Trang chủ Mẫu Tem Bảo Hành In tem bảo hành tại Bắc Từ Liêm – lấy ngay sau 20 phút

In tem bảo hành tại Bắc Từ Liêm – lấy ngay sau 20 phút

Linh Nguyễn 1236
In tem bảo hành tại Bắc Từ Liêm đang được rất nhiều công ty tìm kiếm và đặt in. Nhận thức được nhu cầu của khách hàng. Cty Thiên Hà mở rông quy mô và in tem tại đây với giá rẻ lấy ngay cho khách hàng. Mục đích của loại tem này đó là đảm bảo sản phẩm còn nguyên nhãn mác trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm này còn thể hiện tính độc quyền và thương hiệu của nhà sản xuất.

Tem bảo hành  thường có kích thước nhỏ và đảm bảo được những tiêu chuẩn về:
  • Tính rõ nét
  • Độ dính cao
  • Không thể bóc ra dán lại
  • Không thể tẩy xóa và phải có tính độc quyền.
Chính vì vậy vấn đề thiết kế tem ra sao? In ấn tại đâu là một vấn đề hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. 

Vai trò của in tem nhan bảo hành

+) Đối với người sử dụng: Bảo vệ những quyền lợi trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa và tránh tình trạng đổi tráo hàng trong lúc mua.
+) Đối với nhà sản xuất: Vai trò chính của chúng đó là thể hiện uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao phải in tem bảo hành?

Đứng trước hoàn cảnh việc sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi như hiện nay. Thì việc in tem bảo hành là vô cùng quan trọng. Khi đi mua hàng để đảm bảo quyền lợi nhà sản xuất khuyên khách hàng ngoài chú ý về hạn sử dụng. Nguồn gốc xuất sứ thì việc nhãn mác in trên sản phẩm cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để tránh mua phải hàng nhái.

Trong bất cứ hoạt động kinh doanh sản xuất nào thì tem dán là không thể thiếu. Thông thường trên những con tem đó sẽ được in thông tin về đơn vị kinh doanh, thời hạn bảo hành sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về in bảo hành. Hy vọng với những chia sẻ của In Thiên Hà vừa rồi có thể giúp ích cho bạn khi bạn sử dụng tem bảo hành.

Nếu bạn có nhu cầu in tem chống giả hãy đến với In Thiên Hà chúng tôi. Căn cứ vào từng sản phẩm hay yêu cầu của công ty dịch vụ in tem bảo hành tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi. Sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất