cao cấp, cho độ bền và thẩm mỹ cao

Link tải phôi mẫu giấy khen đảng viên file vector, corel

Một số mẫu phôi giấy khen đảng viên Thiên Hà in khách hàng

Lựa chọn đơn vị in giấy khen đảng viên

Giấy khen Đảng không thể in tùy tiện mà đòi hỏi thợ gia công có tay nghề. Nhằm thiết kế sản phẩm đẹp mắt, thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ cho mỗi bằng khen. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Hoàn toàn tự hào và cam kết mang đến cho bạn những mẫu giấy khen đảng viên chất lượng nhất. Với giá cả hợp lý nhất

Như vậy với những chia sẻ về Mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc. Chúng tôi tin rằng bạn đã có những thông tin cơ bản nhất để hoàn thành một tấm giấy khen đúng chuẩn rồi nhé!

Mới nhất