Trang chủ Mẫu Bao Bì Mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp file vector, PND, PSD mọi ngành nghề

Mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp file vector, PND, PSD mọi ngành nghề

Thiên Hà Print 4968

Khi bạn đi đàm phán hợp đồng với đối tác, hay dự thầu một dự án nào đó. Đặc biệt trong ngành xây dựng thì nhất định bạn phải đưa ra hồ sơ năng lực của công ty mình. Hồ sơ năng lực công ty hay còn được gọi là profile công ty. Là ấn phẩm giới thiệu về công ty bạn đến với đối tác, khách hàng. Nói cách khác, công ty bạn có được những thành tựu gì tất cả đều được thể hiện trong hồ sơ này.

Vậy làm thế nào để có một hồ sơ năng lực thật ấn tượng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những cách thiết kế một cuốn profile công ty thật khác biệt. Cũng như giới thiệu những mẫu hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để các bạn tham khảo. Từ đó có phương án tối ưu cho hồ sơ của doanh nghiệp mình nhé.

Hồ sơ năng lực là gì? Khái niệm hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua nó giới thiệu với khách hàng. Và đối tác về năng lực của mình trong lĩnh vực hoạt động hiện tại. Trong tài liệu này có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về:

  • Công ty
  • Doanh nghiệp như logo
  • Tên
  • Giá trị cốt lõi
  • Thành tích
  • Nhân sự cốt lõi
  • Năng lực tài chính,…

Hay nói cách khác là giới thiệu tất cả những tiềm năng doanh nghiệp đang có. Những tiềm năng doanh nghiệp sở hữu mà những doanh nghiệp cùng ngành không có, kinh nghiệm, sản phẩm…. Mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu.

Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng, y tế để chứng minh năng lực. Bởi khác với các ấn phẩm khác như catalogune hay brochure chỉ giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của công ty trong từng giai đoạn, thiết kế hồ sơ năng lực để làm nổi bật những đặc điểm. Thế mạnh, sự khác biệt mà công ty mình có, bên cạnh đó là quá trình phát triển và độ tin cậy với khách hàng. Cũng giống như một cuốn tóm tắt lịch sử hình thành phát triển và những thành tựu của công ty vậy

Khi nào thì cần dùng đến hồ sơ năng lực

Không chỉ giúp giới thiệu công ty đến với khách hàng, hồ sơ năng lực còn là công cụ. Thể hiện tính chuyên nghiệp, độ tin cậy của công ty. Nó còn mang trên mình những sứ mệnh lớn lao hơn. Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho công ty.

Cụ thể:

Khi bạn tham gia đấu thầu một sự án thì hồ sơ năng lực là yếu tố không thể thiếu. Bởi đây là thời điểm mà các đối tác không có quá nhiều thời gian để nghe bạn thuyết trình. Thì một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

Chính vì thế ngày nay càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến các giải pháp làm hồ sơ năng lực. Thay vì chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới như trước kia.

Xem thêm: Kích thước folder kẹp File ( Bìa Kẹp Hồ Sơ)

Kinh nghiệm cho thấy khi doanh nghiệp sở hữu một bộ Hồ sơ năng lực lực ấn tượng. Độc đáo sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu và hợp tác với doanh nghiệp của bạn, giúp khách hàng có thể tra cứu. Tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào. Vô cùng thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu trên mạng.

Ngoài ra, Hồ sơ năng lực còn giúp nâng cao sự chuyên nghiệp. Tạo sự uy tín cho công ty, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Một mẫu hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

Việc bạn dự thầu một sự án nào đó bắt buộc phải có hồ sơ năng lực công ty. Đây là quy định của pháp luật, được thể hiện tại Khoản 31 điều 4 Luật đấu thầu năm 2013. Theo đó bản hồ sơ này gồm những tài liệu về năng lực, kinh nghiệm, tư cách tham gia đấu thầu,… của công ty dự thầu.  Một mấu hồ sơ năng lực của công ty trước tiên cần thể hiện được các nội dung sau:

Đặc trưng nổi bật của doanh nghiệp, có thể thể hiện bằng hình ảnh hoặc video. Text tùy vào khả năng sáng tạo của bạn

Xem thêm:  in hồ sơ dự thầu 

Hình ảnh sử dung trong hồ sơ nên là hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, đẹp mắt, độc đáo. Để lại ấn tượng mạnh cho người xem, được in ấn bằng giấy chất lượng cao, bền sang trọng

Nội dung trình bày trong hồ sơ nên  súc tích, ngắn gọn, thâu tóm đầy đủ những ý chính. Thể hiện phong cách và cá tính riêng của công ty,.

Riêng với hồ sơ năng lực tham gia dự thầu thì bạn cần chuẩn bị 3 nhóm nội dụng giấy tờ như sau.

  • Tài liệu kiểm chứng tư cách dự thầu hợp lệ như giấy đăng ký kinh doanh. Giấy xác nhận không nợ thuế, giấy xác nhận nhà thầu không bị cấm thầu, báo cáo tài chính,…
  • Tài liệu xác minh về đề xuất kỹ thuật đối với gói thầu.
  • Tài liệu tài chính dự kiến đối với gói thầu.

300+ mẫu hồ sơ năng lực file word, pdf phiên bản chuẩn mới nhất

Qua những thông tin trong bài viết mẫu hồ sơ năng lực mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chúng tôi tin rằng bạn đã có thể tự tay thiết kế và hoàn thiện nội dung cuốn hồ sơ của doanh nghiệp mình rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công nhé.

Mới nhất