Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành In tem chống giả tại Đông Anh giá rẻ lấy ngay

In tem chống giả tại Đông Anh giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 1748
Điều gì xảy ra nếu bạn là người bỏ ra một số tiền lớn nhưng mua phải hàng giả? Rất nhiều sản phẩm, rất nhiều nhu cầu cung cấp cho cuộc sống hàng ngày. Khiến gia đình bạn luôn nảy sinh chi tiêu mua sắm. Bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để được dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Nhưng điều gì xảy ra nếu cũng với số tiền ấy mà bạn phải mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Vậy bạn bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người tiêu dùng thường xuyên mua nhầm hàng giả chưa. Và bản thân là các doanh nghiệp uy tín, khi bị phản ánh họ sẽ cảm thấy thế nào.

Thấu hiểu điều đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay bỏ khá nhiều tiền để chứng minh cho người tiêu dùng hàng thật như:
  • PR các kênh truyền thông
  • Làm sự kiện
  • Viết báo giấy
  • Quảng cáo banner
  • Hội thảo….
Do đó, dịch vụ in tem chống giả cũng trở nên cần thiết  hơn bao giờ hết. Dịch vụ in tem chống giả tại Đông Anh của Thiên Hà sẽ giúp khách hàng tự bảo vệ mình trước vấn nạn hàng giả. Cảnh báo những đối tượng sản xuất hàng giả để trục lợi, gây mất uy tín thương hiệu.

Doanh nghiệp tự bảo vệ mình bằng tem chống hàng giả

Chống hàng giả là vấn đề của mỗi doanh nghiệp. Chính vì điều này chúng ta phải thường xuyên cảnh giác, thay đổi mẫu mã sản phẩm. Thay đổi mẫu tem thay đổi công nghệ in tem chống hàng giả liên tục.
Nếu bạn giữ quá lâu mẫu bao bì cũ, mẫu tem cũ. Đồng nghĩa chính bạn là người tiếp tay cho nạn hàng giả hàng  nhái ra đời. Nếu quý khách kinh doanh tịa Đông Anh. Có nhu cầu in tem chống giả tại Đông Anh chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm tất cả những điều này tốt nhất.

Đối với những doanh nghiệp có sản phẩm và đã dán tem chống hàng giả bạn cần lưu ý. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín. Có đầy đủ pháp lý được in tem theo quy định của pháp luật như công ty in Thiên Hà.
Luôn có giải pháp công nghệ mới khắc phục được vấn đề mà Doanh Nghiệp lo lắng. Đặc biệt, bạn cần đưa ra vấn đề cụ thể để đơn vị nhận in tem chống hàng giả sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Vì mỗi giải pháp chống hàng giả chỉ phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com

Mới nhất