Trang chủ WiKi Ý nghĩa Trán cao, Trán dô ở Nam và Nữ nói lên điều gì

Ý nghĩa Trán cao, Trán dô ở Nam và Nữ nói lên điều gì

Thiên Hà 1872

Ngoại hình của con người rất phong phú, mỗi người một vẻ, không ai giống ai hoàn toàn. Chỉ cần nhìn vào vầng trán trên khuôn mặt thôi là đã thấy rõ ràng điều đó rồi. Trán cao rộng hay Trán dô về cơ bản là một đặc điểm ngoại hình của một cá thể con người nào đó.

Tuy nhiên theo quan điểm nhân tướng học thì trán cao trán dô không chỉ là đặc điểm ngoại hình mà còn mang theo những ý nghĩa nhất định về mặt nhân tướng học. Ý nghĩa Trán cao, Trán dô ở Nam và Nữ cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm ngay:

Đôi nét về hình dáng trán cao, trán dô ở ngoại hình con người

Tạo hóa sinh ra hàng tỷ con người với hàng tỷ bộ gen khác nhau, không bộ nào giống bộ nào, từ đó tạo ra những hình dáng và ngoại hình khác nhau. Trong đó có vầng trán trên khuôn mặt. Hình dạng trán của mỗi người là không giống nhau, tuy nhiên được phân ra làm 2 kiểu chủ yếu là trán cao rộng và trán dô, hẹp. Trong đó hầu hết các quan điểm cho rằng trán cao rộng là vầng trán thông minh mang tới những điểm tốt cả về tướng số lẫn trí tuệ.    

Trán cao

 Là vầng trán có khoảng cách mép tóc tới lông mày lớn. về cách tính trán cao người ta căn cứ vào độ cao trán dài chiếm 1/3 chiều dài gương mặt tính từ chân tóc tới cằm. Theo nhân tướng học, những người có trán cao thường rất thông tuệ, tinh nhuệ, tài năng và có óc phán doán cực tốt.

Từ đó họ dễ dàng đạt được mục tiêu trong cuộc sống trở thành những người giàu sang và địa vị xã hội. Thực tế cho thấy  đa phần những người có trán này đề là các nhà chính trị, nhà văn,…

Ý nghĩa Trán cao, Trán dô ở Nam và Nữ

Trán dô

Trán dô là một dạng trán “hơi quá” của trán cao vì thế mà nhìn nó  không được thiện cảm, ưa nhìn cho lắm. Những khuôn mặt có trán dô là khi khoảng cách giữa hai lông mày tới đường chân tóc lớn hơn một nửa chiều dài khuôn mặt.

Khi nhìn trực diện vùng tráng dô rộng lộ ra khiến tổng thể gương mặt thô cứng, thiếu cân đối. bên cạnh đó khi nhìn nghiêng thì vùng trán bị nhô hẳn ra bên ngoài về phía trước khiến cho người đối diện cảm thấy những người sở hữu dạng trán này vô cùng bướng bỉnh

Theo góc độ nhân tướng học thì những người trán cao, trán dô ở nam và nữ sẽ có những ý nghĩa về tính cách, cũng như vận mệnh. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết nha.

Nam giới có trán cao rộng, trán dô có ý nghĩa gì?

Theo những thầy tướng cho biết,nam giới sở hữu vầng trán cao thường là quý tướng, có mệnh tốt được quý nhân phù trợ, cuộc đời nhiều hào sảng và vinh hoa phú quý. Cụ thể nhân tướng học đoán vận mệnh những người đàn ông sở hữu trán cao như sau:

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu trán cao, trước tiên là những người có kiến thức, có trí tuệ, thông minh lanh lợi học hỏi nhanh và khả năng thích nghi cũng thương thừa. Vì thế, họ có thể dễ dàng thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ tham gia vào

Những người đàn ông sở hữu vầng trán cao rộng thường có tầm nhìn xa, trông rộng Vì vậy, họ dễ nihfn nhận và nắm bắt các cơ hội thăng tiến trong công việc là rất nhanh chóng. Điều được phản ánh ngay trong thực tế khi bạn nhìn ngoại hình, đặc biệt là vầng trán của những doanh nhân, chính trị gia đều có những nét tướng này. Bởi vậy nhân tướng học mới có một câu trông mặt mà bắt hình dong là vì thế.  Những người sở hữu vầng trán cao, dô đầy thông tuệ này có nghị lực, luôn cố gắng hết mình và không chịu lùi bước trước khó khăn vì thế  càng về hậu vận sẽ càng có tiếng tăm, địa vị to lớn.

Phụ nữ trán cao, trán dô có ý nghĩa gì

Với nam thì vầng trán cao mang đến rất nhiều điểm tốt trong nhân tướng học, vậy ở nữ thì sao, người phụ nữ  sở hữu vầng trán cao, dô sẽ có số mệnh như thế nào? Dưới đây là thông tin tham khảo cho các bạn nha. Đặc biệt là các bạn nữ sở hữu vầng trán cao, dô

Chiếu theo thuật xem tướng những người phụ nữ sở hữu vầng trán cao dô cũng là những người tài cao, thông minh hơn người. Không chỉ vậy họ còn được tiên đoán là sẽ có tuổi thọ cao. Cuộc sống yên bình và ít trải qua sóng gió. Do đó, những yếu tố này đã góp phần không nhỏ đến sự thành công trong công việc, cuộc sống của họ ở tương lai. Nhiều người cho biết, những phụ nữ có trán như này thường gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

Do đó, không chỉ thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp những người phụ nữ sở hữu  vầng trán cao rộng còn rất sáng dạ và hiểu chuyện. Biết sông có trước có sau có trên có dưới vì thế rất được mọi người yêu quý, thường dốc bầu tâm sự. Đến khi kết hôn, họ sẽ là người vợ đảm đang. Yêu thương chồng con và trở thành niềm tự hào của gia đình.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Ý nghĩa Trán cao, Trán dô ở Nam và Nữ  sẽ mang đến vận mệnh như thế nào. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bạn hiểu hơn về đặc điểm trên cơ thể con người mang ý nghĩa gì? Còn về vấn đề thành công và giàu có thì cần phải nỗ lực họp tập và làm việc mới có thể thành công được nha! Chúc bạn ngày thật vui@!

Mới nhất