Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Cách thiết kế tờ rơi bằng Word Theo Mẫu có sẵn đẹp đơn giản

Cách thiết kế tờ rơi bằng Word Theo Mẫu có sẵn đẹp đơn giản

Linh Nguyễn 1253

Cho dù ngày nay ngành quảng cáo cũng đã hướng tới những công nghệ quảng cáo mới hơn. Và có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn nhưng hình thức quảng cáo truyền thống. Bằng tờ rơi vẫn chiếm được vị thế quan trọng khi doanh nghiệp. Lên các kế hoạch marketing bởi chính những hiệu quả mà nó mang lại.

Và để giúp cho việc thiết kế tờ rơi được nhanh chong thuận tiện hơn. Thì ngoài việc tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp bạn hoàn toàn. Có thể tự thiết kế những tờ rơi đơn giản phục vụ cho nhu cầu quảng cáo cá nhân. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu. Giúp bạn thiết kế tờ rơi một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Link tải Microsoft Office 2016 full crack

Tại sao nên thiết kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu

Nếu như kinh phí thực hiện thiết kế và in ấn tờ rơi cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Hoặc đây chỉ là chiến lược quảng cáo cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu. Để tạo ra những tờ rơi một cách miễn phí một cách ấn tượng. Không kém so với in ấn chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế tờ rơi Bằng Word khá phong phú. Thoải mái cho bạn lựa chọn nội dung mình cần. Việc tự thiết kế theo mẫu sẽ giúp bạn chủ động được công việc. Cũng như sửa chữa và cập nhật những thông tin mới nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Không chỉ vậy với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, kinh phí cho quảng cáo. Có hạn thì tự thiết kế tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí. Để dành cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc các dịch vụ khác hướng tới khách hàng

Hướng dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu

Nếu như tờ rơi của bạn không cần những khâu thiết kế phức tạp. Thì bạn có thể tận dụng phần mềm sẵn có word trên máy tính của mình để làm tờ rơi. Cách làm như sau

Bước 1:

 Bạn mở word và tìm đến phần về các mẫu tờ rơi.

Xem ngay: Link tải Microsoft Office 2020 full Crack

Sau đó mở mẫu tờ rơi có sẵn muốn dùng. Sau đó bạn tạo một mẫu tờ rơi mới theo thứ tự thao tác (File> New> Blank Document> Flyers> Flyers Marketing).

Khi bạn chọn đến bước này hệ thống sẽ hiện cho bạn danh sách các mẫu có sẵn. Trước khi tải về bản ưng ý. Bạn có thể nhấn xem trước để lựa chọn. Khi mẫu hiển thị trong thanh bên, hãy nhấp vào nút “Download” để mở mẫu.

Mặc dù có nhiều mẫu tờ rơi khác nhau, nhưng các kỹ thuật chỉnh sửa. Được sử dụng hoàn toàn giống nhau với tất cả các thiết kế. Lưu ý là Ứng dụng này không có sẵn trong phần mềm. Mà chỉ được lưu trữ trên intenet do vậy để sử dụng thì bạn cần kết nối mạng trước khi thao tác nhé

Bước 2

Trên mỗi mẫu tờ rơi bạn tải về sẽ có phân định các vùng để nhập văn bản nội dung. Bạn nhấp vào các vùng văn bản khác nhau trên tài liệu và nhập vào đó nội dung mà bạn mong muốn. Trên các mẫu này cũng sẽ cung cấp săn các kiểu font chữ.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu mình thích chỉnh sửa: từ font chữ đến kiểu chữ và màu chữ.

Bước 3

Để tạo khung viền cho tờ rơi bạn nhấp đúp vào từng vùng hình khối riêng biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể bạn có thể thay đổi đường viền và tô màu cho chúng (thêm màu sắc, độ dày, hoa văn, hình ảnh). Hoặc áp dụng các hiệu ứng khác (bóng, hiệu ứng 3D).

Từ menu Format để tờ rơi của mình trong ấn tượng hơn

Bước 4 

Còn nếu bạn muốn thêm hình ảnh vào tờ rơi của mình thì bạn nhấp đúp vào ảnh. Và chọn “Change Pictures” từ  menu Format . Sau đó bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh để di chuyển vị trí. Và thay đổi kích thước hình ảnh sao cho kích thước phù hợp với bố cục của tờ rơi.

Bước 5

Để thêm logo vào tờ rơi, bạn cần chọn Insert>Picture. Sau đó thêm vào logo doanh nghiệp của bạn từ ổ cứng của bạn. Một mẹo khiến cho tờ rơi của bạn nổi bật hơn là nên sử dụng logo có nền trong suốt. Vì bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trên tài liệu của bạn. Mà không cần lo lắng làm mất nội dung trên tờ rơi.

Bước 6

Cuối cùng bạn kiểm tra lại một lần nữa nếu đã hoàn toàn ưng ý với tờ rơi rồi. Thì bạn có thể lưu lại bằng cách nhấp vào biểu tượng trên đầu của sổ Word và ghi tên tài liệu. Đừng chọn định dạng tệp dưới dạng PDF luôn là lựa chọn được Khuyên dùng.

Việc tạo ra một tờ rơi đẹp ấn tượng là bước đầu tiên mang đến thành công. Cho bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì thế khi thiết kế bạn cần kết hợp cân bằng giữa nội dung và hình ảnh nhé. Và với hướng dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn hãy tạo cho mình một thông điệp thật mạnh mẽ đủ để tờ rơi trở nên ấn tượng nhé. Nếu bạn cần in tờ rơi giá rẻ và đẹp liên hệ với hotlien Thiên Hà.

Mới nhất