Trang chủ Mẫu Bao Bì In vé xe đám cưới, chung cư, bệnh viện giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

In vé xe đám cưới, chung cư, bệnh viện giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

Thiên Hà Print 3759

In vé xe đám cưới, chung cư, bệnh viện là một việc chắc chắn phải làm. Nếu bạn đang có nhu cầu quản lý một bãi gửi xe máy trong một đám cưới hay được phân công để quản lý. Cũng như bảo vệ phương tiện tại nơi tổ chức đó. Chiếc vé xe cho dù có kích thước nhỏ. Nhưng nó được coi là đại diện cho quyền sở hữu của chủ xe máy khi gửi bảo vệ. Hiện nay In Thiên Hà là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in vé xe đám cưới giá rẻ lại đạt chất lượng cao.

Xem thêm ngay: 

Thường không chỉ nơi cơ quan, công sở, hay các tòa chung cư. Là những nơi có mật độ gửi các phương tiện khá cao. Thì ở nơi tổ chức đám cưới cũng vậy. Chính vì vậy mà việc in vé xe là việc làm đảm bảo được tính an ninh. Sự an toàn cho những phương tiện này cũng như của chủ sở hữu khi giao cho người có trách nhiệm trông giữ. Kích thước của vé xe tương đối nhỏ tuy nhiên làm phiếu giữ xe lại được coi là sự cam kết về mặt trách nhiệm một cách tuyệt đối. Của người trông giữ xe đối với các chủ phương tiện.

Thông số của dịch vụ in vé xe đám cưới, chung cư bệnh viện

– Kích thước vé thông dụng: 5.5 x 9, 5 x 18, 5 x 27cm.

– Định lượng giấy in vé xe đám cưới: 60 – 70gsm.

– Công nghệ in: in Offset hoặc in kỹ thuật số một màu hoặc nhiều màu.

– In nhảy số trên từng vé khi in.

– Gia công: đóng thành cuốn khoảng vài trăm trang hay có rãnh xé.

In vé xe ở đâu để đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại không quá đắt. Được nhiều người quản lý những điểm trông giữ xe đám cưới quan tâm. Không cần phải quá lo lắng vì In Thiên Hà sẽ là địa chỉ uy tín bậc nhất. Mà bạn không thể bỏ qua được trên thị trường in ấn hiện nay.

Các mẫu vé gửi xe đám cưới, chung cư, bệnh viện được in nhiều nhất

Các mẫu vé xe được thiết kế theo mẫu riêng hoặc theo nhu cầu của khách hàng đều đẹp và đa dạng về mẫu mẫ lại được hỗ trợ in số nhảy giúp cho khách hàng có thể quản lý chặt chẽ được số lượng vé bán ra trong dịp tổ chức đám cưới ấy.

(Mẫu vé trông xe bãi xe)

(Mẫu vé gửi xe chung cư)

(Mẫu vé trông xe bệnh viện)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất