Trang chủ Mẫu Phong Bì Công ty in phong bì tại Sóc Sơn giá rẻ / Giao hàng miễn phí

Công ty in phong bì tại Sóc Sơn giá rẻ / Giao hàng miễn phí

Linh Nguyễn 1840
Là 1 trong những doanh nghiệp in ấn uy tín. Công ty Thiên Hà nhận in phong bì tại Sóc Sơn giá rẻ / Giao hàng miễn phí lấy ngay theo yêu cầu. Cam kết 100% khách hàng hài lòng. Nhận in cả số lượng ít. Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì như một phần chiến lược marketing.
Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác. Sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh phần. Chính vì vậy in phong bì là rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
Phong bì không chỉ có tác dụng đựng tài liệu, công văn mà còn chứa đựng nhiều nhân tố tác động. Quảng cáo đến với khách hàng. Vì vậy để cho ra được những phong bì đẹp thì chắc hẳn doanh nghiệp đó phải có tay nghề cao. Và đội ngũ nhân viên làm việc tận tình và có trách nhiệm.

Lý do chọn Thiên Hà làm đối tác in phong bì tại Sóc Sơn

Phong bì được in tại Thiên Hà không những giá rẻ, uy tín mà lại chất lượng cao. Đồng thời khi đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Và quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chọn cho mình được mẫu phong bì ưng ý. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi – địa chỉ công ty in tại Sóc Sơn sẽ mang lại cho quý khách một trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở những chiếc phong bì bình thường mà đó còn là đẳng cấp, là dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp.
Đến với dịch vụ in của Thiên Hà bạn sẽ không phải lo lắng nên in ở đâu, chất lượng thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp và chất lượng nhất.

>>> Tham khảo: In tem nhãn Decal tại Sóc Sơn

Với công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy, mực in cao cấp. Với đầy đủ các công nghệ gia công in ấn phổ biến hiện nay. Đảm bảo cho từng sản phẩm chất lượng. Cam kết sản phẩm in của Thiên Hà sẽ có giá cạnh tranh nhất. 

Kích thước in phong bì thông dụng

+ Phong bì A4 (25x34cm)

+ Phong bì A5 (16x23cm)

+ Phong bì A6 (12x22cm)

Các loại giấy in phong bì phổ biến bao gồm

+ Đối với phong bì nhỏ khổ A5, A6: Định lượng giấy offset sẽ từ 100gsm-120gsm. Còn định lượng giấy couche từ 120gsm-150gsm.

+ Đối với phong bì khổ A4 trở lên thì định lượng giấy duplex, kraft từ 150gsm-250gsm.

Tùy với từng nhu cầu khác nhau mà khách hàng sẽ được tư vấn chính xác. Cũng như cụ thể hơn về từng loại giấy cùng độ dày khác nhau.

Xin hãy tin tưởng và liên hệ Hotline: 0985.194.247  –  62.900.824 để nhận được tư vấn cũng như sự phục vụ tốt nhất từ công ty Thiên Hà nếu quý khách cần in phong bì tại Sóc Sơn. Chúc quý khách thành công
Mới nhất