Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì giá rẻ uy tín lấy ngay tại Thanh Xuân / Giao miễn phí

In phong bì giá rẻ uy tín lấy ngay tại Thanh Xuân / Giao miễn phí

Linh Nguyễn 1519

Công ty In Thiên Hà đơn vị in phong bì tại Thanh Xuân cam kết giá rẻ nhất. Để thiết kế và in một mẫu in phong bì thực sự nổi bật, thực sự cá tính và tạo phong cách riêng. Thì ngoài sự sáng tạo trong thiết kế nó còn đòi hỏi cách phối màu sao cho hợp lý và hợp với tông màu của logo trên phong bì.

Tư vấn miễn phí 24/7:
Hotline: 0985.194.247  –  (04) 62.900.824

Thực ra thì để thiết kế một mẫu phong bì chuyên nghiệp không hề khó. Mà ngược lại nó rất đơn giản nếu bạn biết cách phối màu hợp lý giữa màu logo, màu phông chữ và màu nền của phong bì. Còn hợp lý về cách xắp xếp bố cục cũng như thông tin và vị trí logo của Phong Bì. Để thuận tiện hơn trong công việc cho các khách hàng ở khu vực Thanh Xuân.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in phong bì trên các địa bàn sau tại Thanh Xuân

Công ty in ấn In Thiên Hà cung cấp dịch vụ thiết kế in phong bì giá rẻ tại quận Thanh Xuân: Phường Hạ Đình- Kim Giang- Khương Đình- Khương Mai- Khương Trung- Nhân Chính. Phương Liệt- Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân Nam- Thanh Xuân Trung – Thượng Đình.

Thiết kế và in phong bì tại Thanh Xuân cho các doanh nghiệp, công ty theo yêu cầu. Là một  trong những thế mạnh của InThienha.Com. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, văn thư, tài liệu. In phong bì thư có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Sản phẩm cho doanh nghiệp. Bởi vậy phong bì thư công ty đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm.

 Kích thước phổ biến của phong bì bao gồm

 • Phong bì thư A6 (12x22cm)
 • Phong bì thư A5 (16x23cm)
 • Phong bì thư A4 (25x34cm)

Và tất cả các kích thước khác nhau nữa. Tuy nhiên nếu in phong bì kích thước khác thì chi phí sẽ cao hơn một chút vì phải chi thêm cho tiền làm khuôn mới.

Mẫu phong bì đẹp chuyên nghiệp cần đáp ứng những quy cách sau

 • Thông tin đầy đủ về tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo
 • màu sắc được phân bố hợp lý, bắt mắt
 • Kích thước thiết kế chuẩn phù hợp với nhu cầu đựng thông tin bên trong
 • Phong bì in ra cần đẹp và chuẩn màu thiết kế

Tại sao In Thiên Hà là đơn vị In phong bì hàng đầu tại Thanh Xuân, Hà Nội?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn in với chất liệu và số lượng phong bì phù hợp với nhu cầu. Để bạn có được báo giá in phong bì tốt nhất từ nhân viên kinh doanh.

Bạn còn được tư vấn và thiết kế những mẫu phong bì đẹp nhất. Phù hợp với doanh nghiệp của mình từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Với xưởng in công nghiệp hiện đại bạn sẽ luôn nhận được thành phẩm chuẩn màu in như thiết kế.

Công ty in Thiên Hà cam kết

 • Chất lượng in ấn: Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến chất lượng nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
 • Chất lượng thiết kế: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi là những họa sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Mỹ thuật hàng đầu Việt Nam.
 • Thời gian hoàn thành: Chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian nhanh, đúng hẹn. Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo giá in hợp lý và ổn định.
Mới nhất