Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì tại Hoàng Mai giá rẻ – Giao hàng tận nơi miễn phí

In phong bì tại Hoàng Mai giá rẻ – Giao hàng tận nơi miễn phí

Thiên Hà Print 7361
Thiên Hà – in phong bì tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu. Chỉ với một phong bì nhỏ gọn mọi thông tin liên hệ. Những đặc trưng của một công ty, doanh nghiệp đã được thể hiện. Vì thế việcin phong bì cũng trở nên cần thiết và được trú trọng hơn.
Không những chỉ có tác dụng bảo vệ mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp. Mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng. Việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Dù bạn cần in số lượng ít hay nhiều, nhanh hay lâu. Điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là làm sao để có được những sản phẩm phong bì in đẹp mắt, chất lượng và giá thành hợp lý. Vậy in phong bì tại Hoàng Mai của công ty in Thiên Hà thì sao?

In phong bì cần đảm bảo những yêu tố nào?

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu. Sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường:
  • Có logo
  • Tên công ty
  • Địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.
Vì thế, in phong bì tại Thiên Hà sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư.  
Thông thường khi in phong bì nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư. Người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp. Để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen. Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm in nhanh phong bì tại Thiên Hà luôn chất lượng, uy tin , đảm bảo giao hàng đúng hẹn, thi công nhanh và  luôn nhận được phản ứng tốt của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn in phong bì quận Hoàng Mai tại Thiên Hà

  • Với xưởng in công nghiệp hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được in đẹp nhất. Chuẩn màu thiết kế
  • Giá luôn rẻ nhất trên thị trường
  • Cùng với đó là sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên kinh doanh và thiết kế. Sẽ tư vấn giúp bạn có được bản thiết kế phù hợp, ưng ý nhất với chi phí thấp nhất.
  • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 62.900.824

Hotline: 0888.43.0066 – 0888.59.4466 – 0888.40.1166 – 0888.04.0066 – 0888.54.0066 – 0888.45.4466

Xưởng sản xuất : Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com 
Mới nhất