Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì giá rẻ tại Hoàng Cầu / lấy ngay trong ngày / Giao miễn phí

In phong bì giá rẻ tại Hoàng Cầu / lấy ngay trong ngày / Giao miễn phí

Linh Nguyễn 1325
In phong bì tại Hoàng Cầu giá rẻ / lấy ngay trong ngày / Giao miễn phí là cam kết mà công ty In Thiên Hà mang lại cho khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí của bất kỳ ai khi làm hay đặt thuê các dịch vụ. Bởi đẹp chất lượng là yếu tố then chốt, ai cũng muốn đạt được.
Nhưng tất cả lại phải phù hợp với túi tiền, giá cả phải chăng và làm sao đạt được tất cả những điều đó. Là vấn đề khó có thể giải quyết. Nhưng đến với in Thiên Hà. Công ty in phong bì tại Hoàng Cầu, chúng tôi cam kết sẽ làm được điều đó.

Tác dụng tuyệt vời của phong bì đối với các doanh nghiệp

Phong bì không chỉ là vỏ đựng thông thường mà nó còn chứa đựng rất nhiều thông tin. Hình ảnh quảng bá, thương hiệu và nhiều thứ khác nữa tới tay  đối tác , khách hàng hay người tiêu dùng.
Nó như một hình thức truyền thông khá hiệu quả , gọn nhẹ mà bất  cứu cơ sở doanh nghiệp. Hay công ty nào đều nhận ra và tận dụng triệt để vai trò của nó. Và bất cứ lúc nào, khách hàng có nhu cầu in phong bì lấy ngay hãy liên hệ với công ty in Thiên Hà.

Đến với công ty in Thiên Hà – chúng tôi nhận in phong bì số lượng lớn và cả số lượng ít. Luôn đáp ứng đầy đủ và mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, và hài lòng nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24.
Thiên Hà – Công ty in phong bì tại Hoàng Cầu luôn cập nhật những mẫu phong bì đẹp nhất. Mới nhất và chất lượng in tốt nhất để góp phần mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với những phong bì in cho doanh nghiệp, công ty thì không chỉ là đẹp, là hấp dẫn mà còn cần khoa học. Bố trí hợp lý, có thẩm mỹ cao, vừa nhẹ nhàng, tiện gọn lại vừa thanh thoát. Đầy đủ các yếu tố: tên, địa chỉ công ty, ngành nghề…liên hệ, trụ sở…. làm sao tất cả đều phải được bố trí sao cho hài hòa và hợp lý nhất.
Với ưu điểm: dễ in ấn , màu sắc đẹp, in giá rẻ, thời gian thi công nhanh.

Kỹ thuật in phong bì

Hiện nay có 2 loại máy in dùng để phong bì tối ưu nhất đó là máy in offset và máy in laser màu. Trong đó máy in offset chuyên dùng in phong bì số lượng lớn, máy in laser chuyên dùng in phong bì số lượng ít lấy ngay.

Trong kỹ thuật in phong bì bằng máy offset thì có phương pháp in màu pha và in màu phối. chi tiết về 2 phương pháp in này chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trong chuyên mục kiến thức về in phong bì

Đặt in phong bì tại Thiên Hà bạn được

  • Tư vấn về màu sắc, loại giấy, kỹ thuật in, thời gian in… để khách hàng lựa chọn phương án in ấn phù hợp nhất với yêu cầu của đơn hàng.
  • Chọn mẫu thoải mái trong kho thư viện mẫu phong bì nhiều lĩnh vực nếu bạn chưa có mẫu sẵn. Chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu
  • Miễn phí thiết kế cho tất cả các đơn hàng in phong bì bằng máy in offset. Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi ưng ý.
  • In ấn bằng máy in offset và laser màu hiện đại nhất của Nhật. Và gia công bằng hệ thống dây chuyền tự động
  • Đóng gói 100 chiếc phong bì trong 1 túi nilon để bảo quản sử dụng dần
  • In lại 100% nếu sản phẩm bị lỗi sai so với bản marquete đã duyệt như. (Sai chính tả, mất chi tiết, sai loại giấy, định lượng giấy

Quý khách cần băn khoăn thắc mắc xin liên hệ Hotline chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ in ấn.

Mới nhất