Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Mẫu thiết kế in tờ rơi quảng cáo Tour du lịch đẹp

Mẫu thiết kế in tờ rơi quảng cáo Tour du lịch đẹp

Thiên Hà Print 4244

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, nhu cầu đi du lịch của người dân cũng vì thế mà ngày một tăng cao. Đứng trước tình hình cạnh tranh khốc liệt như vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Rất nhiều doanh nghiệp đã tập trung đẩy mạnh vào những chiến lược marketing giá và sản phẩm. Một phần của chiến lược này là quảng bá bằng các tờ rơi. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế tờ rơi du lịch hiệu quả. Hãy cùng Thiên Hà tìm hiểu những mẫu tờ rơi Tour du lịch đẹp dưới đây. 

Tờ rơi du lịch là gì?

Tờ rơi du lịch là một hình thức tờ rơi nhằm truyền bá thông tin tới cộng đồng. Theo cách đại trà rất hiệu quả và chi phí thấp. Thường được các doanh nghiệp du lịch in ra để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình. Cung cấp một cách trực quan sinh động nhất. Chính vì thế tờ rơi quảng cáo tour du lịch cần được thiết kế để đẩm bảo các yếu tố như:

  • Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao
  • Phần lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu.
  • Hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng. Trong ý đồ thể hiện sao cho khi gấp vào hoặc mở ra các thông tin không bị mất đi.  

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau. Tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Vậy làm sao để thiết kế tờ rơi du lịch đảm bảo được những yếu tố trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế mẫu tờ rơi tour du lịch ngay sau đây: 

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi du lịch là gì ? 

Lưu ý về đối tượng khách hàng

Không giống như các ngành nghề khác, khách hàng của các doanh nghiệp du lịch. Chủ yếu là những người có điều kiện kinh tế khá giả. Thậm chí có chức, có quyền, có cuộc sống khá sung túc. Và dành sự quan tâm đặc biệt đến thẩm mỹ và nghệ thuật.

Do đó, bên cạnh chất lượng dịch vụ, họ còn quan tâm đến “cái đẹp”. Trong từng ấn phẩm quảng cáo của đơn vị du lịch mà họ đang cân nhắc. Chính vì thế, yêu cầu khi thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch cần chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Làm thế nào để người đọc có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này có quyết định tới 50% việc khách hàng có lựa chọn tour của bạn hay không ?

>>> Xem thêm: Mẫu tờ rơi cho thuê nhà, khách sạn đẹp nhất

Xác định mục tiêu truyền thông của tờ rơi du lịch

Để đạt được hiệu quả truyền thông cao, trước khi tiến hành thiết kế. Bạn cần phải xác đinh được mục tiêu của chiến dịch truyền thông cùng với những thông điệp. Mà doanh nghiệp du lịch muốn gửi tới khách hàng. Từ đó mới có thể hình thành nên nên nội dung và bố cục phù hợp.

Lưu ý về nội dung trên tờ rơi du lịch

Những thông tin về các điểm đến, nơi lưu trú, các hoạt động trong chương trình. Cùng với thông tin của hướng dẫn, số điện thoại doanh nghiệp. Nên được in đầy đủ trên tờ rơi đảm bảo Khách hàng không phải đợi quá lâu. Hoặc quá khó để liên hệ đến người hướng dẫn hoặc tư vấn của họ. Ngoài ra những hình ảnh đẹp về điểm đến và những món ăn đặc sắc. Địa điểm vui chơi thú vị được in đầy đủ trên tờ rơi cũng là một cách để gợi mở, hấn dẫn du khách chọn tour của bạn.

Lưu ý về chất lượng của tờ rơi du lịch

Cho dù tờ gấp tờ rơi chỉ vỏn vẹn được thể hiện trên một tờ giấy nhưng hãy chọn chất liệu in tốt. Bởi một chất liệu tốt sẽ góp phần cho ra những sản phẩm tờ rơi du lịch với màu sắc rõ nét. Chất lượng hình ảnh phong phú, đẹp hơn khiến cho khách hàng không nỡ vứt đi mà còn lưu giữ và xem lại.

Lưu ý các vấn đề hướng về cộng đồng

Hiện nay trước những vấn đề ô nhiễm môi trường hay vấn nạn rác thải nhựa. Đang ngày càng cấp bách trên toàn cầu thì vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được con người quan tâm hơn. Nên việc sử dụng giấy tái chế để in tờ rơi là 1 ý tưởng tuyệt vời. Khách hàng của bạn sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Khi biết bạn cũng đang quan tâm đến cộng đồng gây dựng 1 hình ảnh doanh nghiệp, công ty ,… thân thiện môi trường. Điều này cũng sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách du lịch. Trở nên thân thiện và có cảm tình nhiều hơn. Họ sẽ cân nhắc đến bạn đầu tiên khi có nhu cầu chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch

Khám phá 1 số mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch đẹp

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch sen vàng

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch đi singapore 

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch việt

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch Tết

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch Thái Lan

 

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch Việt Nam – BIDV

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch Việt Tourist

Tờ rơi quảng cáo tour của công ty du lịch Nha Trang

Trên đây là một số chia sẻ về những Lưu ý khi thiết kế tờ rơi du lịch. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong trình tìm kiếm đơn vị in ấn thiết kế tờ rơi du dịch của công ty mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất