Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành In tem chống giả giá rẻ tại Hà Đông chỉ 38đ/c – Thiết kế miễn phí

In tem chống giả giá rẻ tại Hà Đông chỉ 38đ/c – Thiết kế miễn phí

Linh Nguyễn 2045
Bạn đang cần tìm đối tác In tem chống giả tại Hà Đông. Hãy đến với công ty Thiên Hà. Địa chỉ được bình chọn là xưởng in tem số 1 tại Hà Đông hiện nay.
Để khách hàng mua sản phẩm dễ dàng phân biệt các sản phẩm chính hãng với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thì in tem chống giả được các nhà cung cấp rất chú trọng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gỉ ở một sản phẩm như vậy. Điều đầu tiên khách hàng cần là phải nhận biết các đặc điểm rõ ràng. Và loại tem này không thể làm giả trên thị trường. Để tránh trường hợp các sản phẩm kém chất lượng cũng in ấn nhái các loại tem đó.

Thiên Hà chuyên thiết kế – in ấn các sản phẩm có chất lượng cao với giá thành rất cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu in tem chống giả tại Hà Đông có thể tham khảo các sản phẩm mẫu tại cửa hàng chúng tôi. Có tới hàng ngìn mẫu mã khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Khi đã ưng ý chúng tôi sẽ thiết kế riêng biệt cho khách hàng mẫu tem chống giả mang đậm chất thương hiệu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Có mấy loại tem chống giả trên thị trường

– Tem chống giả thường: Gồm có một lớp nội dung, khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy màu sắc trên tem lấp lánh như cầu vồng.

– Tem chống giả công nghệ mới: Hay gọi là tem chống giả 3D, thường có từ hai lớp nội dung trở lên trên một nền chữ. Khi thay đổi góc nhìn ta sẽ thấy lần lượt những nội dung được in trên tem.

– Tem chống giả dạng thông màu 3DF: Vốn là tem chống giả 3D với 2 lớp nội dung nhưng có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

Tiện ích mà sản phẩm này mang lại

  • Chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường
  • Khách hàng dễ nhận biết các sản phẩm của công ty
  • Nâng cao độ uy tín của sản phẩm
  • Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Chính vì lí do trên mà khách hàng đến in ấn có nhiều yêu cầu rất cao về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách cần in tem bảo hành chống giả tại Hà Đông đừng bỏ lỡ gọi ngay chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com

Mới nhất