Trang chủ Mẫu Bao Bì In giấy mời sự kiện giá rẻ tại Hà Nội – 230+ Mẫu đẹp nhất

In giấy mời sự kiện giá rẻ tại Hà Nội – 230+ Mẫu đẹp nhất

Thiên Hà 608

Để tổ chức thành công một sự kiện thì có sự tham gia của rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến công đoạn in thiệp mời sự kiện. in thiệp mời sự kiện gửi đến tận tay các vị khách không chỉ khiến họ thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị của sự kiện sắp diễn ra mà thông qua lượng thiệp mời gửi đi, doanh nghiệp sẽ dựu trù được lượng khách mời đến tham gia qua đó chủ động dự trù quy mô và giúp tối ưu hóa kinh phí tổ chức.

In giấy mời sự kiện

Tuy nhiên nếu được giao nhiệm vụ in giấy mời sự kiện nhưng bạn vẫn băn khoăn chua biết lựa chọn địa chỉ nào, cách in như thế nào để có được những tấm giấy mời sự kiện đẹp thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Bời vì trong bài viết chúng tôi sẽ bật mí những bí mật về những mẫu giấy mời sự kiện chuẩn đẹp.

Tham khảo thêm:

In giấy mời sự kiện và ý nghĩa to lớn với doanh nghiệp

Giấy mời sự kiện là một loại thiệp mời được doanh nghiệp tổ chức, các nhân in ra theo phong cách riêng để gửi tới khách hàng đối tác bạn bè với mục đích mời họ đến tham gia sự kiện do mình tổ chức. Giấy mời sự kiện được in theo phong cách riêng độc đáo ấn tượng chính là công cụ giúp bạn thu hút, gây ấn tượng nhằm kêu gọi khách hàng đến với sự kiện của bạn.

Không chỉ có tính chất gửi lời thông báo và lời mời khách hàng đến sự kiện, in giấy mời sự kiện còn là cách tinh tế và đầy tế nhị sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến với khách hàng một cách khéo léo thể hiện sự trân trọng với khách hàng. Qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thiết kế thiệp mời đẹp, sang trọng kèm với tên tuổi doanh nghiệp sản phẩm cũng được coi như một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp. Bởi  việc in ấn ấn tượng bên cạnh việc sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt từ đó tăng khả năng tham gia sự kiện của bạn thì những thông tin về doanh nghiệp cũng được khách hàng ghi nhớ để tìm đến sản phẩm dịch vụ của bạn mỗi khi cần

In giấy mời sự kiện thiệp mời thông tin cho khách hàng nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra giúp khách hàng nắm rõ và đến sự kiện đúng giờ, đúng địa điểm.

Những bí kíp giúp in giấy mời sự kiện ấn tượng, độc đáo

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp rất nhiều, từ ra mắt sản phẩm đến hội thảo hội nghị khách hàng. Chính vì thế mà các mẫu giấy mời sự kiện cũng sẽ được in ấn với một số yêu cầu khác nhau tùy vào mục đích của sự kiện. Tuy nhiên, để một giấy mời sự kiện trở nên có ấn tượng hơn với khách hàng thì cần phải lưu ý một số yếu tố sau đây:

Nội dung trên giấy mời sự kiện

Các thông tin như thời gian, địa điểm, nội dung chương trình sự kiện cần được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất trên giấy mời để khách mời nắm được.

Chất liệu giấy in giấy mời sự kiện

Hiện có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau phục vụ cho mục đích in giấy mời sự kiện. Tùy thuộc vào mục đích tính chất sự kiện mà quý khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Tuy nhiên nếu có ý định in giấy mời sự kiện cao cấp thì khách hàng nên chọn định lượng giấy từ 300gsm trở lên.

Ngôn ngữ trên giấy mời sự kiện

Mục đích chính của thiệp mời là nhằm kêu gọi sự tham gia của khách hàng cũng như thể hiện sự trân trọng với khách được mời nên khi soạn nội dung trên giấy mời lưu ý nên sử dụng ngôn ngữ trang trọng. Từ đó tạo cho khách hàng cảm giác được sự có mặt của mình là quan trọng như thế nào, từ đó khách hàng sẽ chủ động thu xếp thời gian đến tham gia sự kiện của bạn

Lựa chọn công nghệ in giấy mời sự kiện

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị in ấn sở hữu những máy móc công nghệ in mới nhất. Bởi công nghệ mới sẽ cho ra đời những tấm giấy mời có độ chân thực về màu sắc cũng như chất lượng sau in hoàn toàn đúng theo yêu cầu. Bởi nếu bạn lựa chọn sai công nghệ, cho ra đời những bản in không đúng với yêu cầu sẽ phải in lại gây lãng phí thời gian và tiền bac

Địa chỉ nào in giấy mời sự kiện uy tín nhất hiện nay? 

Chúng tôi tự hào là địa chỉ in ấn uy tín chuyên nhận in ấn các loại thiệp mời giấy mời sự kiện trên mọi loại chất liệu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng  tư vấn lựa chọn phong cách thiệp mời phù hợp cho riêng mình với những mẫu thiết kế thiệp mời đẹp, sáng tạo, ấn tượng phù hợp với mục đích và đối tượng

Chúng tôi luôn chú trọng, cẩn thận trong tất cả các khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng hoàn toàn đồng ý 100%. Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng cam kết

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể đặt in với số lượng ít nhưng nếu in giấy mời sự kiện với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi. Sản phẩm thiết kế độc quyền và đảm bảo chất lượng.

Khi cần in giấy mời sự kiện gấp lấy ngay trong ngày quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tham khảo nhé!

Mới nhất