Trang chủ WiKi 180+ Lời cảm ơn sau đám cưới hay chân thành ý nghĩa nhất

180+ Lời cảm ơn sau đám cưới hay chân thành ý nghĩa nhất

Linh Nguyễn 224

Đám cưới là sự kiện trọng đại của không chỉ riêng mỗi cặp đôi cô dâu chú rể mà còn là ngày ý nghĩa với cả đại gia đình 2 bên. Vào ngày thiêng liêng này cặp đôi được cha mẹ họ hàng 2 bên chúc phúc, gửi đến những món quà thiết thực giúp họ bắt đầu cuộc sống mới một cách thuận lợi hơn. Vì thế mà sau đám cưới việc bạn dành chút thời gian để gửi đến khách mời lời cảm ơn là việc nên làm. Vậy gửi lời cảm ơn như thế nào để vừa gần gũi mà vừa lịch sự, đồng thời phù hợp với mọi đối tượng người nghe. Nếu bạn vẫn cảm thấy bối rối không biết cách gửi Lời cảm ơn sau đám cưới như thế nào thì có thể xem xét một số gợi ý của chúng tôi trong bài viết sau :

Ý nghĩa của lời cảm ơn sau đám cưới là gì ?

Việc các khách mời bớt thời gian để đến dự đám cưới của mình thực sự là một việc làm rất đáng cảm kích, điều đó cho thấy sự yêu quý và quan tâm mà khách mời dành cho cặp đôi. Hiện nay trong các lễ cưới thông thường nhiều cặp đôi thường chuẩn bị cho mình một bài phát biểu tại cuối buổi lễ, tại bài phát biểu này họ sẽ bày tỏ lời cảm ơn tới các khách mời. Tuy nhiên, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ như zalo, faacebook thì bên cạnh lời cảm ơn trực tiếp, nhiều cặp đôi còn đăng những status cảm ơn sau đám cưới lên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn tới khách mời theo một cách rất hiện đai

Lời cảm ơn sau đám cưới

Những lời cảm ơn sau đám cưới được gửi tới khách mời không chỉ thể hiện sự thân thiết giữa gia đình và khách mời, mà còn thể hiện sự trân trọng tình cảm của khách dành cho cô dâu chú rể, còn là lời xin lỗi về những sơ suất mà cô dâu, chú rể cũng như đôi bên gia đình đã phạm phải vì tiếp đón khách mời chưa được chu đáo. Tuy nhiên lời cảm ơn gửi đi cũng cần phải được thể hiện một cách chân thành và tinh tế nhất, nếu như bạn vẫn chưa biết cách viết lời cảm ơn sau đám cưới như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé !

Xem thêm: Địa chỉ In thiệp cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Lời cảm ơn sau đám cưới dành cho khách mời đến dự

Thực sự là sau những giây phút hạnh phúc thì chúng con còn nhận ra rằng, chúng con không chỉ hạnh phúc vì được ở bên nhau mà còn hạnh phúc vì tình cảm của các khách mời dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này. Vì thế vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến  gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em. Các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn.

Tặng bạn: 218+ Font chữ thiệp cưới, Wedding đẹp nhất

Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Sau đám cưới, lời đầu tiên hai vợ chồng con muốn nói là lời cảm ơn chân thành gửi tới tất cả các quan khách bạn bè đồng nghiệp họ hàng 2 bên đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại, đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường xá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui.

Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái khi đến tham dự hôn lê của chúng tôi. Từ tận đáy lòng mình chúng tôi luôn biết ơn sâu sắc, chúng tôi cũng luôn cảm thấy thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người, xin được gửi tới các bạn lời cảm ơn sâu sắc vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi.!

Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói, những cái ôm, những món quà của các bạn đã làm cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng tôi vô cùng trân trọng những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên hoàn hảo hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Thật vui vì được gặp mặt các bạn trong một dịp lễ vô cùng đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến bạn cùng những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết rằng chúng tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự chúc phúc của các bạn dành cho chúng tôi!

Link : Download Vector Wedding (Lễ cưới)

Lời cảm ơn sau đám cưới cho những khách mời vắng mặt, gửi quà

  • Gửi L, thật bất ngờ và thật vui khi nhận được món quà bạn gửi 2 vợ chồng mình. Mặc dù cảm thấy rất tiếc khi bạn không có mặt trong đám cưới để chứng kiến giây phút chúng mình về chung một nhà nhưng tấm lòng của bạn mình sẽ ghi nhớ mãi. Vì thế mà chúng mình sẽ cố gắng hạnh phúc bên nhau. Hẹn gặp bạn một dịp gần nhất để mình trò chuyện cùng nhau nhé.
  • Trong đám cưới mình cứ ngóng trông bạn mãi thôi, ngày vui sẽ trọn vẹn hơn nữa khi có mặt của bạn. Cảm ơn món quà mà bạn gửi, nó giúp vợ chồng mình hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Hẹn gặp bạn ngày gần nhất
  • Con xin cám ơn ông bà đã gửi quà mừng cưới cho hai vợ chồng con, con cảm thấy rất tiếc vì lý do sức khỏe mà ông bà đã không có mặt để chúc phúc cho con, nhưng vợ chồng con sẽ đến thăm ông bà một ngày gần nhất để nhận lấy lời chúc phúc. Chúc ông bà luôn khỏe mạnh.

Gửi lời cảm ơn qua tin nhắn sau đám cưới

  • “Chúng con Thanh Mai – Hoàng Phúc cảm ơn Cô vì đã dành thời gian tới dự lễ thành hôn của chúng con. Chúng con chúc Cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc” để gửi tới tất cả những người mà bạn gọi là “Cô”, tương tự các tin nhắn cho Chú, Bác, Bạn bè,… Tuy nhiên, trên tất cả là lời cảm ơn dành cho bố mẹ hai bên, bạn vẫn nên nói trực tiếp, hoặc nếu không thể gặp mặt, hãy gọi điện cho bố mẹ nhé. Những tin nhắn cảm ơn có thể sẽ làm bố mẹ cảm thấy xa cách đấy!
  • Cách làm này khiến bạn tốn kém khá nhiều thời gian, công sức nên hãy cân nhắc gửi tin nhắn cho những người bạn thực sự thân quen như bạn bè, người thân. Với những khách mời như bạn của bố mẹ, đồng nghiệp của bố mẹ hay họ hàng xa thì điều này có lẽ là không cần thiết.

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh hay ý nghĩa

1. Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!

Đám cưới của chúng tôi có lẽ sẽ không được hoàn hảo như thế này nếu không có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tổ chức bữa tiệc cưới cùng những niềm vui của chúng tôi và là một phần của cuộc sống của chúng tôi!

2. You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!

Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp đến cuộc sống của chúng tôi, và hạnh phúc trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo của bạn!

3. Our wedding was a day filled with friends, memories, and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!

Đám cưới của chúng tôi là một ngày tràn ngập những người bạn, ký ức và kỉ niệm tình yêu nhiều hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp cho ngày này trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất.

4. Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!

Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của bạn vào ngày cưới của mình. Đó chắc chắn là một sự kiện đầy tình yêu và những kỉ niệm tuyệt vời!

Trên đây là những gợi ý về lời cảm ơn sau đám cưới mà chúng tôi gửi tới các cặp đôi tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn có một cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc.

Mới nhất