Trang chủ Mẫu Bao Bì In Phiếu bé ngoan đẹp giá rẻ tại Hà Nội / 3000+ mẫu đẹp nhất

In Phiếu bé ngoan đẹp giá rẻ tại Hà Nội / 3000+ mẫu đẹp nhất

Thiên Hà Print 7371

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những ngày tháng tuổi thơ vô tư, trong sáng. Được hàng ngày đến lớp mầm non có các cô dỗ dành dạy hát dạy múa dạy những bài đồng giao tuổi thơ. Rồi thứ sáu hàng tuần, cô giáo tại trường mầm non sẽ phát phiếu bé ngoan. Cho các nào chăm ngoan trong cả tuần. Chính vì vậy mà nhu cầu in phiếu bé ngoan của các trường mầm non cũng ngày một gia tăng. Khi theo sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội. Các trường mầm non ra đời ngày càng nhiều.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn nhữn địa chỉ in phiếu bé ngoan. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trên phiếu khiến các bé thích thú và cố gắng rèn luyện.

Tại sao lại có phiếu bé ngoan?

Không ai trong chúng ta biết tấm phiếu bé ngoan có từ bao giờ. Chỉ biết rằng từ rất lâu rồi. Từ ngày chúng ta bước chân vào lớp mẫu giáo thì hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Trên những chiếc phiếu bé ngoan đã trở nên vô cùng thân thuộc. Là phần thưởng mà bé nào cũng mong chờ mỗi khi cuối tuần đến, để được các cô trao cho phiếu bé ngoan. Mang về khoe ông bà cha mẹ và lĩnh phần thưởng cho một tuần học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn vâng lời.

Ngày nay, những chiếc phiếu bé ngoan cũng đa dạng hơn về mẫu mã. Có rất nhiều hình ảnh được in trên phiếu. Không chỉ là những bông hoa, những con vật đáng yêu. Hình ảnh cô giáo với học trò, phiếu bé ngoan còn in hình các nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà các em yêu thích. Để tạo động lực cũng như sự háo hức khi các em nhận phiếu. Có ai mà lại không thích được sở hữu những tấm phiếu bé ngoan có in hình các nhân vật mình yêu thích cớ chứ. Công chúa Lọ lem này, ellsa này, micky này,…..đều là những nhân vật hoạt hình gắn với tuổi thơ hồn nhiên trong sáng của các em? 

Xem thêm: In nhãn vở đẹp giá rẻ

Đa dạng các loại phiếu bé ngoan

“Phiếu bé ngoan” là phần thưởng học tập khích lệ các con ở bậc mẫu giáo. Là phần thưởng cho sự cố gắng phấn đấu và chăm ngoan của con sau một tuần hoạt động ở trường.

Ngày nay cùng với nhu cầu của xã hội, các trường mầm non ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu in phiếu bé ngoan cũng tăng lên. Ngoài những loại phiếu bé ngoan truyền thống thì hiện nay các trường cũng có những sáng tạo nhất định. Trong khi in để thể hiện nhiều hơn nữa những lời khích lệ động viên các con chăm ngoan. Các phiếu bé ngoan sẽ được in kèm những lời để khen ngợi trẻ “Con đã rất cố gắng”, “Con đã làm rất tốt”. “Cô cảm ơn con vì con đã cùng cô và các bạn trải nghiệm thật nhiều hoạt động bổ ích”.

Tuy nhiên các nhà trường cũng nên lưu ý rằng in Phiếu bé ngoan không có giá trị “định nghĩa”. Một đứa trẻ ngoan hay hư. Vì mọi đứa trẻ đều đáng yêu, đều có khả năng tiềm ẩn… Chúng khác nhau ở chỗ, một số cần giúp đỡ, cần hỗ trợ. Cần khích lệ để trẻ biết làm gì, vào lúc nào là phù hợp. Cho nên in “Phiếu bé ngoan” là một món quà về tinh thần dành tặng các con vào thứ 6 cuối tuần. Mong các con ngày một nố lực hơn cũng như là món quà ghi nhận việc con đã liên tục nỗ lực và cô gắng.

Xem thêm: In sách giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ nào in phiếu bé ngoan được các trường mầm non tin tưởng?

Chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên nghiệp nhận in giấy khen, bằng khen học sinh. Trong đó co in phiếu bé ngoan cho các con ở lứa tuổi mầm non phiếu bé ngoan, mẫu phiếu bé ngoan có sẵn.

Với kho dữ liệu hình ảnh lên đến hàng ngàn mẫu có sẵn. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp đến quý trường đa dạng các loại mẫu mà hình ảnh trên phiếu bé ngoan đáp ứng yêu càu của quý khách.

Chất liệu in phiếu bé ngoan trên giấy C150 hoặc đề can dày dặn. Mang đến cho bạn những tấm phiếu bé ngoan chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, dễ dàng bóc dán tiện lợi.

Nếu quý khách muốn in phiếu ngoan của riêng trường mình. Thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo có thể hiện thực hóa mọi yêu cầu và ý tưởng về in phiếu bé ngoan của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phiếu bé ngoan có sẵn. Khách được chọn mẫu.

Công nghệ in phiếu được cập nhật liên tục cho hình ảnh sắc nét. Giá thành hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhà trường.

Nếu quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và làm việc qua email. Vận chuyển hàng tận nơi trên Toàn quốc.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline nếu quý khách đang có nhu cầu in phiếu bé ngoan cho trường mầm mon. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu phiếu bé ngoan ấn tượng. Ngộ nghĩnh được các em yêu thích với chi phí in ấn vô cùng hợp lý và chất lượng tuyệt hảo.

Mới nhất